khách sạn 3 sao sang trọng đáng nghỉ dưỡng

khách sạn 3 sao sang trọng đáng nghỉ dưỡng Vị trí Song Long Hotel Lạng Sơn Hotel Lạng Sơn nằm ở số 122 Lý Thường Kiệt, Phước Lộc 4, Lạng Sơn. Khách sạn này cách chợ Kỳ Lừa 1km và xa hơn là chợ Đông Kinh 1.5km. Tại đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng như sông Kỳ Cùng và núi Mẫu Sơn. Tiện ích từ Song Long Hotel                      . Có sân chơi tennis có phụ phí. Có khu vực riêng hút thuốc lá.. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ giặt khô có tính phí. Dịch vụ cho thuê xe hơi khi khách cần . Điểm đặc biệt từ Song Long Hotel Lạng Sơn Hotel được xem là một trong những khách sạn 3 sao sang trọng ở khu vực này. Khách sạn lắp đặt máy điều hoà,...

Vị trí Song Long Hotel Lạng Sơn

Hotel Lạng Sơn nằm ở số 122 Lý Thường Kiệt, Phước Lộc 4, Lạng Sơn. Khách sạn này cách chợ Kỳ Lừa 1km và xa hơn là chợ Đông Kinh 1.5km. Tại đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa danh nổi tiếng như sông Kỳ Cùng và núi Mẫu Sơn.

Tiện ích từ Song Long Hotel                      .

Có sân chơi tennis có phụ phí. Có khu vực riêng hút thuốc lá.. Phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Dịch vụ giặt khô có tính phí. Dịch vụ cho thuê xe hơi khi khách cần .

Điểm đặc biệt từ Song Long Hotel Lạng Sơn

Hotel được xem là một trong những khách sạn 3 sao sang trọng ở khu vực này. Khách sạn lắp đặt máy điều hoà, tivi màn hình phẳng cùng với wifi miễn phí. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn thành phố về đêm trên sân thượng.

Đặc biệt, mỗi phòng còn có máy nước nóng lạnh phục vụ cho quý khách. Ở đây thu hút phần lớn khách du lịch nước ngoài bởi họ sử dụng cả 3 loại tiếng: Anh, Việt, Trung.

Loại phòng và giá phòng

Song Long Hotel đem đến nhiều lựa chọn cho du khách:

Phòng superior đơn: 385.000 VNĐ/ phòng. Phòng deluxe giường đôi: 550.000 VNĐ/ phòng. Phòng deluxe 2 giường đơn: 660.000 VNĐ/ phòng.

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 088 686 55 88

Fanpage: https://www.facebook.com/SONG-LONG-Hotel-L%E1%BA%A1ng-S%C6%A1n-717791208609984/

Một số ảnh thực tế

Song Long Hotel Lạng Sơn là một trong những khách sạn 3 sao sang trọng Sảnh chung rộng rãi sang trọng Phòng đơn dành cho du khách đi ít người Khách sạn lắp đặt máy điều hoà, tivi màn hình phẳng cùng với wifi miễn phí Phòng vệ sinh cực sạch sẽ và sang trọng

Thực hiện: Ngọc Mai.

Ghi rõ nguồn khi đăng bài viết này.

Có thể bạn muốn xem