Hygge Homestay Hà Nội

Hygge Homestay Hà Nội Hygge Homestay Hà Nội - Cuối tuần bạn bè cần tụ họp để tổ chức tiệc nhưng không biết đi đâu trong nội thành Hà Nội. Hygge Homestay Là một homestay có nhiều không gian để bạn lựa chọn. Địa chỉ: 244 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội Hygge Homestay Hà Nội view siêu đẹp Tùy theo số lượng người đi bạn có thể lưu trú tại gian nhà lớn hoặc các phòng nghỉ dạng bungalow cho 2 người. Đây cũng là một trong số các homestay Hà Nội Hồ Tây có chất lượng dịch vụ tốt. Cách hồ Tây: 2,4km Cách chợ hoa Quảng Bá: 300m Cách chợ Đồng Xuân: 4,2km Cách nhà thờ Lớn: 5,1km Cách hồ Hoàn Kiếm: 5,3km Xem thêm các homestay hà nội giá rẻ Hygge Homestay Hà Nội thiết kế tinh tế bằng gỗ Hygge Homestay Hà Nội thiết kế với không gian nhà...
Hygge Homestay Hà Nội - Cuối tuần bạn bè cần tụ họp để tổ chức tiệc nhưng không biết đi đâu trong nội thành Hà Nội. Hygge Homestay Là một homestay có nhiều không gian để bạn lựa chọn.
  • Địa chỉ: 244 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Hygge Homestay Hà Nội view siêu đẹp

Tùy theo số lượng người đi bạn có thể lưu trú tại gian nhà lớn hoặc các phòng nghỉ dạng bungalow cho 2 người. Đây cũng là một trong số các homestay Hà Nội Hồ Tây có chất lượng dịch vụ tốt.
  • Cách hồ Tây: 2,4km
  • Cách chợ hoa Quảng Bá: 300m
  • Cách chợ Đồng Xuân: 4,2km
  • Cách nhà thờ Lớn: 5,1km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 5,3km
Xem thêm các homestay hà nội giá rẻ

Hygge Homestay Hà Nội thiết kế tinh tế bằng gỗ

Hygge Homestay Hà Nội thiết kế với không gian nhà gỗ tinh tế. Nội thất đơn giản cùng phong cách mang hơi hướng truyền thống. Homestay có sân vườn rộng rãi thích hợp tổ chức tiệc nướng ngoài trời. Với 3 căn nhà nhỏ với ba phong cách kiến trúc khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp. Bước vào Hygge bạn sẽ tạm thời quên đi mọi ồn ào chốn thành thị. Được sống giữa thiên nhiên và tận hưởng không gian sống an nhà, bình dị. Đặc biệt, Hygge Homestay Hà Nội có sức chứa lên đến 20 người. Từ chỗ nghỉ bạn dễ dàng di chuyển đến hồ Hoàn Kiếm , khu phố cổ, và các địa điểm khác trong chưa đầy 15 phút. Xung quanh khu vực homestay có nhiều nhà hàng và quán ăn địa phương.

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn