Homestay Bờ Hồ với thiết kế nhà gỗ nhỏ xinh

Homestay Bờ Hồ với thiết kế nhà gỗ nhỏ xinh Homestay Bờ Hồ nằm gần một hồ nước lớn, với thiết kế những dãy nhà sàn bằng gỗ nhỏ xinh, du khách đến với Homestay Bờ Hồ sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn và tĩnh lặng của nơi đây. Homestay Bờ Hồ với thiết kế nhà gỗ nhỏ xinh Địa chỉ: Xã Lộc Tân, Bảo Lộc Nhận chỉ đường đến Homestay Bờ Hồ Mức giá tham khảo: Từ 130.000vnđ Một vài đánh giá của du khách về Homestay Bờ Hồ: Điểm nổi bật Điểm hạn chế Homestay Bờ Hồ có thiết kế khá đơn sơ, nhẹ nhàng nhưng thu hút Các phòng nghỉ có cửa sổ lớn để nhìn ra thiên nhiên bên ngoài Chủ nhà rất nhiệt tình và hiếu khách Homestay còn khá xơ xài, cần tăng thêm nhiều dịch vụ khác để thu hút du khách Homestay Bờ Hồ nằm lọt thỏm giữa một...
Homestay Bờ Hồ nằm gần một hồ nước lớn, với thiết kế những dãy nhà sàn bằng gỗ nhỏ xinh, du khách đến với Homestay Bờ Hồ sẽ được chìm đắm trong không gian lãng mạn và tĩnh lặng của nơi đây.

Homestay Bờ Hồ với thiết kế nhà gỗ nhỏ xinh

Một vài đánh giá của du khách về Homestay Bờ Hồ:
Điểm nổi bật Điểm hạn chế
  • Homestay Bờ Hồ có thiết kế khá đơn sơ, nhẹ nhàng nhưng thu hút
  • Các phòng nghỉ có cửa sổ lớn để nhìn ra thiên nhiên bên ngoài
  • Chủ nhà rất nhiệt tình và hiếu khách
  • Homestay còn khá xơ xài, cần tăng thêm nhiều dịch vụ khác để thu hút du khách
Homestay Bờ Hồ nằm lọt thỏm giữa một khu vườn đầy hoa thơm và trái ngọt. Không ngoa khi nói rằng Homestay Bờ Hồ là nơi có sơn thủy hữu tình, phong cách ở đây vô cùng đẹp, không gian lại yên tĩnh, lắng đọng. Hệ thống các phòng nghỉ tại homestay bảo lộc rất đa dạng, rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của mọi du khách. Đặc biệt ở các phòng đều có cửa sổ lớn nhìn trực tiếp ra rừng thông xanh ngát, trong lành. Du khách đừng quên thưởng trà hoặc cafe và ngắm nhìn không gian tĩnh lặng của thiên nhiên quanh homestay, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ lý tưởng để du khách lấy lại năng lượng sau những năm tháng làm việc chăm chỉ, miệt mài. Bên cạnh đó chủ homestay cũng rất nhiệt tình, hiếu khách. Du khách đến với Homestay Bờ Hồ luôn được chủ nhà đón tiếp nồng hậu và để lại nhiều dấu ấn đẹp.

Các hình ảnh thực tế tại Homestay Bờ Hồ bảo lộc

Các homestay khác tại bảo lộc

[jnews_hero_10 include_tag="homestay bảo lộc"]                  

Có thể bạn muốn xem