Khám phá 5 homestay Châu Đốc- An Giang được yêu thích nhất

Khám phá 5 homestay Châu Đốc- An Giang được yêu thích nhất Nếu bạn là người đam mê “phượt”, hay đơn giản chỉ thích sự bình yên, nhẹ nhàng. Thì An Giang chính là vùng ngoại ô miền Tây phù hợp nhất mà bạn cần phải trải nghiệm trong mùa hè năm nay. Không những thế, An Giang còn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Rừng tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, làng nổi Châu Đốc, khu Thất Sơn,… Đến với An Giang, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những địa điểm lưu trú tốt, sau đây  GTOP sẽ review chi tiết 5 homestay tốt nhất tại tỉnh An Giang. 1. Châu Đốc Homestay An Giang: Địa chỉ: 188 Nguyễn Chi Linh, Khánh An, Khánh Hoà, Châu Phú, Châu Đốc, An Giang Sân vườn Châu Đốc Homestay Toạ lạc tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, homestay mang một phong cách...
Nếu bạn là người đam mê “phượt”, hay đơn giản chỉ thích sự bình yên, nhẹ nhàng. Thì An Giang chính là vùng ngoại ô miền Tây phù hợp nhất mà bạn cần phải trải nghiệm trong mùa hè năm nay. Không những thế, An Giang còn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Rừng tràm Trà Sư, khu di tích Óc Eo, làng nổi Châu Đốc, khu Thất Sơn,… Đến với An Giang, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những địa điểm lưu trú tốt, sau đây  GTOP sẽ review chi tiết 5 homestay tốt nhất tại tỉnh An Giang.

1. Châu Đốc Homestay An Giang:

Địa chỉ: 188 Nguyễn Chi Linh, Khánh An, Khánh Hoà, Châu Phú, Châu Đốc, An Giang
Châu Đốc Homestay Châu Đốc An Giang
Sân vườn Châu Đốc Homestay
Toạ lạc tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, homestay mang một phong cách thiết kế rất giản dị, gần gũi. Quanh Châu Đốc homestay là sân vườn nên không khí nơi đây rất thoáng, tạo sự thoải mái cho mọi du khách. Hơn nữa, căn nhà chủ yếu được thiết kế bằng tre, gỗ, bước chân vào rất mát, không bị bí.
 Homestay Châu Đốc An Giang
Tuy vậy, homestay Châu Đốc An Giang này nằm hơi xa trung tâm thành phố, xung quanh ít quán ăn và quán bán đồ ăn sáng. Ngoài ra, ở mỗi phong nghỉ đều không có phòng tắm và nhà vệ sinh, du khách phải sử dụng nhà vệ sinh chung. Trong phòng cũng không có màn chống côn trùng và muỗi.
Châu Đốc Homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ
Thế nhưng gia đình chủ nhà ở homestay rất thân thiện và mến khách, tuy không biết nhiều về giao tiếp tiếng anh, nhưng họ luôn hiểu những du khách nước ngoài cần gì để phục vụ.
Châu Đốc Homestay Châu Đốc An Giang
Nhà vệ sinh chung
Giá: 450k – 550k/đêm Các loại phòng: Phòng 1 giường đôi, phòng 2 giường đôi, phòng 3 giường đôi lớn. Đánh giá: 8/10

2, Homestay An Giang Núi Cầm:

Địa chỉ: Ấp An Thạnh, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.
Homestay Núi Cầm homestay Châu Đốc An Giang
Khuôn viên homestay
Nằm tại ấp An Thạnh, Homestay Núi Cầm rất thuận tiện khám phá du lịch khi nằm gần rừng tràm Trà Sư, một trong những địa điểm đẹp và lạ nhất vùng sông nước An Giang. Khi lưu trú tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về lối sống và văn hoá người dân nơi đây, gia đình chủ nhà rất mến khách và thân thiện, họ sẵn sàng chia sẻ cho các bạn nghe về mọi thứ độc đáo của miền đất này.
Homestay Núi Cầm homestay Châu Đốc An Giang
Du khách du lịch tại rừng Tràm Trà Sư
Tuy nhiên, cơ sở vật chất cần phải sạch sẽ hơn, đầy đủ tiện nghi hơn. ĐIều này gia chủ homestay sẽ cố gắng cải thiện sớm nhất có thể.
Homestay Núi Cầm homestay Châu Đốc An Giang
Giường ngủ
Homestay Núi Cầm homestay Châu Đốc An Giang
Chủ nhà thân thiện
Giá: 530k – 550k/đêm Các loại phòng: Nhà gỗ (Gồm 2 phòng ngủ), Phòng gia đình với 2 ban công (2 giường ngủ) Đánh giá: 8/10

