Khách sạn có sân hiên và quầy lễ tân phục vụ

Khách sạn có sân hiên và quầy lễ tân phục vụ Vị trí Hoang Vu Hotel Lạng Sơn Hoang Vu Hotel Lạng Sơn nằm ở 253 Lê Lợi, Lạng Sơn. Khách sạn nằm gần các khu chợ và siêu thị nổi tiếng. Từ đây, du khách có thể ghé thăm các địa danh nổi tiếng như Núi Phai Vệ và sông Kỳ Cùng. Tiện ích từ Hoang Vu Hotel                                 . Phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Khách sạn không cho phép du khách mang theo vật nuôi . Thiết kế tầm nhìn ra núi và thành phố. Có lò sưởi ở khu vực phòng khách. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Phòng tắm riêng có bồn tắm hoặc vòi sen. Điểm đặc biệt từ Hoang Vu Hotel Lạng Sơn Hoang Vu Hotel thiết kế mỗi căn phòng đều có máy điều hòa và...

Vị trí Hoang Vu Hotel Lạng Sơn

Hoang Vu Hotel Lạng Sơn nằm ở 253 Lê Lợi, Lạng Sơn. Khách sạn nằm gần các khu chợ và siêu thị nổi tiếng. Từ đây, du khách có thể ghé thăm các địa danh nổi tiếng như Núi Phai Vệ và sông Kỳ Cùng.

Tiện ích từ Hoang Vu Hotel                                 .

Phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Khách sạn không cho phép du khách mang theo vật nuôi . Thiết kế tầm nhìn ra núi và thành phố. Có lò sưởi ở khu vực phòng khách. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Phòng tắm riêng có bồn tắm hoặc vòi sen.

Điểm đặc biệt từ Hoang Vu Hotel Lạng Sơn

Hoang Vu Hotel thiết kế mỗi căn phòng đều có máy điều hòa và TV truyền hình cáp màn hình phẳng với kết nối Wifi miễn phí . Khách sạn này có sân hiên và quầy lễ tân phục vụ liên tục  24 giờ. Bên cạnh đó, mỗi phòng nghỉ đều có bàn làm việc và hệ thống cách âm.

Phòng tắm riêng đi kèm đồ dùng cá nhân miễn phí. Đặc biệt, phòng máy lạnh nên du khách không được hút thuốc, sẽ có khu vực hút thuốc riêng khi khách yêu cầu. Từ phòng nghỉ, du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp rừng núi và thành phố vào cả ban đêm lẫn ban ngày. Chú ý, chỗ nghỉ chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền.

Loại phòng và giá phòng

Đến với Hoang Vu Hotel, quý khách được nghỉ ngơi trong căn phòng gia đình với giá cả hợp lý:

Phòng giường đôi hoặc 2 giường đơn: 419.000 VNĐ/ phòng.

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 0205 3870 004

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangvuhotel/

Một số ảnh thực tế

Phòng ngủ đơn giản nhưng đủ tiện nghi Không gian gần gũi như ở nhà Gần các địa điểm tham quan tuyệt đẹp Khách sạn có khuôn viên rộng rãi Cung cấp chỗ đậu xe miễn phí

Thực hiện: Ngọc Mai.

Ghi rõ nguồn khi đăng bài viết này.

Có thể bạn muốn xem