Check-in bằng được Vani Home homestay mới toanh ở Nha Trang tông trắng xinh xắn

Check-in bằng được Vani Home homestay mới toanh ở Nha Trang tông trắng xinh xắn Du lịch giờ không còn đơn thuần là chọn địa điểm lưu trú theo các cách truyền thống, ngoài tiện nghi ra, các homestay mới phát triển đầu tư rất nhiều về mặt thiết kế không gian để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh check-in, lưu lại kỷ niệm của các bạn trẻ. Vậy nếu bạn là fan của những homestay Nha trang siêu lung linh này thì Vani Home chắc chắn là một địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến với phố biển xinh đẹp này! Cách trung tâm thành phố Nha Trang không xa, cách bãi biển chỉ 5 phút đi bộ, Vani Home homestay có hai căn nhà nho nhỏ xinh xinh với phong cách trang trí khác nhau. Chị chủ ở đây gọi là “nhà em” và “nhà chị”, nếu bạn đi nhóm 4 – 5 người thì “nhà em” chính là sự lựa chọn...

Du lịch giờ không còn đơn thuần là chọn địa điểm lưu trú theo các cách truyền thống, ngoài tiện nghi ra, các homestay mới phát triển đầu tư rất nhiều về mặt thiết kế không gian để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh check-in, lưu lại kỷ niệm của các bạn trẻ. Vậy nếu bạn là fan của những homestay Nha trang siêu lung linh này thì Vani Home chắc chắn là một địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến với phố biển xinh đẹp này!

Cách trung tâm thành phố Nha Trang không xa, cách bãi biển chỉ 5 phút đi bộ, Vani Home homestay có hai căn nhà nho nhỏ xinh xinh với phong cách trang trí khác nhau.

Chị chủ ở đây gọi là “nhà em” và “nhà chị”, nếu bạn đi nhóm 4 – 5 người thì “nhà em” chính là sự lựa chọn của bạn, bao gồm 1 giường 1m8 và 2 giường 1m (trong khuôn viên nhà còn có cả vườn và bếp nấu ăn tha hồ cho các bạn bày tiệc BBQ).

“Nhà chị” thì chỉ có 1 giường 1m8 và 1 giường 1m nên chỉ có sức chứa vừa đủ cho nhóm từ 3 – 4 người, nhưng có cả bếp và sân rộng để được xe hơi. Nếu nhóm bạn đủ đông tầm 8 – 10 người thì có thể thuê luôn cả hai căn vì nhà có cửa thông nhau nhé.

À có một điểm cần lưu ý là homestay Vani Home ở Nha Trang này không có điều hòa mà chỉ có quạt nên bạn nào không quen nằm máy lạnh như mình thì chắc chắn là hợp rồi nhé.

Không gian ngoài sân cũng được bày trí ghế nằm để thảnh thơi thư giãn đọc sách, uống trà. Từng góc nhỏ cũng được cô chủ kỹ lưỡng chăm chút nên không thua gì studio để các bạn sống ảo. Nhiều đôi yêu nhau cũng đã chọn Vani home homestay tại Nha Trang này để lưu lại những khung hình cực kì lung linh làm kỷ niệm.

Giá phòng:

* Nhà em: 650.000/đêm

* Nhà chị: 650.000/ đêm

GTOP tổng hợp

Có thể bạn muốn xem