3. Thoại Châu 3 guesthouse: (ĐẶT NGAY)

Địa chỉ: 470 Hoàng Diệu, phường B, Châu Đốc, Việt Nam
Thoại Châu 3 guesthouse homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ
Nổi tiếng là một trong những nơi lưu trú tốt nhất tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, Thoại Châu guesthouse thuận tiện cho việc khám phá du lịch khi chỉ cách rừng tràm Trà Sư 7 km, chùa Bà Núi Sam 1,5km,  chợ Châu Đốc 700m, sông Hậu 700m. Ngoài ra, khi vào trong phòng ngủ rất thoáng vì có ban công và cửa sổ, mọi thứ rất sạch sẽ, thoải mái.
Thoại Châu 3 guesthouse homestay Châu Đốc An Giang
Phòng khách
Tuy chỉ là nơi lưu trú bình dân, nhưng anh chủ nhà rất thân thiện và dễ thương, nếu bạn có thắc mắc gì trong chuyến du lịch, anh chủ sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ chi tiết từng kinh nghiệm khi đi du lịch tại miền đất sông nước này. Hơn nữa, anh luôn tạo mọi điều kiện làm bạn thoải mái nhất khi ở đây.
Thoại Châu 3 guesthouse homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ tập thể
Giá: 300k/đêm (Các loại phòng 1 giường), 800k/đêm (phòng tập thể) Các loại phòng: Phòng 1 giường đơn, phòng 1 giường đôi, phòng tập thể cho cả nam và nữ gồm 3 giường đôi lớn. Đánh giá: 8.5/10

4, Homestay Khoachaudoc:

Địa chỉ: 292 Tân Lộ Kiều Lương, Ấp Vĩnh Đông, An Giang
 Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Chủ nhà thân thiện
Hãy tạm gác lại những tiện nghi của homestay, ấn tượng đầu tiên của mình là hai bác chủ nhà rất hoà đồng, dễ thương và mến khách. Đối với tất cả du khách khi lưu trú tại đây, hai bác luôn đón tiếp nhiệt tình, tận tình phục vụ, hỗ trợ mọi dịch vụ cần thiết cho khách hàng.
Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Khu vực giao lưu các du khách
Khuôn viên phòng khách còn là nơi giao lưu cho mọi du khách khi có đầy đủ các loại nhạc cụ khác nhau. Qua đó, mọi người đến từ khắp nơi có thể làm quen, nói chuyện với nhau.
Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
khu vực phòng khách
Ở một số góc, homestay mang phong cách thiết kế với nhiều tông màu, nhưng điểm đáng khen ở chỗ không quá “sặc sỡ”, mà rất đa dạng, độc đáo. Các bạn hoàn toàn có thể có cho mình những tấm hình sống ảo cực “truất” tại nơi đây.
Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ
Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Phòng tắm
Tuy vậy, có một bất tiện đó là khu vực nhà tắm chung dành cho những phòng nghỉ tập thể nhiều du khách. Du khách khi sử dụng phòng tắm nên có ý thức để phòng tắm sạch sẽ để ngưởi sau còn dùng.
Phòng ngủ tập thể Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ tập thể
Ngoài ra, du khách hoàn toàn có thể mang theo thú cưng vào homestay, chủ nhà có thể sẽ tính thêm phí.
Khu vực du khách giao lưu Homestay Khoachaudoc homestay Châu Đốc An Giang
Khu vực du khách giao lưu
Giá: Từ 115k – 500k/đêm Các loại phòng: Phòng tập thể nhiều giường, phòng 2 giường đôi lớn, phòng gia đình gồm 2 giường đôi lớn và có phòng tắm riêng, phòng 1 giương đơn và 2 giường đôi lớn. Đánh giá: 8.5/10

5, Hoa Lý Guesthouse (ĐẶT NGAY):

Địa chỉ: 141/7-9 Phan Đình Phùng, Châu Đốc, Việt Nam
Phòng ngủ Hoa Lý Guesthouse homestay Châu Đốc An Giang
Phòng ngủ
Hoa Lý Guesthouse chỉ cách sông Tiền 100m, cách núi Sam 4,5km, cách chợ Châu Đốc 500m, không chỉ tiện cho việc khám phá du lịch An Giang, mà còn gần chợ, bạn có thể tìm hiểu ẩm thực và lối sống nơi đây.
Phòng ngủ Hoa Lý Guesthouse homestay Châu Đốc An Giang
Khuôn viên homestay
Tuy nhiên, thái độ của chủ nhà đối với du khách không thân thiện, phòng ngủ và nhà tắm không sạch sẽ, nhiều du khách đã phàn nàn về dịch vụ, thế nhưng nhân viên không khắc phục. Có rất nhiều khách hàng không thoải mái khi lưu trú tại đây. Hy vọng Hoa Lý sẽ cải thiện dịch vụ tốt hơn nữa, tạo thiện cảm cho du khách khi tới An Giang. Giá: 250k – 500k/đêm Các loại phòng: Phòng 1 giường đơn và một giường đôi, phòng 2 giường đôi lớn. Đánh giá: 6/10 Trên đây là tổng hợp review 5 homestay được yêu thích nhất khu vực Châu Đốc, An Giang. GTOP luôn mong muốn đem tới những lựa chọn tốt nhất cho bạn trong chuyến du lịch sông nước An Giang.

Có thể bạn muốn xem