Đến làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli đừng bỏ qua những hoạt động thú vị này

Đến làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli đừng bỏ qua những hoạt động thú vị này Trải nghiệm leo núi Giá: 250,000VNĐ/ khách Dành cho những ai yêu thích thử thách, leo núi ở Làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli sẽ là một trải nghiệm đáng thử. Bạn sẽ được ngắm nhìn ánh bình minh ló dạng qua khe núi, hít thở bầu không khí trong lành buổi sớm mai và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên người thân, gia đình. Xe bọ Giá: 150,000VNĐ – 250,000VNĐ/vé Chiếc xe hình như chú bọ hung luôn sẵn sàng giúp bạn chinh phục những đồi cát “tiểu sa mạc Dubai” ở Ninh Thuận. Du khách sẽ được đi “tàu lượn cảm xúc” khi xe bọ băng qua vùng cát nhấp nhô, đầy phấn khích. Combo: Trượt cỏ – Banh đụng – Liên hoàn Giá: 250,000VNĐ/ khách Bộ 3 trò chơi trượt cỏ, banh đụng, liên hoàn rất thích hợp để các đội nhóm hoặc gia đình,...

Trải nghiệm leo núi

Giá: 250,000VNĐ/ khách

Dành cho những ai yêu thích thử thách, leo núi ở Làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli sẽ là một trải nghiệm đáng thử. Bạn sẽ được ngắm nhìn ánh bình minh ló dạng qua khe núi, hít thở bầu không khí trong lành buổi sớm mai và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp bên người thân, gia đình.

Xe bọ

Giá: 150,000VNĐ – 250,000VNĐ/vé

Chiếc xe hình như chú bọ hung luôn sẵn sàng giúp bạn chinh phục những đồi cát “tiểu sa mạc Dubai” ở Ninh Thuận. Du khách sẽ được đi “tàu lượn cảm xúc” khi xe bọ băng qua vùng cát nhấp nhô, đầy phấn khích.

Combo: Trượt cỏ – Banh đụng – Liên hoàn

Giá: 250,000VNĐ/ khách

Bộ 3 trò chơi trượt cỏ, banh đụng, liên hoàn rất thích hợp để các đội nhóm hoặc gia đình, tập thể công ty cùng nhau chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại Làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli.

Lửa trại & hát với nhau

Giá: Từ 3,500,000VNĐ – 5,000,000VNĐ/ lửa trại

Trong đêm ở Làng Mông Cổ, còn gì tuyệt bằng khi được tận hưởng đêm lửa trại quây quần với các hoạt động như đàn hát, chơi trò chơi tập thể,… tạm rời xa những thiết bị công nghệ để chia sẻ cùng nhau từng phút giây ý nghĩa.

Thả diều

Giá: 100,000VNĐ/khách/1 giờ

Ngoài các hoạt động thử thách, khu vực đồi cát ở Tanyoli cũng là địa điểm hoàn hảo cho những buổi chiều thả diều. Những cơn gió lớn, đón từng cánh diều chao lượn chắc chắn là một khung cảnh thơ mộng mà bất cứ ai cũng muốn chiêm ngưỡng.

Chụp ảnh với đồ thổ dân

Giá: 150,000VNĐ/ bộ

Không thể thiếu trong hành trình ở Làng Mông Cổ là chụp ảnh với trang phục thổ dân. Những bộ áo, khố, mũ đội lông vũ nhiều màu sắc sẽ giúp cho bạn có ngay nhiều bức ảnh kỉ niệm ấn tượng.

Học cưỡi ngựa “tốc hành”

Giá: 250,000VNĐ/ khách

“Hero” và “Sarah” là 2 chú ngựa đáng yêu, thân thiện ở Tanyoli. Hãy “sáng tạo” những bức ảnh độc đáo cho riêng bạn với Hero và Sarah nhé.

Đến với Làng Mông Cổ thu nhỏ Tanyoli, bạn đừng quên tham gia khoá học cưỡi ngựa siêu tốc với 2 chú ngựa đáng yêu là Hero và Sarah. Cả 2 chú ngựa này đều rất thân thiện nên du khách có thể thoải mái trải nghiệm cảm giác phiêu du trên lưng ngựa, giữa vùng đồi núi thơ mộng.

Chụp ảnh với cừu

Giá: Miễn phí

Đồi cừu xanh rờn với những bộ lông trắng muốt sẽ khiến bạn ngay lập tức nghĩ đến khung cảnh của trời Âu. Đặc biệt, du khách đến đây sẽ được thoải mái check-in cùng cừu mà không cần tốn thêm chi phí nào.

 

Có thể bạn muốn xem