Tam Coc Valley Bungalow

Tam Coc Valley Bungalow Tam Coc Valley Bungalow - Tọa lạc dưới chân một thung lũng xanh mát, được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi sừng sững của Tam Cốc và được dựng nên tất cả bằng tre nứa, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên. Tam Coc Valley Bungalow tọa lạc tại thành phố Ninh Bình. Cách Chùa Bái Đính 26 km và cung cấp chỗ nghỉ gắn điều hòa với Wi-Fi miễn phí. Giới Thiệu Vị Trí Của Tam Cốc Valley Bungalow: Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình Số điện thoại:  0229 3618 188 Có một chốn nghỉ dưỡng như resort thế này nằm ngay dưới chân một thung lũng xanh mát. Được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi sừng sững của Tam Cốc. Được dựng nên tất cả bằng tre nứa, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên. Đường vào Tam Cốc Valley...
Tam Coc Valley Bungalow - Tọa lạc dưới chân một thung lũng xanh mát, được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi sừng sững của Tam Cốc và được dựng nên tất cả bằng tre nứa, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên. Tam Coc Valley Bungalow tọa lạc tại thành phố Ninh Bình. Cách Chùa Bái Đính 26 km và cung cấp chỗ nghỉ gắn điều hòa với Wi-Fi miễn phí.

Giới Thiệu Vị Trí Của Tam Cốc Valley Bungalow:

  • Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Số điện thoại:  0229 3618 188
Có một chốn nghỉ dưỡng như resort thế này nằm ngay dưới chân một thung lũng xanh mát. Được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi sừng sững của Tam Cốc. Được dựng nên tất cả bằng tre nứa, thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên. Đường vào Tam Cốc Valley Bungalow là con đường thôn quê dân dã. Hai bên là một màu vàng óng của những cánh đồng lúa đang vào mùa gặt và sắc hồng của hồ sen đang nở. Bỏ lại những bộn bề phố thị sau yên xe, đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình của làng quê xứ Bắc và thả mình giữa vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên. Nằm ngay trong khu danh thắng Tam Cốc – Bích Động, chỉ cách khu du lịch tầm 1km.

Phong cách Kiến trúc của Homestay tam cốc Valley Bungalow

Tam Cốc Valley Bungalow được xây theo kiểu bungalow khá độc đáo, có mái hiên rộng và bên trong được dựng từ tre nứa, gỗ là chủ yếu, không bày trí cầu kỳ mà chỉ đơn sơ, giản dị và thân thiện với môi trường. Phía bên ngoài các bungalow là một “mảnh vườn nhỏ” được trồng các bụi cây, hoa nhiều màu sắc, có cả cây xoài và mận nữa đấy. Ngoài ra thứ được khách ưa chuộng nhất ở đây có lẽ là hồ bơi rộng thật rộng, nước trong vắt, ngâm mình trong đấy thật không còn gì sảng khoái bằng.

Không gian yên tĩnh gần gũi thiên nhiên

Cần chi đi đâu xa xôi hay các resort năm sao sang chảnh nào. Đến đây tụi mình không chỉ hài lòng vì chất lượng dịch vụ mà hơn cả là có được những giờ phút đúng chất nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên trong lành, bình yên, không phố xá đông đúc, không náo nhiệt thị thành. Còn gì tuyệt hơn những ngày mà sáng lạc vào vẻ nên thơ của quần thể danh thắng Tam Cốc – Bích Động. Trưa hè nắng đổ lửa được ngâm mình trong làn nước mát lạnh của hồ bơi. Chiều tà đạp xe dạo quanh những ruộng lúa óng ánh vàng, hoặc cùng bạn bè ngồi câu cá, ngắm nhìn trời mây sông núi Ninh Bình.

vị trí của khu homestay tam cốc thuận tiện để di chuyển

Tam Cốc Valley Bungalow nằm ngay trong khu Tam Cốc – Bích Động, Hoa Lư, Ninh Bình. Nhưng khi tìm đường đến đây bạn nên cẩn thận kẻo nhầm với một khách sạn khác cũng tên là Tam Cốc Bungalow đó. Nếu đến cổng khu du lịch Tam Cốc bạn có thể gọi điện để nhân viên khách sạn chỉ đường cho vào nhé.

Các loại phòng

Bungalow Superior Giường đôi Nhìn ra Vườn:  Bungalow này có ban công, lối vào riêng và khu vực ăn uống. Diện tích: 19 (m2)  Giường: 1 Giường đôi lớn  x 2 (Người) Bungalow Deluxe Giường đôi Nhìn ra Vườn: Bungalow có ban công, tủ lạnh mini và khu vực ghế ngồi. Diện tích: 25 (m2)  Giường: 1 Giường đôi lớn  x 2 (Người) Bungalow Deluxe Cho 3 Người Nhìn Ra Khu Vườn: Bungalow này có ban công, tủ lạnh mini và lối vào riêng. Diện tích: 26 (m2)  Giường: 1 giường đơn / 1 giường đôi cực lớn  x 3 (Người) Bungalow Deluxe 2 Giường Đơn Nhìn ra Vườn: Bungalow này có ban công, khu vực phòng ăn và ấm đun nước điện. Diện tích: 25 (m2)  Giường: 2 Giường đơn  x 2 (Người)

Hình ảnh thực tế Tam Cốc Valley Bungalow

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn – https://gtop.vn/tag/homestay-ninh-binh – https://gtop.vn/tam-coc-valley-bungalow/ Tương tác với Gtop tại Facebook: https://www.facebook.com/gtopvn Khám phá kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZiEkjygeOJWWy6yCKbaItA

Có thể bạn muốn xem