Homestay đẹp ở Bãi Xếp Ghềnh Ráng

Homestay đẹp ở Bãi Xếp Ghềnh Ráng Life’s A Beach Quy Nhơn được xếp vào hàng “độc lạ” ở Quy Nhơn khi cả homestay đều phủ lên mình một màu xanh dương nổi bật. Vị trí Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn tọa lạc tại tổ 2, khu vực 1, Bãi Xếp, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. Homestay với vị trí địa lý thuận lợi, có thể thuê xe máy để vi vu khắp nơi để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ. Tiện nghi Life’s A Beach Quy Nhơn Gần sát ngay biển nên có thể tắm biển, ngắm biển, ăn chơi,… Cung cấp wifi toàn bộ chỗ ở cho mọi người. Dịch vụ xe đưa đón sân bay nhanh chóng. Có chỗ đậu xe miễn phí, an toàn ngay tại chỗ. Có nhà hàng, quán bar, karaoke,…ngay kế bên. Tất cả phòng đều có tầm nhìn ra ngoài biển....
quảng cáo

Life’s A Beach Quy Nhơn được xếp vào hàng “độc lạ” ở Quy Nhơn khi cả homestay đều phủ lên mình một màu xanh dương nổi bật.

Vị trí Life’s A Beach Quy Nhơn

Life’s A Beach Quy Nhơn tọa lạc tại tổ 2, khu vực 1, Bãi Xếp, Phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn. Homestay với vị trí địa lý thuận lợi, có thể thuê xe máy để vi vu khắp nơi để tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Tiện nghi Life’s A Beach Quy Nhơn

  • Gần sát ngay biển nên có thể tắm biển, ngắm biển, ăn chơi,…
  • Cung cấp wifi toàn bộ chỗ ở cho mọi người.
  • Dịch vụ xe đưa đón sân bay nhanh chóng.
  • Có chỗ đậu xe miễn phí, an toàn ngay tại chỗ.
  • Có nhà hàng, quán bar, karaoke,…ngay kế bên.
  • Tất cả phòng đều có tầm nhìn ra ngoài biển.
  • Tổ chức hoạt động như đi bộ, lặn biển, tham quan.

Điểm đặc biệt Life’s A Beach

Life’s A Beach mang trong mình một nguồn năng lượng dồi dào bởi không gian ngập tràn một màu xanh mát mẻ. Từng chi tiết thiết kế, dù nhỏ nhất đều mang hơi thở của biển cả, đúng với tên gọi của nó là Life’s A Beach.

Homestay Life’s A Beach do 2 thanh niên người Anh là Gavin và Steve xây dựng sau khi đã đi khắp nơi ở Đông Nam Á.

Đó chính là lý do tại sao khi đến Life’s A Beach , bạn vừa cảm nhận được nét gì đó tây tây, vừa lại rất dung dị và gần gũi với phương Đông.

Homestay với các căn phòng được thiết kế theo kiểu ký túc xá, phù hợp với những nhóm bạn trẻ và gia đình có trẻ em đã lớn.

Loại phòng và giá phòng:

Life’s A Beach Bãi Xếp với giá phòng chỉ từ 160.000 vnđ/người/đêm thôi nhé!

Thông tin liên hệ đặt phòng:

Hotline: 097 893 10 85

Fanpage: Life’s A Beach

Một số hình ảnh thực tế:

Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn Life’s A Beach Quy Nhơn