Điểm danh 3 homestay đẹp ở Ninh Thuận

Điểm danh 3 homestay đẹp ở Ninh Thuận   Chỉ cách TP.HCM 350 km, Ninh Thuận là điểm hẹn cuối tuần của nhiều người dân Sài thành. Ngoài thưởng thức ẩm thực, khám phá những tọa độ check-in mới lạ, du khách thường chọn homestay để nghỉ ngơi, tiếp thêm cảm hứng, năng lượng cho tuần mới. Dưới đây là 3 gợi ý để bạn lưu vào sổ tay du lịch của mình. 1. BigDog Homestay Với tông thiết kế đỏ cam bắt mắt, cùng lồng đèn, bảng hiệu, homestay đưa du khách trở về những thước phim cũ của điện ảnh Hong Kong. "Lan Que Phuong" hay "Lan Kwai Fong" là những góc check-in được lòng giới trẻ. Chỗ ở nằm ở vị trí khá thuận lợi, gần chợ đêm Phan Rang và những trục đường chính trong thành phố. Tại đây còn có dịch vụ cho thuê xe máy, tay ga (giá từ 100.000 đồng), tiện cho...
 

Chỉ cách TP.HCM 350 km, Ninh Thuận là điểm hẹn cuối tuần của nhiều người dân Sài thành. Ngoài thưởng thức ẩm thực, khám phá những tọa độ check-in mới lạ, du khách thường chọn homestay để nghỉ ngơi, tiếp thêm cảm hứng, năng lượng cho tuần mới. Dưới đây là 3 gợi ý để bạn lưu vào sổ tay du lịch của mình.

1. BigDog Homestay

Với tông thiết kế đỏ cam bắt mắt, cùng lồng đèn, bảng hiệu, homestay đưa du khách trở về những thước phim cũ của điện ảnh Hong Kong. "Lan Que Phuong" hay "Lan Kwai Fong" là những góc check-in được lòng giới trẻ.

Chỗ ở nằm ở vị trí khá thuận lợi, gần chợ đêm Phan Rang và những trục đường chính trong thành phố. Tại đây còn có dịch vụ cho thuê xe máy, tay ga (giá từ 100.000 đồng), tiện cho du khách tham quan, khám phá vùng đất nắng gió Ninh Thuận.

Điểm trừ là homestay không có tủ lạnh, cách âm giữa các phòng chưa thực sự tốt.

Địa chỉ: Khu K1, phường Thanh Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Điểm đánh giá: 9.2/10.

Giá: Từ 300.000 đồng/đêm.

Bạn có thể lựa chọn 3 loại phòng, gồm tầng trệt, căn hộ studio, căn gác mái. Ảnh: Ssonw_, _thhh___, trangbomb, hatrangngo.

2. Sea Urchin Homestay

Lấy cảm hứng từ du mục trên miền đất nắng gió, homestay thu hút giới trẻ trải nghiệm bởi nhiều góc sống ảo độc lạ. Các chi tiết như lưới, thủy thủ, xương rồng cùng chất liệu gỗ mang đến không gian hài hòa giữa biển cả và sa mạc.

Tại đây có 4 dạng phòng ngủ để bạn lựa chọn. Phòng đơn với ô cửa nhỏ vừa đủ ánh sáng, giúp bạn ngắm khung cảnh thành phố. Phòng King view hồ, tầm nhìn rộng, đầy đủ tiện nghi. Phòng Queen với giường đôi, thiết kế đẹp, phù hợp nhóm 4-6 người.

Địa chỉ: Khu K1, phường Mỹ Bình, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Điểm đánh giá: 9.2/10.

Giá: Từ 370.000 đồng/đêm.

3. Inra Champa Cultures Homestay

Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Champa ở Ninh Thuận, homestay là lựa chọn thích hợp. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm đời sống của người dân địa phương, tự tay dệt sản phẩm thổ cẩm bằng phương pháp thủ công.

Homestay chỉ có 4 phòng ngủ, các căn được thiết kế tông nâu đỏ cùng họa tiết thổ cẩm độc đáo.

Chỗ nghỉ cách trung tâm thành phố biển 10 km, ga Phan Rang - Tháp Chàm 14 km, sân bay Cam Ranh 62 km. Đồi cát Nam Cương, cung đường ven biển DT701, mũi Dinh, làng chài Sơn Hải, đồng cừu An Hải là những điểm check-in lân cận.

Địa chỉ: Làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Điểm đánh giá: 4.4/5.

Giá: Từ 200.000 đồng/đêm.