Những Homestay Vĩnh Phúc đẹp xuất sắc hút hồn khách du lịch

Những Homestay Vĩnh Phúc đẹp xuất sắc hút hồn khách du lịch PBạn đang tìm kiếm Homestay có không gian thoáng đãng, với thiên nhiên với Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Top Homestay Vĩnh Phúc đẹp mê hồn dưới đây của chúng tôi chính là sự lý tưởng và hoàn hảo nhất dành du khách yêu thích không gian sống độc đáo, là núi rừng. Hãy cùng GTOP khám phá nhé. Le Bleu Floating Clouds Homestay: Le Bleu Floating Clouds không chỉ là Homestay tại Đà Lạt, Hà Nội mà còn đang làm mưa làm gió tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Chính bởi sự và đã từng tại Hà Nội và Đà Lạt cho nên khi tại Vĩnh Phúc Le Bleu Floating Clouds rất được săn đón. Homestay Le Bleu Khác với Homestay Le Bleu Floating Clouds tại Hà Nội và Đà Lạt, Le Bleu Floating Clouds Homestay Vĩnh Phúc được trang trí theo phong cách với hướng view đẹp và thoáng đãng. Phong...

PBạn đang tìm kiếm Homestay có không gian thoáng đãng, với thiên nhiên với Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Top Homestay Vĩnh Phúc đẹp mê hồn dưới đây của chúng tôi chính là sự lý tưởng và hoàn hảo nhất dành du khách yêu thích không gian sống độc đáo, là núi rừng. Hãy cùng GTOP khám phá nhé.

Le Bleu Floating Clouds Homestay:

Le Bleu Floating Clouds không chỉ là Homestay tại Đà Lạt, Hà Nội mà còn đang làm mưa làm gió tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Chính bởi sự và đã từng tại Hà Nội và Đà Lạt cho nên khi tại Vĩnh Phúc Le Bleu Floating Clouds rất được săn đón.

Homestay Le Bleu

Khác với Homestay Le Bleu Floating Clouds tại Hà Nội và Đà Lạt, Le Bleu Floating Clouds Homestay Vĩnh Phúc được trang trí theo phong cách với hướng view đẹp và thoáng đãng.

Phong cách với hướng view đẹp

Cách bài trí bên trong Homestay Vĩnh Phúc không quá cầu kỳ, ngược lại rất . Tuy nhiên, chính sự này đã khách không gian vô cùng . Bên cạnh đó, Homestay Vĩnh Phúc này lại nằm trên cao, ẩn mình vườn mây, phù hợp với những người thích check in.

Địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ

Địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ

Le Bleu Floating Clouds phù hợp khách du lịch đi theo nhóm hoặc gia đình lớn. Bởi căn Nhà này không chỉ có nhiều phòng ngủ mà còn có phòng chung. Bạn có thể nướng ngay tại Homestay Vĩnh Phúc này.

Tầm nhìn thoáng đãng với hướng view đẹp

Tầm nhìn thoáng đãng với hướng view đẹp

Chính bởi , tiệc ích cùng không gian sống nên Le Bleu Floating Clouds luôn rất đông khách. Vì vậy, nếu có ý định chọn Homestay Le Bleu Floating Clouds làm nơi trú chân Tam Đảo, Vĩnh ….úc bạn nên đặt lịch trước tháng.

Giá thuê Homestay Le Bleu Floating Clouds là .500.000 đồng đêm cho các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào ngày hoặc lễ tết thì mức giá này có thể tăng lên là .500.000 đồng đêm.

Homestay Golf View Villa:

Nếu như Le Bleu Floating Clouds nằm tầng mây thì Golf View Villa lại dưới chân Tam Đảo. Mặc dù dưới chân Tam Đảo nhưng từ đây bạn cũng có thể quan sát quang cảnh đẹp tại Tam Đảo, Vĩnh úc như sân golf, dãy núi,… mà không đi đâu xa.

Golf View Villa có diện tích rộng với thiết kế hiện đại

Golf View Villa, Vĩnh Phúc có tầm chừng tầm sân phía trước , tiệc nướng. Hơn thế nữa, Homestay Vĩnh Phúc Golf View Villa còn có , sân chơi ,… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy và tiện ích như thiên đường tại Homestay Golf View Villa.

bể bơi dành cho khách du lịch thư giãn thoải mái

Golf View Villa có phòng ngủ nhưng mỗi phòng lại theo theo theo phong cách khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Homestay Vĩnh Phúc. Giá của Homestay Golf View Villa, Vĩnh úc vào ngày bình thường là chừng tầm .500.000 triệu. Tuy nhiên, vào Tết thì giá tăng lên là .000.000 đêm ngày.

địa điểm trú chân lý tưởng cho các bạn trẻ

Homestay Tam Đảo Belvedere Resort Vĩnh Phúc:

Tam Đảo Belvedere Resort không tại trung tâm Tam Đảo mà cách tầm chừng 2km. Tam Đảo Belvedere Resort nằm sống sườn chừng núi nên từ đây khách và du lịch và du lịch và du lịch có thể phóng tầm mắt của mình để chiêm ngưỡng hết mọi cảnh đẹp tại Tam Đảo, Vĩnh …úc.

Tam Đảo Belvedere Resort nằm lưng chừng núi

Mặc dù giữa sườn sống sườn sườn sườn trùng núi, mây mù nhưng khi chọn Homestay Tam Đảo Belvedere Resort, Vĩnh úc bạn vẫn có thể với view đẹp xuất sắc.

Hướng view đẹp, tầm nhìn thoáng đãng

Được Resort nên Tam Đảo Belvedere Homestay Vĩnh úc có nhiều căn nằm gần nhau. Từ Tam Đảo Belvedere Resort khách có thể tới thác Bạc rất dàng. Bạn vừa có thể check in vừa có thể chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp mơ mộng.

Ngay tại resort cũng có cảnh đẹp cho khách chiêm ngưỡng

Ngoài ra, giá phòng ở đây cũng có phần Homestay Vĩnh úc mà chúng tôi vừa mới ở trên. Tam Đảo Belvedere Resort có giá .400.000 đồng. Vì vậy, đây chính là Homestay Vĩnh ..úc lý tưởng cặp đôi hoặc nhóm bạn bè ít người.

Tóm lại nếu đang có ý định đến Tam Đảo, Vĩnh ..úc để du lịch thì đừng nên top Homestay mà chúng tôi vừa mới bật mí ở trên nhé. Chắc chắn Homestay Vĩnh ….úc này để lại cho bạn ấn tượng đẹp khó quên. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không book lịch ngay nếu bạn đang có ý định đến Vĩnh úc thôi nhỉ.

Tìm hiểu thêm thông tin về các homestay và  tại : https://GTOP

Có thể bạn muốn xem