Homestay Cao Bằng “siêu cute” cho bạn tha hồ nói lời thương nhau

Homestay Cao Bằng “siêu cute” cho bạn tha hồ nói lời thương nhau Nếu bạn đã từng bị hớp hồn bởi cảnh sắc thiên nhiên Cao Bằng trong MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” của Bích Phương, thì hãy note ngay vào sổ tay địa chỉ này – Primrose Homestay Cao Bằng– một homestay siêu xinh cho các bạn trẻ tha hồ nói lời thương nhau. Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang Primrose Homestay không mang dáng dấp của một khách sạn nào cả, mà đúng nghĩa nơi đây giống như là ngôi nhà dành cho những người con đi xa trở về. Tọa lạc ngay tại trung tâm, lại ngay cạnh chợ, khiến cho công cuộc mua sắm ăn uống của du khách khi đến Cao Bằng rất thuận lợi, chỉ cần đi bộ là đến được hết những địa chỉ cần đến ở thành phố Cao Bằng rồi. Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang Ảnh: internationalsmile_17 Homestay ở...
quảng cáo

Nếu bạn đã từng bị hớp hồn bởi cảnh sắc thiên nhiên Cao Bằng trong MV “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” của Bích Phương, thì hãy note ngay vào sổ tay địa chỉ này – Primrose Homestay Cao Bằng– một homestay siêu xinh cho các bạn trẻ tha hồ nói lời thương nhau.

Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang

Primrose Homestay không mang dáng dấp của một khách sạn nào cả, mà đúng nghĩa nơi đây giống như là ngôi nhà dành cho những người con đi xa trở về.

Tọa lạc ngay tại trung tâm, lại ngay cạnh chợ, khiến cho công cuộc mua sắm ăn uống của du khách khi đến Cao Bằng rất thuận lợi, chỉ cần đi bộ là đến được hết những địa chỉ cần đến ở thành phố Cao Bằng rồi.

Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang

Ảnh: internationalsmile_17

Homestay ở Cao Bằng này không quá lớn, với 2 phòng riêng và 2 phòng giường tầng nên rất hay rơi vào tình trạng “cháy phòng”.

Giá để dừng chân ở đây cũng khá là dễ chịu, Phòng riêng ở được 2 người giá 275.000 đồng/phòng, nếu ở 3 người kê thêm đệm thì cộng thêm 100.000 đồng. Phòng giường tầng giá 120.000 đồng/ người.

Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang

Không gian phòng ngủ ấm cúng, với lối trang trí tối giản cùng tone màu trắng đem lại cảm giác thư giãn cho du khách.

Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang

Ảnh: Primrosé Homestay Cao Bang

Phòng Dorm với ánh sáng vàng ấm nóng, thiết kế đơn giản thích hợp cho những bạn đi một mình hoặc theo nhóm đông người.

Ảnh: Nguyễn Hải Anh

Ảnh: Thảo Nguyễn

Nếu bạn thích nấu nướng thì Primrose homestay tại Cao Bằng này cũng có khu bếp cho các bạn “chủ động”, ngoài ra tầng 5 của homestay đẹp cũng có máy giặt free cho khách dành cho những ai có nhu cầu.

Ảnh: chung.vuong.96

Dù nhỏ nhỏ xinh xinh, nhưng lúc nào Primrose cũng nườm nượp người ra vô, nếu không nhanh chân rất dễ “lỡ hẹn” với homestay giá rẻ này.

Khu di tích Pác Bó. Ảnh” Hoàng Anh Tuấn. Khu di tích Pác Bó. Ảnh” Hoàng Anh Tuấn. Khu di tích Pác Bó. Ảnh” Hoàng Anh Tuấn.

Từ Homestay ở Cao Bằng Primrose, chỉ mất 5p đi bộ là bạn có thể lên xe bus đi đến các điểm đến như hang Pác Bó, thác Bản Giốc hoặc thuê xe máy ngay tại homestay, thời gian di chuyển đến địa điểm nổi tiếng này khoảng 2-3 tiếng.

Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn. Thác Bản Giốc Ảnh: Hoàng Anh Tuấn.

Ảnh: Primrose Homestay Cao Bang

Không gian chìm trong nắng của homestay Primrose hút hồn bất cứ ai ghé chơi.

Ảnh: Primrose Homestay Cao Bang

Ảnh: Do Thao Phuong

Với những ai muốn “tám” chuyện, homestay cũng có một góc nhỏ rất xinh ngay tại sân phơi, vừa nhâm nhi tách trà, vừa nói chuyện cười đùa giữa tiết trời se lạnh của mùa thu thì còn gì bằng.

Địa chỉ: 018 Hồng Việt, Hợp Giang, Tp.Cao Bằng ( trung tâm tp, gần chợ tầng, Hoa Năm- cửa hàng điện lạnh Ánh Đình)