Sakura Homestay: Thiên đường check

Sakura Homestay: Thiên đường check Sakura Homestay không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều bạn trẻ khi đến Đà Lạt. Với những ai đã từng ghé thăm Đà Lạt một lần, check-in sống ảo tại Sakura Homestay một khoảnh khắc nào đó thì chắc chắn rằng, sẽ chẳn bao giờ quên đâu. Sakura Homestay – Phải nói là một ngôi nhà nhỏ được làm hoàn toàn bằng gỗ cực đáng yêu và dễ thương. Đến nỗi nhiều bạn vẫn nói rằng, ở Sakura không thiếu nơi cho bạn chụp hình. Mỗi một không gian, mỗi một ngóc ngách dù nhỏ nhất đều có thể cho ra đời những bộ ảnh cực chất khiến ai nhìn cũng đều thích thú. Giữa cái thời tiết hơi se lạnh vào ban đêm ở Đà Lạt, được quấn một lớp chăn mỏng, được trò chuyện thâu đêm suốt sáng, được ôm nhau ngủ khì trong căn...

Sakura Homestay không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều bạn trẻ khi đến Đà Lạt. Với những ai đã từng ghé thăm Đà Lạt một lần, check-in sống ảo tại Sakura Homestay một khoảnh khắc nào đó thì chắc chắn rằng, sẽ chẳn bao giờ quên đâu.

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà LạtSakura Homestay – Phải nói là một ngôi nhà nhỏ được làm hoàn toàn bằng gỗ cực đáng yêu và dễ thương. Đến nỗi nhiều bạn vẫn nói rằng, ở Sakura không thiếu nơi cho bạn chụp hình.

Mỗi một không gian, mỗi một ngóc ngách dù nhỏ nhất đều có thể cho ra đời những bộ ảnh cực chất khiến ai nhìn cũng đều thích thú.

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà Lạt

Giữa cái thời tiết hơi se lạnh vào ban đêm ở Đà Lạt, được quấn một lớp chăn mỏng, được trò chuyện thâu đêm suốt sáng, được ôm nhau ngủ khì trong căn phòng với những chiếc giường tầng lung linh này, quả thật không ai có thể chối từ được.

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà LạtSakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà Lạt

Sakura là ngôi nhà gỗ. Đúng! Nó là một ngôi nhà gỗ không hơn không kém. Thật đến nỗi những họa tiết trang trí trong nhà cũng được làm bằng gỗ.

Những bông hoa gỗ lấp ló ánh bình minh sẽ là nơi mà mỗi sáng thức giấc, bạn cảm thấy “ôi cuộc đời thật tươi đẹp làm sao”.

Như đã nói ở trên, Sakura không thiếu chỗ cho bạn chụp ảnh. Là chiếc cổng chào mang tên Sakura, là chiếc bàn gỗ trước nhà, là gian phòng khách ấm cúng, là chiếc kệ sách đơn sơ, là bờ hoa oải hương tím ngắt trước nhà.,…Có quá nhiều thứ đáng yêu ở ngôi nhà mang tên Sakura.

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà Lạt

Nói một chút về các dịch vụ ở Sakura, tất nhiên ở Homestay Đà Lạt này, mọi thứ đều được phục vụ vẹn nguyên và chu đáo. Chăn màn, ga trải giường rất sạch sẽ gọn gàng, thái độ làm việc rất nhiệt tình và chu đáo, khách trọ có thể tự do thoải mái làm mọi điều mình thích, wifi cực ổn đã test Liên Minh và PUBG hoàn toàn không lag,…mọi thứ đều rất đáng để Welcom một lần!

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà Lạt

Thêm một chút thông tin cho những ai muốn đến Sakura, chủ nhà là người gốc Bắc nên những món ăn ở đây được chế biến đúng chuẩn vị Bắc. Hương vị có phần hơi nhạt, không bắt mắt như món ăn miền Nam hay miền Trung, nhưng chắc chắn sẽ là hương vị không bao giờ quên.

Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những món ngon như bún giả cầy, bún mộc, bún chả, bún đậu mắm tôm,…Riêng món bún đậu mắm tôm là đặc sản độc quyền trứ danh không thể chê vào đâu được.

Sakura Homestay: Thiên đường check - in sống ảo mệt nghỉ cực chất ở Đà Lạt

Thông tin chi tiết Sakura homestay Đà Lạt:

– Phòng đôi tiêu chuẩn: 2 người 1 giường với nhà vệ sinh bên trong:

=> Thứ hai – thứ năm : 300.000 VND/đêm

=> Thứ sáu – chủ nhật : 350.000 VND/đêm

– Phòng Dorm: 6 người 4 giường tầng và 1 giường đôi 2 người, nhà vệ sinh tập thể bên ngoài

– Phòng Dorm: 10 người 10 giường tầng 1 người, nhà vệ sinh tập thể bên ngoài.

=>  120 – 140.000 VND/đêm/người

– Khu nhà gỗ có 8 phòng. Phòng được thiết kế cho nhóm 4- 5 bạn, nhà vệ sinh nước nóng bên trong phòng.

=> 150.000 VND/đêm/người.

Nguyễn Thảo – GTOP

Có thể bạn muốn xem