Homestay Phước Nguyên An Giang

Homestay Phước Nguyên An Giang Homestay Phước Nguyên An Giang mang đến không gian lý tưởng, là nơi mà phần lớn du khách lựa chọn khi có dịp ghé thăm vùng đất xinh đẹp này. Vị trí Homestay Phước Nguyên An Giang. Homestay Phước Nguyên Nằm tại Tổ 18, Ấp Mỹ An 2, Xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, An Giang,Việt Nam. Homestay nằm gần trung tâm thành phố, cách trung tâm 4,2km và cách trung tâm mua sắm Asia Plaza Long Xuyên 5 km. Tiện ích từ Homestay Phước Nguyên An Giang. Chỗ để xe an toàn và miễn phí. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp. Có quầy bar và quán cà phê trong khuôn viên. Lớp dạy nấu ăn và văn hóa địa phương. Không được phép mang theo thú cưng. Khu vui chơi cho trẻ em và dịch vụ trông giữ trẻ. Cung cấp dịch vụ đưa đón sân...

Homestay Phước Nguyên An Giang mang đến không gian lý tưởng, là nơi mà phần lớn du khách lựa chọn khi có dịp ghé thăm vùng đất xinh đẹp này.

Vị trí Homestay Phước Nguyên An Giang.

Homestay Phước Nguyên Nằm tại Tổ 18, Ấp Mỹ An 2, Xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, An Giang,Việt Nam. Homestay nằm gần trung tâm thành phố, cách trung tâm 4,2km và cách trung tâm mua sắm Asia Plaza Long Xuyên 5 km.

Tiện ích từ Homestay Phước Nguyên An Giang.

  • Chỗ để xe an toàn và miễn phí.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp.
  • Có quầy bar và quán cà phê trong khuôn viên.
  • Lớp dạy nấu ăn và văn hóa địa phương.
  • Không được phép mang theo thú cưng.
  • Khu vui chơi cho trẻ em và dịch vụ trông giữ trẻ.
  • Cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay có tính phí.
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng ngủ hằng ngày.

Điểm đặc biệt từ Homestay An Giang

Homestay Phước Nguyên mang đến cho du khách cảm giác như được ở trong chính ngôi nhà của mình. Với thiết kế đơn giản, homestay an giang này mang đến không gian thoải mái và trong lành. Phòng ngủ được trang bị quạt máy và có tầm nhìn ra quan cảnh.

Tại đây, homestay sẽ tổ chức đi bộ đường dài theo tour hay đi xe đạp theo tour đối với nhóm du khách có nhu cầu. Vào buổi tối, du khách có thể tham gia vào các lớp dạy nấu ăn hay văn hóa địa phương. Đặc biệt, xung quanh homestay được trồng nhiều cây xanh, có ao hồ, là nơi lý tưởng để du khách nghỉ ngơi.

Loại phòng và giá phòng

Homestay Phước Nguyên An Giang mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo cho du khách.

  • Phòng queen có 2 giường cỡ queen: 163.000- 652.000 VNĐ/ phòng.
  • Phòng tiêu chuẩn giường đôi có quạt máy: 195.000- 326.000 VNĐ/ phòng.

Liên hệ đặt phòng

Hotline: 098 745 05 81

Fanpage: https://www.facebook.com/HomestayPhuocnguyen/

Một số ảnh thực tế