Đồi Chong Chóng Ba Vì

Đồi Chong Chóng Ba Vì Đồi chong chóng Ba Vì Camping & Team Building là địa điểm cho những bạn muốn cắm trại ở ngoại thành. Cách trung tâm Hà Nội hơn 45km. Đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất hơn 1 giờ lái xe ra bạn đã có thể tới đây. Đồi Chong Chóng Ba Vì Đồi Chong Chóng có đầy đủ không gian để bạn cắm trại. Hòa mình cùng thiên nhiên yên bình trong lành. Với nhiều góc cảnh đẹp để bạn có thể sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo. Đồi chong chóng Camping & Team Building là địa điểm có nhiều nhà sàn lớn cùng các nhà homestay ở qua đêm, nhà sàn lớn ở trung cũng chính là nơi cao nhất của đồi và là nời bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời tại đây! Khu nhà Homestay ba vì đẹp cho khách du lịch qua đêm với...

Đồi chong chóng Ba Vì Camping & Team Building là địa điểm cho những bạn muốn cắm trại ở ngoại thành. Cách trung tâm Hà Nội hơn 45km. Đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất hơn 1 giờ lái xe ra bạn đã có thể tới đây.

Đồi Chong Chóng Ba Vì

Đồi Chong Chóng có đầy đủ không gian để bạn cắm trại. Hòa mình cùng thiên nhiên yên bình trong lành. Với nhiều góc cảnh đẹp để bạn có thể sáng tạo ra những bức ảnh độc đáo.

Đồi chong chóng Camping & Team Building là địa điểm có nhiều nhà sàn lớn cùng các nhà homestay ở qua đêm, nhà sàn lớn ở trung cũng chính là nơi cao nhất của đồi và là nời bắt đầu những trải nghiệm tuyệt vời tại đây! Khu nhà Homestay ba vì đẹp cho khách du lịch qua đêm với 2 – 8 người một căn, rất nhiều khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước thích ở nhà homestay bởi nó thoải mái, gần gũi với thiên.

Tại đây có bãi cỏ để cắm trại thoáng mát bên dưới tán cây xanh. Bạn sẽ có cảm giác thật thư thái, thoải mái như đang hòa mình với thiên nhiên. Khu để tổ chức team building rất rộng lớn, có thể cho trên 300 người cùng một lúc, những nhóm nhỏ từ 20 người trở lên tổ chức ở đây cũng rất thoải mái, phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Giá tham khảo: 500.000 đồng – 600.000 đồng

Địa chỉ: xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Các hình ảnh tại homestay đồi chong chóng ba vì

Có thể bạn muốn xem