Skybird Homestay Hội An có khu vườn hoa xinh xắn và độc đáo

Skybird Homestay Hội An có khu vườn hoa xinh xắn và độc đáo Skybird Homestay Hội An là một trong những homestay được nhiều khách du lịch yêu thích khi đến với thành phố Hội An bởi thiết kế cực yêu và giá phải chăng. Vị trí Skybird Homestay Hội An Skybird Homestay tọa lạc tại số 354 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Phố cổ Hội An. Từ homestay, bạn chỉ mất khoảng 2.5km để đến chùa Cầu, 2km đến chợ Hội An, 2km đến bảo tàng lịch sử Hội An, 2.4km đến Nhà Cổ Tân Kỳ,… Bên cạnh đó là nhiều tiện ích cần thiết khác hỗ trợ. Tiện nghi Skybird Homestay Hội An Cung cấp wifi miễn phí toàn bộ chỗ ở. Dịch vụ xe đưa đón sân bay nhanh chóng. Có quán cafe ngay trong khuôn viên. Dịch vụ giặt ủi, giặt là, giúp việc hằng ngày. Cung cấp vé tham quan, xem biểu diễn có phí. Dịch vụ bán...

Skybird Homestay Hội An là một trong những homestay được nhiều khách du lịch yêu thích khi đến với thành phố Hội An bởi thiết kế cực yêu và giá phải chăng.

Vị trí Skybird Homestay Hội An

Skybird Homestay tọa lạc tại số 354 Cửa Đại, Phường Cẩm Châu, Phố cổ Hội An. Từ homestay, bạn chỉ mất khoảng 2.5km để đến chùa Cầu, 2km đến chợ Hội An, 2km đến bảo tàng lịch sử Hội An, 2.4km đến Nhà Cổ Tân Kỳ,… Bên cạnh đó là nhiều tiện ích cần thiết khác hỗ trợ.

Tiện nghi Skybird Homestay Hội An

  • Cung cấp wifi miễn phí toàn bộ chỗ ở.
  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay nhanh chóng.
  • Có quán cafe ngay trong khuôn viên.
  • Dịch vụ giặt ủi, giặt là, giúp việc hằng ngày.
  • Cung cấp vé tham quan, xem biểu diễn có phí.
  • Dịch vụ bán vé, bán tour, thu đổi ngoại tệ,..
  • Hoạt động dạy nấu ăn, lặn ống thở, lặn, xe đạp.
  • Cho mượn xe đạp miễn phí để tham quan.

Điểm đặc biệt Skybird Homestay

Skybird Homestay với vị trí địa lý nằm ngay tại chợ Cẩm Châu nên khách du lịch có thể di chuyển đến các địa điểm du lịch khác nhanh chóng.

Homestay có một khu vườn trồng rất nhiều loài hoa khác nhau, rất ấn tượng và độc đáo. Mỗi phòng đều được thiết kế theo phong cách độc đáo cùng nhiều tiện ích tiện lợi cho du khách.

Loại phòng và giá phòng:

Skybird Homestay với nhiều loại phòng với giá khoảng từ 320k – 420k/ngày.

Thông tin book phòng:

Hotline: 090 522 62 58

Một số hình ảnh thực tế:

Skybird Homestay Hội An Skybird Homestay Hội An Skybird Homestay Hội An Skybird Homestay Hội An Skybird Homestay Hội An

Homestay có một khu vườn trồng rất nhiều loài hoa khác nhau, rất ấn tượng và độc đáo.

Có thể bạn muốn xem