Homestay Nhà của tui Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Homestay Nhà của tui Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn Homestay Nhà của tui được biết đến là một trong những Homestay nổi tiếng tại Quy Nhơn, tuy không gần biển lắm, nhưng nó vẫn có một sức hút không sao cưỡng lại được. Mỗi căn phòng ở đây đều rất tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Nhà của tui có một điểm đặc biệt mà ai đã đến một lần chắc chắn sẽ không bao giờ quên, đó chính là ở đây có nhiều loại phòng cho bạn chọn lựa. Tất nhiên, phòng nào cũng được trang trí rất tỉ mỉ, chứa trọn vẹn tâm tư, tình cảm của gia chủ. Bạn có thể tìm đến Homestay Quy Nhơn này một cách dễ dàng ở địa chỉ 377 Đống Đa, Phường Thị Nại, Qui Nhơn, Bình Ðịnh. Hiện tại, Nhà của Tui có những loại phòng như phòng đôi, phòng đơn, phòng dorm. Mỗi phòng đều có hướng...
Homestay Nhà của tui được biết đến là một trong những Homestay nổi tiếng tại Quy Nhơn, tuy không gần biển lắm, nhưng nó vẫn có một sức hút không sao cưỡng lại được. Mỗi căn phòng ở đây đều rất tinh tế và đầy tính nghệ thuật. Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Nhà của tui có một điểm đặc biệt mà ai đã đến một lần chắc chắn sẽ không bao giờ quên, đó chính là ở đây có nhiều loại phòng cho bạn chọn lựa.

Tất nhiên, phòng nào cũng được trang trí rất tỉ mỉ, chứa trọn vẹn tâm tư, tình cảm của gia chủ. Bạn có thể tìm đến Homestay Quy Nhơn này một cách dễ dàng ở địa chỉ 377 Đống Đa, Phường Thị Nại, Qui Nhơn, Bình Ðịnh.

Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Hiện tại, Nhà của Tui có những loại phòng như phòng đôi, phòng đơn, phòng dorm. Mỗi phòng đều có hướng view ra cửa sổ rất thoáng mát và dễ chịu, hoàn toàn không có cảm giác bí bách hay khó chịu như nhiều người vẫn nghĩ.

Nếu đi với số lượng người đông, bạn vẫn có thể thuê full tầng, hoặc full home. Mỗi phòng đều có toilet riêng, tủ lạnh riêng, tivi kết nối internet, máy sấy tóc, dầu gội sữa tắm miễn phí,…Nếu thích nấu ăn, bạn có thể dùng bếp sinh hoạt chung. Chắc chắn, bạn sẽ rất thích, và sẽ không có cảm giác hụt hẫng đâu!

Bạn có thể tham khảo một số loại phòng dưới đây nhé!

Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy NhơnHomestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Ở Nhà của tui, tất nhiên bạn cũng sẽ cảm nhận được cuộc sống như ở nhà. Vì có hơi xa biển một chút, nên bạn có thể thuê xe máy chạy lòng vòng quanh thành phố để ngắm cảnh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon, dạo chơi một vài địa điểm du lịch,…”Thành phố bé đến thế thôi”, chỉ cần đi một chút là hết ngay nên không sợ tốn nhiều công sức đâu nhé.

Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Đến Homestay Nhà của tui, bạn không cần lo lắng về vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi hay giặc giũ. Đơn giản là vì, chị chủ Homestay đáng yêu này đã in sẵn một cuốn “cẩm nang ẩm thực” cho bạn tham khảo.

Nghỉ ngơi thì có những chiếc giường quá ư là đáng yêu. Giặc giũ thì được free, chỉ sau 2 tiếng là có quần áo mặc. Nếu lỡ vô tình dạo chơi về trễ, các bạn nhân viên dễ thương ở đây sẽ mang giúp quần áo vào và xếp gọn gàng để sẵn. Thật, rất chu đáo và đáng yêu phải không? Không hài lòng sao được.

Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Nhà của tui Homestay đặc biệt có muôn vàng góc sống ảo, bất cứ ở nơi đâu, bất cứ ở chỗ nào. Là phòng khách ấm áp, phòng bếp sang trọng, phòng ngủ đẹp mê hồn cho đến không gian sau nhà hay chỉ đơn giản là khoảng sân nhỏ mà thôi!

Homestay Nhà của tui: Lạc lối trong những căn phòng đáng yêu ở Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn, nhất định hãy đến Homestay Nhà của tui ở Quy Nhơn một lần để cảm nhận nhé!

Thực hiện: Nguyễn Thảo

Credit ảnh: Nguyễn Thảo

Liên hệ viết review: @gmail.com

Có thể bạn muốn xem