Casa House Homestay Hà Nội

Casa House Homestay Hà Nội Casa House Homestay Hà Nội - Lạc mình trong không gian mới lạ, một xứ sở rất khác khi đặt chân đến vui chơi tại Hà Nội. Casa House Homestay Hà Nội sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Địa chỉ: 276/4/A6 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội Cách hồ Tây 900m, dù không nằm quá gần nhưng với vị trí này bạn có thể ghé thăm nhiều địa danh khác. Đây cũng là homestay Hà Nội Hồ Tây có mức giá hợp lý mà bạn nên tham khảo. Casa House Homestay Hà Nội Giá rẻ Cách hồ Tây: 800m Cách quảng trường Ba Đình: 1,2km Cách chợ Đồng Xuân: 1,3km Cách nhà thờ Lớn: 2,2km Cách hồ Hoàn Kiếm: 2,4km Xem thêm các homestay hà nội giá rẻ Casa House Homestay Hà Nội có cả phòng ngủ dành cho cặp đôi và phòng ngủ tập thể cho...
Casa House Homestay Hà Nội - Lạc mình trong không gian mới lạ, một xứ sở rất khác khi đặt chân đến vui chơi tại Hà Nội. Casa House Homestay Hà Nội sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị.
  • Địa chỉ: 276/4/A6 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Cách hồ Tây 900m, dù không nằm quá gần nhưng với vị trí này bạn có thể ghé thăm nhiều địa danh khác. Đây cũng là homestay Hà Nội Hồ Tây có mức giá hợp lý mà bạn nên tham khảo.

Casa House Homestay Hà Nội Giá rẻ

  • Cách hồ Tây: 800m
  • Cách quảng trường Ba Đình: 1,2km
  • Cách chợ Đồng Xuân: 1,3km
  • Cách nhà thờ Lớn: 2,2km
  • Cách hồ Hoàn Kiếm: 2,4km
Xem thêm các homestay hà nội giá rẻ Casa House Homestay Hà Nội có cả phòng ngủ dành cho cặp đôi và phòng ngủ tập thể cho 6 người. Nếu bạn đi du lịch 1 mình, hình thứ ở phòng giường tầng cũng rất tiết kiệm chi phí. Hoặc nếu đi cùng nhóm bạn, các bạn có thể ngủ cùng nhau trong một gian phòng. Tha hồ tâm sự và trò chuyện vào buổi tối. Homestay Hà Nội đem đến không gian đặc biệt, thiết kế cùng màu sắc tươi sáng. Phòng nghỉ trang bị đầy đủ tiện nghi. Như điều hòa, tủ quần áo, các phòng đều có cửa sổ đón ánh nắng mặt trời. Homestay có chỗ đậu xe miễn phí tại một địa điểm gần đó. Dich vụ dọn phòng hằng ngày và wifi sử dụng miễn phí trong khuôn viên.

GTOP Reviews

GTOP Reviews – Homestay, Khách sạn, Bảo hiểm, Tài chính, Sự kiện Thông tin tour du lịch & Đánh giá điểm du lịch hấp dẫn. Đánh giá nhà hàng, khách sạn, phương tiện di chuyển tại điểm đến Đánh giá các gói combo nghỉ dưỡng, giới thiệu các dịch vụ tài chính, bảo hiểm Đánh giá Homestay, khách sạn, Điểm du lịch, Tour du lịch, Điểm đến, chân thực khách quan, uy tín Chia sẻ kinh nghiệm du lịch, điểm đến, nơi ăn, chơi, ngủ nghỉ và văn hoá địa phương Chân thực – Khách quan Website: https://gtop.vn | https://gtop.vn/tag/homestay-ha-noi Facebook: https://www.facebook.com/gtop.vn Twitter: https://twitter.com/gtopvn

Có thể bạn muốn xem