“Cổ tích trong mơ” với những túp lều gỗ đầy thơ mộng

“Cổ tích trong mơ” với những túp lều gỗ đầy thơ mộng Dalat Teepee với những căn nhà nhỏ hình tam giác chắc chắn sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp trong veo và đậm chất lãng mạn của nó. Đến Đà Lạt chả cần tìm đâu xa, tiện chân hãy tạt qua Dalat Teepee để cảm nhận được những gì đáng nhớ cho một chuyến đi thử xem nhé! Dalat Teepee nằm ẩn mình ở một góc nhỏ ở đường Ngô Thì Sỹ, tránh xa cái ồn áo náo nhiệt bên ngoài. Không gian yên tĩnh, cảnh sắc dung dị, đề cao sự mộc mạc và tự do là những gì du khách có thể cảm nhận được khi đến với homestay ở Đà Lạt này. Dalat Teepee sẽ mang bạn đến với một không gian ngập tràn cây xanh. Ẩn nấp đâu đó là những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ độc đáo. Đông về,...
quảng cáo

Dalat Teepee với những căn nhà nhỏ hình tam giác chắc chắn sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp trong veo và đậm chất lãng mạn của nó. Đến Đà Lạt chả cần tìm đâu xa, tiện chân hãy tạt qua Dalat Teepee để cảm nhận được những gì đáng nhớ cho một chuyến đi thử xem nhé!

Dalat Teepee nằm ẩn mình ở một góc nhỏ ở đường Ngô Thì Sỹ, tránh xa cái ồn áo náo nhiệt bên ngoài. Không gian yên tĩnh, cảnh sắc dung dị, đề cao sự mộc mạc và tự do là những gì du khách có thể cảm nhận được khi đến với homestay ở Đà Lạt này.

Dalat Teepee sẽ mang bạn đến với một không gian ngập tràn cây xanh. Ẩn nấp đâu đó là những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ độc đáo. Đông về, những hàng cây bắt đầu rụng lá, vươn những cành trơ trọi ra đón ánh nắng mai, tạo nên một khung cảnh rất thơ và rất tình mà có lẽ khó có nơi nào bạn có thể cảm nhận được hết.

Đêm về, homestay Dalat Teepee tràn ngập vẻ lãng mạng và bình yên như thể vốn dĩ nó đã vậy. Những ánh đen lung linh tỏa sáng khắp nơi, những ngôi nhà gỗ ẩn hiện trong màn sương vây quanh kín lối, tựa như một thị trấn nhỏ ở miền cao nguyên xanh thẳm.

Một điểm nhấn rất độc đáo của Dalat Teepee đó chính là những chiếc lều gỗ nhỏ nằm rải rác quanh khuôn viên. Ở đây được chăm chút rất tỉ mỉ và đầy đủ tiện nghi, tựa như một bức tranh hài hòa, vừa thanh lịch lại vừa sang trọng.

Sau khi làm thủ tục nhận phòng, bạn sẽ được đưa về phòng của mình. Phía trước cửa phòng có treo một tấm bảng đen, viết tên người đặt phòng, chắc chắn sẽ khiến bạn reo lên vì thích thú. Tựa như bạn chính là “chủ sở hữu” của căn nhà này trong một “thị trấn thu nhỏ” này vậy!

Dalat Teepee như một khu vườn cổ tích nằm tách biệt khỏi ồn áo, náo nhiệt của phố thị. Nơi đó có thể cho bạn những giấc ngủ bình yên thoải mái. Nơi đó có thể cho bạn những tách trà, cafe thơm thật thơm. Nơi đó có thể cho bạn “gắn kết yêu thương”, “ấm tình đoàn kết”. Nơi đó, có rất nhiều thứ mà những nơi khác không hề có được.

Buổi tối ở Dalat Teepee có lẽ là điều sẽ khiến chả ai có thể quên. Trong không gian lãng mạng của đất trời, của những ánh đen lung linh tỏa sáng, mọi người có thể tổ chức tiệc BBQ, trò chuyện rôm rả để nói về “đủ thứ chuyện trên đời”. Hay đơn giản muốn “nghệ sĩ” một chút thì xách đàn ghita vừa gãy vừa nghêu ngao hát.

Dalat Teepee homestay Đà Lạt có một căn bếp nho nhỏ. Căn bếp này là nơi có rất nhiều thứ để bạn có thể thưởng thức như cafe, trái cây sấy, mì gói,…Vì lọt thỏm giữa không gian sinh hoạt chung nên mọi người có thể quầy quần trò chuyện cùng nhau trong cái không khí se lạnh của đất trời Đà Lạt mà không hề cảm thấy lạnh đâu nhé!

Đến với homestay Đà Lạt này sẽ chẳng thiếu nơi sống ảo cho mọi người. Đơn giản vì ở đâu, góc nào, góc máy ra sao,… bạn đều có thể cho ra đời những bức hình “so deep” cực mê.

Người ta thường tiếc nuối những việc không làm, chứ không phải là những việc đã làm. Đừng để mình phải tiếc nuối nếu như đến Đà Lạt mà không ghé qua Dalat Teepee homestay bạn nhé! Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 54 Ngô Thì Sỹ, P.4, Đà Lạt

Hotline: 090 185 57 76