Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gió

Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gió Pomelo Homestay là một nơi lưu trú khác xa so với những nơi khác. Ở đây có những ngôi nhà nhỏ được thiết kế bằng gỗ với những chiếc bậc thang trắng xinh, những lối đi xung quanh được phủ toàn cỏ, view cảnh cực mát mẻ và dễ chịu. Nằm ở thôn 2 Phong Nha, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Pomelo Homestay là cái tên còn khá mới mẻ đối với nhiều khách du lịch khi đến với Quảng Bình. Nhưng với những ai đã từng đến đây thì có lẽ sẽ không bao giờ quên cảm giác đã từng ở một nơi như thế – đầy an yên và thơ mộng. Từ homestay này, bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch khác mà không tốn nhiều thời gian như Động Phong Nha, động Thiên Đường, khu du lịch Hang Tối, suối Nước Mọc,…...

Pomelo Homestay là một nơi lưu trú khác xa so với những nơi khác. Ở đây có những ngôi nhà nhỏ được thiết kế bằng gỗ với những chiếc bậc thang trắng xinh, những lối đi xung quanh được phủ toàn cỏ, view cảnh cực mát mẻ và dễ chịu.

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gióNằm ở thôn 2 Phong Nha, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Pomelo Homestay là cái tên còn khá mới mẻ đối với nhiều khách du lịch khi đến với Quảng Bình. Nhưng với những ai đã từng đến đây thì có lẽ sẽ không bao giờ quên cảm giác đã từng ở một nơi như thế – đầy an yên và thơ mộng.

Từ homestay này, bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch khác mà không tốn nhiều thời gian như Động Phong Nha, động Thiên Đường, khu du lịch Hang Tối, suối Nước Mọc,…

Pomelo Homestay mang trong mình nét đẹp pha lẫn giữa một cái gì đó rất cổ tích và cũng rất đời thực. Những ngôi nhà được làm từ gỗ và những chiếc bậc thang trắng xinh xắn sẽ là nơi mọi người có thể ngồi hàn huyên tâm sự, chụp những kiểu ảnh so deep đẹp mê ly. Sự kết hợp hài hòa giữa gam màu nâu nồng ấm, màu trắng tinh khôi và màu xanh của cây lá khiến khung cảnh càng trở nên tràn đầy sức sống.

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gióỞ đây, nhìn đâu đâu cũng thấy một màu xanh. Màu xanh của những bụi chuối lung lay trước gió, màu xanh của cánh đồng lúa ngút ngàn đang reo hò trong nắng, màu xanh của những dãy núi xa xa lấp lo trong sương mù ẩn hiện. Và tất nhiên không thể thiếu màu xanh của những khóm hoa bé xinh trước ban công nhà.

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gió

Pomelo Homestay hiện có 2 dạng phòng chính là phòng đôi và phòng đơn. Các căn phòng được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ và đặc biệt hướng view ra ngoài ngập tràn sắc xanh.

Phòng ở đây không trang bị nhiều đồ vật, chỉ một chiếc bàn gỗ, đèn ngủ và khóm sen đá nhỏ xinh. Nhưng chắc chắn một điều, nếu được nằm trên chiếc giường này, nghe gió đồng thổi xì xào qua tai, thưởng thức một giấc ngủ trưa đến tận xế chiều sẽ chẳng làm ai phật lòng.

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gió

Homestay Quảng Bình này có nhiều chiếc ghế xích đu cho bạn ngồi trò chuyện, vui chơi chụp hình. Nhưng có lẽ, đặc biệt nhất vẫn là chiếc ghế ở góc vườn có hướng nhìn ra dãy núi phía xa xa. Quang cảnh quá đỗi bình yên và dịu dàng khiến lòng người dâng lên bao cảm xúc. Bạn có thể ngồi đây vào buổi sáng hoặc buổi chiều tùy thích vì có bóng mát của hàng cây che bởi.

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gió

Vì có không gian ngoài trời nhiều nên tiệc nướng BBQ chính là lợi thế của homestay này đấy. Bạn có thể nướng bất cứ những gì mình thích, có thể là một con gà to thật to, cũng có thể là những chiếc xiên que bọn trẻ con rất thích,…

Pomelo Homestay: Mở mắt thấy bình yên, mát lành từng cơn gióNếu bạn đang lên lịch cho chuyến du lịch Phong Nha Kẻ Bàng này thì có thể tìm đến Homestay chất ngất này nhé.

Nguyễn Thảo – GTOP

Có thể bạn muốn xem