List #10 quán Bánh Khọt Vũng Tàu ngon nhất cho bạn ghé thưởng thức

List #10 quán Bánh Khọt Vũng Tàu ngon nhất cho bạn ghé thưởng thức Bánh Khọt Vũng Tàu chắc chắn không còn quá xa lạ với khách du lịch đến với thành phố biển nhộn nhịn này. Ngay cả với người dân Vũng Tàu món bánh khọt chính là bữa sáng tuyệt vời, nhanh và tiện lợi. Hiện tại có rất nhiều quán bánh khọt nổi tiếng ở Vũng Tàu. Nhưng ăn ở đâu vừa ý giá hợp lý thì đó là một điều chúng ta khó lựa chọn. Hôm nay sau 3 ngày em đi khảo sát 10+ Địa Điểm bán bánh Khọt ở Vũng Tàu. Thì mình ưng khoảng 6 địa điểm đầu tiên nhất, xứng đáng bỏ tiền ra thưởng thức từ giá cao đến thấp ( ý kiến riêng ). Còn mấy địa điểm sau thì bạn có thể tham khảo xem sao nhé, có mấy quán bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu có trong list luôn nhé, nhưng ko...
Bánh Khọt Vũng Tàu chắc chắn không còn quá xa lạ với khách du lịch đến với thành phố biển nhộn nhịn này. Ngay cả với người dân Vũng Tàu món bánh khọt chính là bữa sáng tuyệt vời, nhanh và tiện lợi.
Hiện tại có rất nhiều quán bánh khọt nổi tiếng ở Vũng Tàu. Nhưng ăn ở đâu vừa ý giá hợp lý thì đó là một điều chúng ta khó lựa chọn. bánh khọt vũng tàu Hôm nay sau 3 ngày em đi khảo sát 10+ Địa Điểm bán bánh Khọt ở Vũng Tàu. Thì mình ưng khoảng 6 địa điểm đầu tiên nhất, xứng đáng bỏ tiền ra thưởng thức từ giá cao đến thấp ( ý kiến riêng ). Còn mấy địa điểm sau thì bạn có thể tham khảo xem sao nhé, có mấy quán bánh khọt nổi tiếng Vũng Tàu có trong list luôn nhé, nhưng ko hợp khẩu vị mình lắm .

1/ Bánh Khọt Cây Tre – được nhiều khách đánh giá ngon

– Nếu nói về bánh khọt Vũng Tàu ở đâu ngon thì em xin giới thiệu cho cả nhà quán Cây Tre. Hãy thưởng thức 1 lần vì theo khẩu vị của em ở đây tuyệt vời nhất. Bánh dòn , tôm Big Size , nước mắm pha không quá ngọt , đặc biệt tôm chà ở đây lạ hơn. 1 phần bánh khọt có bột tôm 8 cái , rau thêm miễn phí, đu đủ với ngó sen ăn với bánh khọt. bánh khọt cây tre vũng tàu Quán có không gian rộng rãi có bán cafe nữa, một bên bán Bánh khọt cho khách ngồi ăn, bên kia phục vụ cafe. Giá ổn : 50k / 1 Dĩa ( 8 cái ) Giờ mở bán: 6:30-13:00 tất cả ngày . Địa chỉ : 8b Lương Văn Can TP Vũng Tàu .

2/ Bánh Khọt Cô 9 – có món bánh Khọt Mực

– Bánh khọt ở đây cũng rất ngon , tuỳ theo khẩu vị mỗi người ăn dòn hoặc mềm , tôm ở đây cũng big size và có thêm dĩa đặc biệt nếu có nhu cầu , nước mắm ở đây thì ngọt theo vị miền tây. Hiện tại quán có cả bánh khọt Mực, ăn lạ miệng và ngon, các bạn có dịp đến Vũng Tàu nhớ ghé thưởng thức món này nha. bánh khọt cô chín vũng tàu bánh khọt cô chín vũng tàu Điểm tiện lợi nữa của quán đó là có order trên app, giao tận nơi trên: Foody và Now. Ship tận răng đến cho bạn Giá ổn : 50k / 1 Dĩa ( 8 cái ) Giờ mở bán : 7:00 – 11:30 tất cả ngày lễ tết như nhau . Địa chỉ : 24 Trần Đồng TP Vũng Tàu . – Điện thoại: 077 207 2038

3/ Bánh Khọt Vũng Tàu – Quán Bà Hai đã 2 thế hệ bán bánh Khọt

Nếu nói về thời gian bán chắc ở đây là lâu nhất 41 năm và đã truyền 2 đời , bánh ở đây cũng như 2 địa điểm trên tôm big size , nhưng theo vị em bột ở đây có phần dẻo hơn , nước mắm ở đây cũng ngọt nhưng vừa không ngọt đậm như Cô 9 Nhược điểm ở đây khá chật chội không gian . bánh khọt bà hai bánh khọt bà hai Quán dân địa phương ăn mà xe du lịch xếp hàng dài chờ, thì bạn biết là quán bánh khọt Vũng Tàu ngon này như nào rồi đúng không. Không có chỗ nên ngồi ngoài xe bật máy lạnh chờ tới lượt. Giá ổn : 55k / 1 Dĩa ( 8 cái ) Giờ mở bán : 8:00 – 13:00 ngày thường , 8:00-15:00 ngày lễ Địa chỉ : 42 Trần Đồng TP Vũng Tàu .

