Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà Nẵng

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà Nẵng Mọi thứ của Ponte Boutique Villa từ thiết kế đến cách phục vụ đều làm “say lòng” khách du lịch khi lưu trú tại đây. Đây có lẽ là một trong số chiếc villa “được lòng dân đến, vừa lòng dân đi” nhất mà bạn nên ghé thử một lần khi đến Đà Nẵng nhé. Villa không gian xanh tràn ngập khách sạn Không phải vô cứ mà Ponte Boutique Villa lại chiếm được trọn vẹn tình cảm của khách du lịch Tây Ta khi lưu trú ở đây đến vậy. Khi ánh mắt đầu tiên nhìn nhau, bạn sẽ thấy Ponte Boutique Villa là một Villa xanh “từ ngoài vào trong”. Không gian bên trong của villa Ngay bên ngoài villa thôi đã có một khu vườn mini với cây cối và hồ cá nhỏ ngay trước cửa. Nhìn ở ngoài thôi, villa có 4 tầng nhưng tầng nào...
quảng cáo

Mọi thứ của Ponte Boutique Villa từ thiết kế đến cách phục vụ đều làm “say lòng” khách du lịch khi lưu trú tại đây. Đây có lẽ là một trong số chiếc villa “được lòng dân đến, vừa lòng dân đi” nhất mà bạn nên ghé thử một lần khi đến Đà Nẵng nhé.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà Nẵng

Villa không gian xanh tràn ngập khách sạn

Không phải vô cứ mà Ponte Boutique Villa lại chiếm được trọn vẹn tình cảm của khách du lịch Tây Ta khi lưu trú ở đây đến vậy. Khi ánh mắt đầu tiên nhìn nhau, bạn sẽ thấy Ponte Boutique Villa là một Villa xanh “từ ngoài vào trong”.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà NẵngKhông gian bên trong của villa

Ngay bên ngoài villa thôi đã có một khu vườn mini với cây cối và hồ cá nhỏ ngay trước cửa. Nhìn ở ngoài thôi, villa có 4 tầng nhưng tầng nào ban công cũng xanh xanh tưởi bởi các chậu cây và dây leo dũ xuống, chỉ cần nhìn thôi là bạn đã muốn lao ngay vào khách sạn để khám phá không gian bên trong rồi.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà NẵngKhu vườn nhỏ và bể cá ngay ngoài

Khi bước vào trong, thứ đầu tiên làm bạn “rụng rời” chính là hồ bơi nước trong vắt, xung quanh là các căn phòng với ban công xanh ngát, nếu được thả mình trong bể bơi đó, bạn sẽ có cảm giác như đang bơi trong một dòng suối xanh mát ý.

Bạn chỉ ước được test thử hồ bơi của villa ngay thôi. Một điều đặc biệt nhé, hồ bơi của Ponte Boutique Villa là bể bơi nước nước ấm nhé, nên tha hồ cho bạn bơi mọi lúc trong ngày.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà NẵngBể bơi được bố trí như giếng trời với không gian xanh bao quanh

Ponte Boutique Villa là sự kết hợp giữa “boutique hotel” và “mini apartment” với 15 phòng theo lối kiến trúc truyền thống kết hợp với hiện đại với không gian xanh bao phủ toàn bộ villa. Tất cả các phòng của Ponte Boutique Villa đều được trang bị đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 4* nha các bạn.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà NẵngPhòng tại Villa được thiết kế rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Không gian mỗi phòng đều được ưu tiên theo tiêu chí xanh – sạch – đẹp nhé bạn. Phòng nào phòng đó đều có bạn công được trồng các loại cây xanh và cây leo giống như 1 khu vừa mini vậy, khiến không gian phòng thêm sống động mà còn thoáng đoãng hơn nữa.

Đặc biệt, các phòng đều được lắp cửa kính có view nhìn ra biển hoặc nhìn xuống hồ bơi, nên là dù nắng hay mưa, chỉ cần được ngồi bên khung cửa sổ ngắm nhìn biển Đà Nẵng thôi là cũng thấy tuyệt vời lắm rồi các bạn ạ.

Lộ diện Ponte Boutique Villa “được lòng dân” nhất ngay sát biển Đà NẵngPhòng nào cũng có cửa kính và view nhìn ra biển hoặc bể bơi

Đặc biệt nhé, Ponte Boutique Villa còn có phòng xông hơi nhỏ nhỏ thôi nhưng cũng xịn lắm. Một ngày chơi ở Đà Nẵng, mà chân tay đang mỏi dã dời ra chỉ cần vào phòng xông hơi thư giãn 1 chút là mọi mệt mỏi bay đi đâu mất tiêu luôn.

Phòng xông hơi nhỏ

Nếu bạn muốn tự tay nấu ăn thì Ponte Boutique Villa cũng có không gian bếp vô cùng tiện nghi cho các bạn có thể trổ tài nấu nướng nhé.

Điều mà khiến khách ở đây luôn cảm mến Ponte Boutique Villa đó là nhân viên phục vụ và anh chủ nhà cực kì có tâm và hiếu khách luôn. Các bạn nhân viên vừa dễ thương mà lại còn giỏi ngoại ngữ nữa nên dù là khách Tây, hay khách Ta cũng không cần lo sẽ bị cản trở về mặt giao tiếp đâu nhé.

Anh chủ cực thân thiện và dễ thương nhé

Ở Ponte Boutique Villa còn chuẩn bị các món điểm tâm sáng với những món ăn đặc trưng của người Việt nói chung và của thành phố Đà Nẵng nói riêng, cùng các món Alacarte cho quý khách lựa chọn nữa.

Món điểm tâm sáng được chủ villa chuẩn bị

Nói nhiêu đó, mà quên chưa mách các bạn đường đi nước bước đến Ponte Boutique Villa nữa. Địa chỉ trong sổ đỏ của Ponte Boutique Villa là 104 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Cụ thể, Villa cách sân bay Đà Nẵng 10 phút di chuyển và cách biển 138 bước chân của người trưởng thành nhé. Đồng thời, từ Ponte Boutique Villa di chuyển các địa điểm thăm quan nổi tiếng rất thuận tiện và dễ dàng nữa.

Nếu đến Đà Nẵng thì đừng quên ghé qua Ponte Boutique Villa để xem dân tình đồn đại về chiếc villa này có đúng không nhé. Chắc chắn, Villa này sẽ không làm bạn thất vọng đâu mà lo.