Review Tràng An River View Homestay Ninh Bình

Review Tràng An River View Homestay Ninh Bình Với du khách muốn ngắm cảnh và cảm nhận về Ninh Bình, Tràng An River View homestay Ninh Bình là một nơi lý tưởng cho những du khách yêu thích vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên. Tràng An River View homestay Ninh Bình nằm ở đâu? Tràng An River View homestay Ninh Bình nằm trong khu vực Tràng An. Từ đây đến các địa danh Tam Cốc, Hang Múa, Bái Đính, Hoa Lư, phim trường King Kong,…. Tràng An River View homestay cò gì đặc biệt? Cô chủ của Tràng An River View homestay Ninh Bình còn khá trẻ nên decor của homestay rất bắt mắt, các bungalow làm từ tre nứa mát mẻ. Cách phục vụ và tư vấn chỗ ăn chơi cho nhóm tớ rất nhiệt tình. View của homestay Ninh Bình này rất đẹp luôn: phía trước là sông thơ mộng, có cái bè mà tớ...

Với du khách muốn ngắm cảnh và cảm nhận về Ninh Bình, Tràng An River View homestay Ninh Bình là một nơi lý tưởng cho những du khách yêu thích vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Tràng An River View homestay Ninh Bình nằm ở đâu?

Tràng An River View homestay Ninh Bình nằm trong khu vực Tràng An. Từ đây đến các địa danh Tam Cốc, Hang Múa, Bái Đính, Hoa Lư, phim trường King Kong,….

Tràng An River View homestay cò gì đặc biệt?

Cô chủ của Tràng An River View homestay Ninh Bình còn khá trẻ nên decor của homestay rất bắt mắt, các bungalow làm từ tre nứa mát mẻ.

Cách phục vụ và tư vấn chỗ ăn chơi cho nhóm tớ rất nhiệt tình.

View của homestay Ninh Bình này rất đẹp luôn: phía trước là sông thơ mộng, có cái bè mà tớ đứng có thể chèo ra xa mà chụp hình được; phía sau bao phủ là núi.

Có cả 1 cái ao ngập tràn là sen thích hợp chụp ảnh so deep sống ảo.

Ngoài ra, bạn sẽ được sắp xếp đỗ xe miễn phí. Dịch vụ đưa đón theo nhu cầu của khách. Bạn có thể thuê xe đạp, xe máy đến các điểm du lịch như Tràng An, Bái Đính, Hoa Lư, Tam Cốc, Múa Cave,…

Cùng tham gia các hoạt động như leo núi, đốt lửa trại, đi phà, câu cá, đạp xe,…

Mỗi ngày tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức các món đặc sản của địa phương trong cái thời tiết se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn phải không?

Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ đưa bạn đến Tràng An-hậu trường của bộ phim King Kong đình đám của hollywood nữa nhé!!!

Liên hệ Tràng An River View homestay Ninh Bình để đặt phòng?

Hotline: 098 546 96 08

Fanpage: https://www.facebook.com/thugiang266/

Một số hình ảnh thực tế:

Có thể bạn muốn xem