Hanoi Westlake Homestay

Hanoi Westlake Homestay Hanoi Westlake Homestay - Với view hồ lãng mạn, Hanoi Westlake Homestay là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chuyến đi của bạn. Là homestay Hà Nội Hồ Tây vì vậy từ chỗ nghỉ bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh bờ hồ. Chưa hết, xung quanh còn có nhiều hàng quán địa phương để bạn thưởng thức món ngon. Cách hồ Tây: 300m Cách tòa nhà Lotte Center: 2,2km Cách chợ Đồng Xuân: 4,1km Cách nhà thờ Lớn: 4,6km Cách hồ Hoàn Kiếm: 4,9km Xem thêm các homestay view hồ tây Phòng nghỉ được thiết kế với tông mày trắng chủ đạo. Kết hợp cùng nội thất gỗ đơn giãn tạo nên không gian rộng rãi. Các phòng đều có cửa sổ, một vài phòng có ban công ngắm cảnh hồ tây. Bạn có thể thức dậy sớm để đón bình minh hồ tây ngay...
Hanoi Westlake Homestay - Với view hồ lãng mạn, Hanoi Westlake Homestay là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chuyến đi của bạn. Là homestay Hà Nội Hồ Tây vì vậy từ chỗ nghỉ bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh bờ hồ. Chưa hết, xung quanh còn có nhiều hàng quán địa phương để bạn thưởng thức món ngon.
  • Cách hồ Tây: 300m
  • Cách tòa nhà Lotte Center: 2,2km
  • Cách chợ Đồng Xuân: 4,1km
  • Cách nhà thờ Lớn: 4,6km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 4,9km
Xem thêm các homestay view hồ tây Phòng nghỉ được thiết kế với tông mày trắng chủ đạo. Kết hợp cùng nội thất gỗ đơn giãn tạo nên không gian rộng rãi. Các phòng đều có cửa sổ, một vài phòng có ban công ngắm cảnh hồ tây. Bạn có thể thức dậy sớm để đón bình minh hồ tây ngay tại phòng mình. Chỗ để xe rộng rãi, wifi sử dụng miễn phí. Anh chủ tại Hanoi Westlake Homestay nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc.

Hanoi Westlake Homestay view hồ tây cực đẹp

“View hồ đẹp và thoáng vô cùng, các bạn nhân viên ở đây rất dễ thương. Phòng ổn, hợp với giá tiền. Sẽ ghé tiếp lần sau”. Là đánh giá của một du khách khi dừng chân nghỉ ngơi tại homestay. Với mức giá rẻ, bạn có thể note địa điểm lưu trú này cho chuyến đi của mình nhé.
  • Địa chỉ: 179 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn