Homestay ở Bảo Lộc giá rẻ: Blao House

Homestay ở Bảo Lộc giá rẻ: Blao House Blao House Bảo Lộc thu hút du khách bởi không gian gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mà tươi sáng. Nếu du khách đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng để quên đi cuộc sống bộn bề và náo nhiệt ngoài kia thì Blao House sẽ không làm bạn thất vọng. Homestay ở Bảo Lộc giá rẻ: Blao House Địa chỉ: 100 hẻm A Mạc Đĩnh Chi, Bảo Lộc Nhận chỉ đường đến Blao House Bảo Lộc Mức giá tham khảo: Từ 100.000vnđ Một số đánh giá của du khách về Blao House Bảo Lộc: Điểm nổi bật Điểm hạn chế Không gian house ấm cúng, nhẹ nhàng và rất yên tĩnh Có nhiều phòng nghỉ dành cho cặp đôi và nhóm đông người. Khả năng cách âm giữa các phòng tốt Phòng nghỉ có ban công nhìn toàn cảnh thiên nhiên,...
Blao House Bảo Lộc thu hút du khách bởi không gian gần gũi với thiên nhiên, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mà tươi sáng. Nếu du khách đang tìm kiếm một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng để quên đi cuộc sống bộn bề và náo nhiệt ngoài kia thì Blao House sẽ không làm bạn thất vọng.

Homestay ở Bảo Lộc giá rẻ: Blao House

Một số đánh giá của du khách về Blao House Bảo Lộc:
Điểm nổi bật Điểm hạn chế
  • Không gian house ấm cúng, nhẹ nhàng và rất yên tĩnh
  • Có nhiều phòng nghỉ dành cho cặp đôi và nhóm đông người. Khả năng cách âm giữa các phòng tốt
  • Phòng nghỉ có ban công nhìn toàn cảnh thiên nhiên, núi rừng bên ngoài
  • Khá xa trung tâm và các địa điểm du lịch của Bảo Lộc
Blao House Bảo Lộc nằm cách khá xa trung tâm thành phố, đối với một số du khách đây có thể là nhược điểm vì không gần các địa danh du lịch nhưng với những ai thực sự muốn rời xa chốn đô thị ồn ào, hòa mình vào không gian tĩnh lặng, bình yên thì Blao House homestay Bảo Lộc sẽ vô cùng phù hợp. Thử nghĩ mà xem, sáng thức dậy ở một nơi xa, được nghe chim hót véo von bên tai, thiên nhiên xanh mướt bao bọc,.. quả thực rất thanh bình, đúng không nào? Đặc biệt, Blao House Bảo Lộc sở hữu rất nhiều phòng dành cho các cặp đôi và các phòng dorm dành cho nhóm nhiều người, không những thế hệ thống các phòng đều trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, nệm, chăn gối, phòng tắm riêng, minibar, tivi,… Bên cạnh đó các phòng còn xây dựng ban công để du khách ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên, núi rừng.

Hình ảnh thực tế của homestay Blao House

Các homestay khác tại bảo lộc

[jnews_block_8 include_tag="67"]  

Có thể bạn muốn xem