Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội

Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội - Rời xa khỏi trung tâm thành phố ồn ao tấp nập, bạn có thể lựa chọn nơi lưu trú yên tĩnh. Vị trí cạnh hồ tây được xem là nơi yêu thích của rất nhiều du khách. Đến với Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nộibạn sẽ được trải nghiệm không gian đặc biệt. Tận hưởng không khi trong lành của hồ Tây vào mỗi buổi chiều tà. Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội Cách hồ Tây: 1,9km Cách tòa nhà Lotte Center: 1,5km Cách chợ Đồng Xuân: 3,6km Cách nhà thờ Lớn: 3,9km Cách hồ Hoàn Kiếm: 3,9km Xem thêm các homestay đẹp tại hà nội Thiết kế đơn giản cùng gam màu trẻ trung, Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội thích hợp dành cho các bạn trẻ. Không gian thoáng đãng có cửa sổ ngắm hồ Tây. Một vài phòng có ban...
Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội - Rời xa khỏi trung tâm thành phố ồn ao tấp nập, bạn có thể lựa chọn nơi lưu trú yên tĩnh. Vị trí cạnh hồ tây được xem là nơi yêu thích của rất nhiều du khách. Đến với Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nộibạn sẽ được trải nghiệm không gian đặc biệt. Tận hưởng không khi trong lành của hồ Tây vào mỗi buổi chiều tà.

Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội

  • Cách hồ Tây: 1,9km
  • Cách tòa nhà Lotte Center: 1,5km
  • Cách chợ Đồng Xuân: 3,6km
  • Cách nhà thờ Lớn: 3,9km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 3,9km
Xem thêm các homestay đẹp tại hà nội Thiết kế đơn giản cùng gam màu trẻ trung, Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội thích hợp dành cho các bạn trẻ. Không gian thoáng đãng có cửa sổ ngắm hồ Tây. Một vài phòng có ban công ngắm trực diện. Tiện nghi trang bị đầy đủ từ điều hòa, TV, bàn ghế tiếp khách. Diện tích phòng tiêu chuẩn từ 15m2. Phòng có bếp nhỏ thuận tiện để bạn nấu đồ ăn nhẹ.

Manmo Nhà Mình Homestay Hà Nội Được đánh giá tốt tại booking

Đánh giá từ Booking với thang điểm 9.3, đây là homestay Hà Nội Hồ Tây phù hợp với nhu cầu của bạn. “Mình khá thích không gian và địa điểm của nhà mình homestay. Được ngắm Hồ tây từ phòng, thoáng đạt, nhẹ nhàng rất ưng, giường ngủ rộng. Có 1 số quán ăn gần đó nên không sợ bị đói bụng. Staff dể thương, chu đáo. Tiện nghi trong phòng ok, bồn tắm bằng gỗ nhìn rất Vintage”.

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn

Có thể bạn muốn xem