Sunsight House Homestay hà nội

Sunsight House Homestay hà nội Sunsight House Homestay hà nội - Thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách từ trong nước đến ngoài nước. Vậy đâu ới là điểm dừng chân hợp lý để nghỉ ngơi và tham quan Hà Nội? Sunsight House Homestay hà nội Sunsight house là địa điểm nghỉ chân tuyệt vơi cho du khách ghé thăm Hà Nội với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, chỉ cách Đền Quán Thánh 1km, cách Hồ tây 1,8km, Văn Miếu – Quốc Tử Giám 2,2 km. Các phòng của sunsight house homestay hà nội: Sunsight 2: 650k Sunsight 3: 600k Sunsight 4: 890k Phòng sunsight 2 Căn phòng nhỏ của sunsight house với 2 chiếc gường đôi phù hợp cho nhóm bạn từ 4 đến 5 người. Không gian ấm áp nhẹ nhàng với thiết kế hiện đại mang lại sự thoải mái cho du khách....
Sunsight House Homestay hà nội - Thủ đô Hà Nội luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách từ trong nước đến ngoài nước. Vậy đâu ới là điểm dừng chân hợp lý để nghỉ ngơi và tham quan Hà Nội?

Sunsight House Homestay hà nội

Sunsight house là địa điểm nghỉ chân tuyệt vơi cho du khách ghé thăm Hà Nội với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, chỉ cách Đền Quán Thánh 1km, cách Hồ tây 1,8km, Văn Miếu – Quốc Tử Giám 2,2 km. Các phòng của sunsight house homestay hà nội:
  • Sunsight 2: 650k
  • Sunsight 3: 600k
  • Sunsight 4: 890k

Phòng sunsight 2

Căn phòng nhỏ của sunsight house với 2 chiếc gường đôi phù hợp cho nhóm bạn từ 4 đến 5 người. Không gian ấm áp nhẹ nhàng với thiết kế hiện đại mang lại sự thoải mái cho du khách. Phòng có ban công nhỏ với những chiếc ghế cao tinh tế, view hướng ra ngoài phố rất thuận lợi cho du khách ngắm phong cảnh và thưởng thức không khí thủ đô.

Phòng Sunsight 3

Phòng nhỏ với chiếc giường đôi rât phù hợp với những cặp đôi. Được thiết kế tương tự với phòng Sunsight 2, sunsight 3 cũng có chiếc cửa sổ kính toàn cảnh và một chiếc ban công nhỏ.
Không gian phòng tại sunsight house nhỏ nhắn nhưng ấm áp, rất phù hợp cho một cặp tình nhân nghỉ ngơi bên nhau sau thời gian chạy theo công việc và cuộc sống. Homestay gần hà nội TOP 10 Homestay Hà Nội có bể bơi 10 địa điểm checkin đẹp cuối tuần tại Hồ tây Hà nội

Phòng Sunsight 4

Căn phòng được yêu thích nhất với thiết kế sang trọng và tinh tế của nó, đặc biệt là chiếc bồn tắm gần như lộ thiên trước những tấm kính trong suốt. Đây là nơi check in nổi tiếng tạo thương hiệu cho căn nhà. Xem thêm: địa điểm du lịch hà nội Phòng cũng có một góc nhỏ sát cửa kính, đủ rộng cho cả nhóm bạn vừa ngồi quây quần và trò chuyện với nhau, lại vừa có thể lắm cảnh yên bình của thành phố.

Ưu điểm:

  • Phòng decor đẹp, không gian thoải mái, dễ chịu.
  • Cô chủ xinh xắn đáng yêu và tư vấn chỗ ăn chơi ở Hà Nội rất nhiệt tình.

Nhược điểm:

  • Chỗ để xe không được thuận tiên.
  • Giường không êm và phòng đôi khi không được vệ sinh sạch sẽ.
  • Vị trí hơi khó tìm.

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực - Khách quan Website: https://gtop.vn  | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi

Có thể bạn muốn xem