Bỏ túi ngay 5 homestay giá dưới 500.000 đồng ở Huế dịp nghỉ lễ

Bỏ túi ngay 5 homestay giá dưới 500.000 đồng ở Huế dịp nghỉ lễ 1. Deja Vu Homestay Homestay nằm ở một góc nhỏ riêng biệt trên đường Điện Biên Phủ, ngay bên bờ sông Hương. Deja Vu hấp dẫn du khách bởi nét cổ kính, xinh xắn. Homestay có 5 phòng, mỗi phòng mang một phong cách khác nhau, sức chứa tối đa là 3 người/phòng. Bên cạnh đó, homestay còn có 3 giường dorm thích hợp với du khách đi du lịch một mình. Tuy nhiên, homestay nằm trong ngõ khá sâu và nhỏ. Giá phòng: 170.000-400.000 đồng/phòng. Địa chỉ: 191 Điện Biên Phủ, Trường An, Huế. 2. Le Robinet Homestay: Nếu du khách yêu thích không gian xanh thì đây sẽ là địa chỉ lưu trú phù hợp. Le Robinet có nhiều cây, sân rộng và khu sinh hoạt chung giúp du khách tận hưởng cảm giác thoải mái và phù hợp với du lịch nhóm. Homestay mang đậm chất Huế,...

1. Deja Vu Homestay

Homestay nằm ở một góc nhỏ riêng biệt trên đường Điện Biên Phủ, ngay bên bờ sông Hương. Deja Vu hấp dẫn du khách bởi nét cổ kính, xinh xắn. Homestay có 5 phòng, mỗi phòng mang một phong cách khác nhau, sức chứa tối đa là 3 người/phòng. Bên cạnh đó, homestay còn có 3 giường dorm thích hợp với du khách đi du lịch một mình. Tuy nhiên, homestay nằm trong ngõ khá sâu và nhỏ. Giá phòng: 170.000-400.000 đồng/phòng. Địa chỉ: 191 Điện Biên Phủ, Trường An, Huế.

2. Le Robinet Homestay:

Nếu du khách yêu thích không gian xanh thì đây sẽ là địa chỉ lưu trú phù hợp. Le Robinet có nhiều cây, sân rộng và khu sinh hoạt chung giúp du khách tận hưởng cảm giác thoải mái và phù hợp với du lịch nhóm. Homestay mang đậm chất Huế, ngôi nhà cổ kính với thiết kế đơn giản, đẹp mắt. Ngoài ra, du khách có thể nấu ăn tại homestay để có thể tiết kiệm được chi phí. Giá phòng: 350.000-500.000 đồng/phòng. Địa chỉ: 47B Trần Nguyên Hãn, Thuận Hòa, Huế.

3. Vu Homestay

Không sang chảnh như những homestay khác, Vu Homestay sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm như đang sống ở vùng nông thôn Việt Nam. Không gian với nhiều cây cối và thân thiện với môi trường. Các vách nhà làm bằng lá cây nên việc cách âm không tốt, tuy nhiên chính không gian xanh sẽ giúp cho du khách sống chậm lại và có những ngày nghỉ tuyệt vời. Giá phòng: 230.000-800.000 đồng/phòng. Địa chỉ: Đường Minh Mạng, làng Cư Chánh, Huế.

4. Beach Bar Hue

Nằm dọc bãi biển Thuận An, Beach Bar Hue là homestay xinh xắn với đủ các dạng phòng khác nhau. Phòng ở đây được bày trí gọn gàng, sạch sẽ, độc đáo chắc chắn sẽ níu chân du khách. Homestay còn có bể bơi, quầy bar và nhà hàng hải sản phục vụ du khách. Giá phòng: 250.000-700.000 đồng/phòng. Địa chỉ: An Dương, Phú Vang, Huế.

5. Lotus House Homestay

Lotus House là homestay nằm ngay gần Đại Nội Huế, chỉ mất khoảng 2-5 phút là du khách có thể tham quan khu di tích nổi tiếng này. Toàn bộ Lotus house được thiết kế theo phong cách tối giản với màu vàng - xanh lá chủ đạo. Tuy không quá cầu kỳ nhưng lại phù hợp với những du khách muốn có được thoải mái như ở nhà.

Lotus house có 3 phòng, mỗi phòng đều mang gam màu vàng - xanh - trắng, tạo cảm giác thân thương như về với gia đình. Bên cạnh đó, homestay còn có kiểu giường dorm thích hợp với các bạn thích đi du lịch một mình. Giá: 580.000-800.000 đồng/phòng. Địa chỉ: 36, Đặng Trần Côn, Thuận Hòa, Huế.

Có thể bạn muốn xem