Ca sĩ Phạm Anh Duy

Ca sĩ Phạm Anh Duy Bước ra từ cuộc thi, Phạm Anh Duy tiếp tục tham gia và trở thành quán quân của Khởi đầu ước mơ, đồng thời cho ra mắt single Đón Bình Minh, sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng được coi là bản hit thành công nhất của giọng ca 27 tuổi đến thời điểm này. Anh bắt đầu Nam tiến và đầu quân cho Star Park Entertainment trước khi ra mắt album Nữ thần. Tuy tài năng nhưng con đường ca hát của Phạm Anh Duy cũng khá gian nan. Sau hơn 3 năm kể từ sau chương trình Bài hát Việt, sự nghiệp của anh cũng chưa có gì bứt phá. Cho đến năm 2018, anh mới cho ra mắt album đầu tiên của mình - Nữ thần. Bước sang năm 2019, Phạm Anh Duy khẳng định tư duy của anh về âm nhạc đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Ví...

Kết quả hình ảnh cho ca sĩ phạm anh duy

Bước ra từ cuộc thi, Phạm Anh Duy tiếp tục tham gia và trở thành quán quân của Khởi đầu ước mơ, đồng thời cho ra mắt single Đón Bình Minh, sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng được coi là bản hit thành công nhất của giọng ca 27 tuổi đến thời điểm này. Anh bắt đầu Nam tiến và đầu quân cho Star Park Entertainment trước khi ra mắt album Nữ thần.

Tuy tài năng nhưng con đường ca hát của Phạm Anh Duy cũng khá gian nan. Sau hơn 3 năm kể từ sau chương trình Bài hát Việt, sự nghiệp của anh cũng chưa có gì bứt phá. Cho đến năm 2018, anh mới cho ra mắt album đầu tiên của mình - Nữ thần.

Bước sang năm 2019, Phạm Anh Duy khẳng định tư duy của anh về âm nhạc đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Ví dụ như trước đây, anh thường làm mới những ca khúc cũ bằng cách cover thì từ sản phẩm của tháng 01/2019, mọi người sẽ thấy một Phạm Anh Duy khác hơn: sôi động, trẻ trung hơn.

Riêng về ca khúc chào năm mới 2019 do nhạc sĩ Phạm Hải Âu sáng tác, tôi sẽ thể hiện theo phong cách EDM - một sự đối nghịch hoàn toàn với một Phạm Anh Duy trữ tình mà khán giả vẫn trông thấy thời gian qua. Và sản phẩm của tháng 2 sẽ là một bản song ca kết hợp với người thầy, người chị - Thu Phương.

 

 

Có thể bạn muốn xem