Profile chi tiết về hội Hera Kids của Penthouse: giàu tai tiếng, lắm drama

Profile chi tiết về hội Hera Kids của Penthouse: giàu tai tiếng, lắm drama Kết thúc mùa một, Penthouse đã trở lại với phần hai với loạt tình tiết vô cùng kịch tính, gay cấn. Ngoài hội phụ huynh có sở thích gây thù chuốc oán và “tạo nghiệp” thì thế hệ đời sau của họ, những đứa trẻ giàu sang phú quý cũng gây ra vô số sóng gió với loạt diễn biến kịch tính. Bạo lực học đường, bắt nạt bạn bè, đe dọa người khác, ấp ủ âm mưu để đạt được mục đích là những thói hư tật xấu hiện diện trong tâm hồn của những đứa trẻ thuộc hội Hera Kids. Và dưới đây là 5 gương mặt diễn viên trẻ đã tạo nên thương hiệu Hera Kids của Penthouse. 1. Profile Han Ji Hyun - Đại tiểu thư Seok Kyung Seok Kyung là con gái của chủ tịch Joo Dan Tae, em gái song sinh của Seok Hoon....

Kết thúc mùa một, Penthouse đã trở lại với phần hai với loạt tình tiết vô cùng kịch tính, gay cấn. Ngoài hội phụ huynh có sở thích gây thù chuốc oán và “tạo nghiệp” thì thế hệ đời sau của họ, những đứa trẻ giàu sang phú quý cũng gây ra vô số sóng gió với loạt diễn biến kịch tính. Bạo lực học đường, bắt nạt bạn bè, đe dọa người khác, ấp ủ âm mưu để đạt được mục đích là những thói hư tật xấu hiện diện trong tâm hồn của những đứa trẻ thuộc hội Hera Kids.

Và dưới đây là 5 gương mặt diễn viên trẻ đã tạo nên thương hiệu Hera Kids của Penthouse.

1. Profile Han Ji Hyun - Đại tiểu thư Seok Kyung

Seok Kyung là con gái của chủ tịch Joo Dan Tae, em gái song sinh của Seok Hoon. Một nhân vật toát lên vẻ kênh kiệu, sáng chảnh và bất cần với lối hành xử “coi trời bằng vung”. Tuy vẻ bọc bê ngoài là vậy nhưng  bên trong Seok Kyung lại ẩn chứa một tâm hồn mong manh, tổn thương và cô đơn vì thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Sự xấu xa của cô nàng cũng do xuất phát từ cách dạy dỗ độc đo

án, sai lầm của người bố.

Đảm nhận vai Seok Kyung là Han Ji Hyun, một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1996. Ji Huyn có gương mặt sắc sảo với vóc dáng “siêu mẫu” sở hữu chiều cao lý tưởng 1m70. 

Năm 2019, Han Ji Hyun ra mắt với vai phụ trong phim The Wind BlowsPenthouse là tác phẩm thứ hai của Ji Huyn. Với vai diễn Seok Kyung, Han Ji Hyun  đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

2. Profile Choi Ye Bin - Ha Eun Byul

Ha Eun Byul là con gái cưng của "ác nữ" Cheon SeoJin. Vốn ban đầu Eun Byul khá rụt rè, nhút nhát nhưng sau đó thì dần bộc lộ bản chất ích kỷ, hiếu thắng, xấu xa của bản thân.

Choi Ye Bin là người đóng vai cô tiểu thư hai mặt Ha Eun Byul. Ye Bin sinh năm 1998, sở hữu chiều cao nổi bật 1.70cm là một diễn viên mới tinh, Penthouse là bộ phim đầu tiên, tác phẩm ra mắt của cô nàng. Với vai Eun Byul, Ye Bin đã gặp nhiều tranh cãi về diễn xuất, nhiều người cho rằng diễn xuất của cô nàng còn thiếu tự nhiên, một số biểu hiện vẫn còn căng cứng và "quá lố”. 

3. Profile Jin Ji Hee - Yoo Je Ni

Trong phi nữ diễn viên nhí Gia đình là số 1 - Yoo Je Ni đảm nhận vai cô con gái được cưng chiều hết mực của bà Kang Ma Ri. Je Ni là một tiểu thư ngang ngược, hay khóc nhè và thích “bám váy mẹ”. Cô nàng thường không có chủ kiến và hay nghe theo sự sắp đặt của mẹ lẫn bạn bè.  Sau này vì bị bắt nạt mà Je Ni đã đứng về phía  Bae Ro Na và đứng lên chống lại những đứa bạn trong Hera Kids đã hành hạ cô.

Vai Je Ni do Jin Ji Hee đóng. Trong dàn cast trẻ của Penthouse thì Ji Hee là các tên gây chú ý nhất, cô nàng sinh năm 1999 - sở hữu chiều cao 1.63cm này từng là diễn viên nhí nổi tiếng, tham gia nhiều bộ phim đình đám như: Gia đình là số 1 mùa 2Mặt trăng ôm mặt trờiPhía đông vườn địa đàng,...

Ji Hee đóng phim từ năm 2003, lúc cô nàng mới tròn 4 tuổi. Kể từ đó đến nay, sự nghiệp diễn xuất của Ji Hee ghi dấu ấn qua các vai phụ và vai nhí dễ thương, tinh nghịch. 

Sau mấy năm tạm ngừng hoạt động để tập trung cho việc học tập tại trường Đại học Dongguk danh tiếng thì Ji Hee đã trở lại với Penthouse, tác phẩm truyền hình đang “gây sốt” của đài SBS.

4. Profile Lee Tae Vin - Lee Min Hyuk 

Lee Tae Vin là Idol của nhóm nhạc Myteen - anh chàng sinh năm 1996 sở hữu chiều cao 1.77 cm.  Lee Tae Vin là người đóng vai Min Hyuk một kẻ bất tài, hư hỏng. Cậu ấm vô dụng, luôn nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ Lee Min Huyk khiến khán giả ghét vì thái độ hạch họe, a dua, thường hưởng ứng những trò bắt nạt xấu xa của lũ bạn trong hội Hera Kids.

Tae Vin tham gia diễn xuất vào năm 2018 với tác phẩm debut là Rich Man.

5. Profile Kim Young Dae - Seok Hoon

Hóa thân thành vị công tử băng lãnh Seok Hoon là Kim Young Dae. Mỹ nam họ Kim sinh năm 1996 - sở hữu chiều cao 1.85cm xuất thân là người mẫu sau “đá chéo sân” sang lĩnh vực diễn xuất vào năm 2018 với những vai nam phụ.

Trong phim Kim Young Dae vào vai Seok Hoon là một người trầm lặng, sống khép kín và ít khi bộc lộ tâm tư của bản thân. Seok Hoon rất thương cô em gái Seok Kyung và luôn bảo vệ, che chở cho em gái. 

Young Dae từng gây thương nhớ đến khán giả Việt qua vai diễn Oh Nam Joo trong Extraordinary You.

 

 
 

Có thể bạn muốn xem