Joy Homestay

Joy Homestay Joy Homestay Trung thành với tông màu xanh dịu mắt và tạo ấn tượng xuyên suốt, Joy House in Hanoi cũng nằm ở trung tâm phố cổ và không có lợi thế về diện tích nhưng không vì thế mà không thoải mái, tiện nghi nhé. Đảm bảo một không gian...

Joy Homestay Trung thành với tông màu xanh dịu mắt và tạo ấn tượng xuyên suốt, Joy House in Hanoi cũng nằm ở trung tâm phố cổ và không có lợi thế về diện tích nhưng không vì thế mà không thoải mái, tiện nghi nhé. Đảm bảo một không gian cực xinh xắn, ấm cúng và tạo thiện cảm ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Joy Homestay in Hanoi gây ấn tượng với gam màu xanh dương độc đáo, kết hợp cùng nội thất gỗ, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi và thoải mái.

Joy Homestay in Hanoi nằm tại một con ngõ nhỏ trên phố Hàng Bài, ngay trung tâm thành phố Hà Nội, cách trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza chỉ 400m. Từ căn homestay xinh xắn này, bạn có thể dễ dàng đến các địa điểm tham quan hấp dẫn nhất của Hà Nội như tháp Rùa cổ kính, Hồ Gươm, cầu Thê Húc, quảng trường Ba Đình... Cuối tuần, bạn chỉ mất khoảng vài phút dạo bộ là đã có thể hòa mình vào dòng người nhộn nhịp và những trò chơi dân gian thú vị tại phố đi bộ.

Hình ảnh về Joy Homestay

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn  

Có thể bạn muốn xem