Books Homestay Đà Lạt thiết kế phong cách gần gũi, ấm áp như ở nhà

Books Homestay Đà Lạt thiết kế phong cách gần gũi, ấm áp như ở nhà Books Homestay Đà Lạt – “Ngôi nhà của sách” được nhiều người chọn lựa vì ở đây có rất nhiều sách ở ngay đầu giường cho bạn đọc mỗi khi buồn. Vị trí Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt tọa lạc tại số 73 Đống Đa, Phường 3, thành phố Đà Lạt. Homestay cách Dinh Bảo Đại 1.4km, hồ Xuân Hương 1.7km, chợ Đà Lạt 2km,…Cùng với đó là nhiều tiện ích xung quanh khác để phục vụ du khách. Tiện ích Books Homestay Đà Lạt Cung cấp wifi toàn bộ homestay. Có chỗ đậu xe miễn phí an toàn. Tiện nghi BBQ sân vườn nếu thích. Hoạt động đi bộ đường dài, sân gôn. Dịch vụ đưa đón khách sân bay. Lễ tân luôn phục vụ 24/24h tại chỗ. Điểm đặc biệt của Homestay Homestay được thiết kế theo phong cách gần gũi, ấm áp như ở...

Books Homestay Đà Lạt – “Ngôi nhà của sách” được nhiều người chọn lựa vì ở đây có rất nhiều sách ở ngay đầu giường cho bạn đọc mỗi khi buồn.

Vị trí Books Homestay Đà Lạt

Books Homestay Đà Lạt tọa lạc tại số 73 Đống Đa, Phường 3, thành phố Đà Lạt. Homestay cách Dinh Bảo Đại 1.4km, hồ Xuân Hương 1.7km, chợ Đà Lạt 2km,…Cùng với đó là nhiều tiện ích xung quanh khác để phục vụ du khách.

Tiện ích Books Homestay Đà Lạt

  • Cung cấp wifi toàn bộ homestay.
  • Có chỗ đậu xe miễn phí an toàn.
  • Tiện nghi BBQ sân vườn nếu thích.
  • Hoạt động đi bộ đường dài, sân gôn.
  • Dịch vụ đưa đón khách sân bay.
  • Lễ tân luôn phục vụ 24/24h tại chỗ.

Điểm đặc biệt của Homestay

Homestay được thiết kế theo phong cách gần gũi, ấm áp như ở nhà. Con đường đến homestay hơi xa một chút nhưng bù lại rất đẹp. Homestay thích hợp với những du khách cặp đôi, gia đình hoặc nhóm bạn thân với nhau.

Cô chủ ở đây rất thân thiện và mến khách, thường xuyên hái hồng và dâu tây để để mời khách du lịch. Ở đây cũng có một chú khỉ rất đáng yêu, người đưa tay ra là nắm cực đáng yêu.

Loại phòng và giá phòng:

  • Phòng dành cho 4 người: 499.000 vnđ/đêm
  • Phòng đôi 1 giường: 349.000 vnđ/đêm

Thông tin liên hệ book phòng:

  • Hotline: 091 100 09 49
  • Fanpage: Books Homestay Đà Lạt

Một số hình ảnh thực tế:

Books Homestay Đà Lạt

Cô chủ ở đây rất thân thiện và mến khách, thường xuyên hái hồng và dâu tây để để mời khách du lịch.

Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt

Books Homestay Đà Lạt được thiết kế theo phong cách gần gũi, ấm áp như ở nhà.

Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt Books Homestay Đà Lạt

Có thể bạn muốn xem