4/ Bánh Khọt Y Tế Phường 4 – Vũng Tàu

Đây chắc hẳn là quán khá rẻ và ngon được nhiều người địa phương ăn . Đánh giá tôm chỉ hơi nhỏ so với 3 chỗ trên thôi nhưng chất lượng không bàn cải đâu ạ. ( ACE nhóm ai đã ăn thì hãy cho cảm nhận ) Giá rẻ : 25-30k / 1 Dĩa Giờ mở bán : 6:30 – 10:30 mỗi ngày Địa chỉ : 117 Bà Triệu TP Vũng Tàu .

5/ Bánh Khọt Nước Dừa Cây Đa

Nhìn chung khi vào các bạn sẽ không ấn tượng nhiều so với cảnh quan khi bánh bưng ra cũng vậy nhưng khi ăn thì sẽ khác. Bánh Khọt ở đây khá mỏng nhưng đủ độ dòn , tôm ở đây khá nhỏ nhưng 2 con 1 cái và tôm ăn cũng khá oke . Nói chung giá cả đi ngang chất lượng. Quán có bán thêm đồ ăn vặt khác như nước dừa, khô bò,… nên tiện cho những nhóm đi nhiều người, mỗi người mỗi ý.
quán bánh khọt cây đa vũng tàu
Bánh khọt Vũng Tàu ăn kèm với rau sống và nước chấm
Giá rẻ : 30k / 1 Dĩa Giờ mở bán : 6:00-19:00 hằng ngày Địa chỉ : 21 Lý Thường Kiệt TP Vũng Tàu .

6/ Bánh Khọt 368 – bình dân

Ở đây được cái không bán sáng nên ai ngủ trễ thì có thể ăn chiều kaka ( đã có bài riviu rồi ) , bánh ở đây cũng dòn và tôm chất lượng . Thích hợp cho các bạn ăn chiều tối . Tiện lợi: có thể order trên NOW ship tận nơi. bánh khọt 638 Giá rẻ : 30k / 1 Dĩa Giờ mở bán : 15:00 đến hết nghỉ Địa chỉ : 41 Thống Nhất Cũ TP Vũng Tàu .

7/ Bánh Khọt Cô Ba – thương hiệu lâu năm

Quán đẹp, thoáng. Bàn cao, nhìn sang chảnh =>> nên giá cao hơn các quán khác. Có bán thêm các món khác- đặc biệt là có bán thêm bánh xèo. Vỏ bánh ngon, ngoài giòn trong mềm, béo. Ăn vs tôm là chuẩn nhất. Còn thập cẩm thì rất chi là tào lao, bánh khọt vs cá viên, ứ ư bánh khọt cô ba Giá 1 phần bánh khọt tôm là : 65K Theo mình bạn nào thích sang chảnh, hoặc quán sạch sẽ, sáng sủa thì ghé. Chứ chất lượng không bằng mấy quán trên mình giới thiệu đâu. Điểm trừ: nữa là cung cách phục vụ bị complain khá nhiều. Địa chỉ: Số 1 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, TP Vũng Tàu

8/ Bánh khọt gốc vú sữa – quá nổi tiếng tại Vũng Tàu

Vì quá nổi tiếng nên các điểm trừ của quán như sau:
  • Cung cách phục vụ.
  • Giá cả không tương xứng cho với chất lượng
Quán bán có bán nhiều món khác để phục vụ khách du lịch nên hơi lộn xộn. Value nó hơi thấp, bù lại không gian đã được xây lại, rộng rãi thoáng hơn so với thời gian trước. bánh khọt gốc vú sữa bánh khọt gốc vú sữa Giá 60k/dĩa bánh & 80k dĩa cơm chiên hải sản là khá cao. Tầm giá đó có thể ăn đc dĩa cơm chiên ở nơi khác với chất lượng cao hơn. Nhưng đây là quán bánh khọt nên có thể hiểu được, chủ yếu giá cả đi kèm thương hiệu. Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 2 , TP Vũng Tàu – Quán đối diện chỗ bán bánh bông lan trứng muối.

9/ Bánh khọt Út Loan – giá bình dân

Địa chỉ: 67 Bà Triệu , P4 Vũng Tàu banh khọt út loan banh khọt út loan

10/ Bánh khọt 14

cập nhật sau

11/ Bánh khọt Cô Xuân

cập nhật sau

12/ Bánh khọt 41

cập nhật sau

13/ Bánh khọt cô Hoàng

cập nhật sau Cá nhân em đánh giá thức ăn không qua giá tiền , mà ăn xong và cảm nhận số tiền đó có xứng đáng hay không ? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cả nhà lựa chọn hoàn hảo quán bán Bánh Khọt Vũng Tàu ngon. Để thoải mái thưởng thức món ngon được mệnh danh là đặc sản vũng tàu nhé .

Có thể bạn muốn xem