Ba vì family homestay

Ba vì family homestay Family Homestay Bavi khiến giới trẻ phát cuồng chính là không gian có một không hai. Khu nghỉ ngơi tại homestay được bố trí chặt chẽ với những ngôi nhà được làm bằng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên như lá dừa, tre, nứa,… Tạo cho khách du lịch cảm giác thoải mái, mát mẻ, yên bình như được trở về quá khứ. Khi mà những căn nhà bê tông vẫn chưa xuất hiện. Ba vì family homestay Toàn khuôn viên của homestay được bao bọc bởi những vườn cây khiến cho việc thức dậy mỗi sớm trở nên thiết thực, ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ, an ninh bị giảm thiểu. Homestay ba vì sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm mộc mạc mà không phải lo lắng đến chất lượng phục vụ. Cũng vì sự giản dị, mộc mạc mà...

Family Homestay Bavi khiến giới trẻ phát cuồng chính là không gian có một không hai. Khu nghỉ ngơi tại homestay được bố trí chặt chẽ với những ngôi nhà được làm bằng nguồn nguyên vật liệu tự nhiên như lá dừa, tre, nứa,…

Tạo cho khách du lịch cảm giác thoải mái, mát mẻ, yên bình như được trở về quá khứ. Khi mà những căn nhà bê tông vẫn chưa xuất hiện.

Ba vì family homestay

Toàn khuôn viên của homestay được bao bọc bởi những vườn cây khiến cho việc thức dậy mỗi sớm trở nên thiết thực, ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ, an ninh bị giảm thiểu.

Homestay ba vì sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm mộc mạc mà không phải lo lắng đến chất lượng phục vụ. Cũng vì sự giản dị, mộc mạc mà giá cả tại đây khá bình dân. Thích hợp cho những nhóm phượt bụi, những bạn trẻ muốn đi du lịch tiết kiệm.

Family Homestay Bavi có 6 phòng với tất cả đồ nội thất đều dễ chịu, thậm chí nhiều phòng còn cung cấp những tiện nghi như khăn tắm, trà miễn phí, internet không dây, dép, tắm suối nước nóng, câu cá, sân chơi trẻ em, sân vườn là nơi lý tưởng để thư giãn, đổi gió sau một ngày bận rộn.

Khi bạn tìm kiếm một chỗ tạm trú thoải mái, tiện nghi ở Hà Nội, hãy bắt đầu cuộc hành trình đến với Family Homestay Bavi nhé.

Thông tin liên hệ:

Giá tham khảo: 150.000 đồng – 250.000/người/đêm

Địa chỉ: K9 Đá Trông, Kiểm Lâm, Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội

Số điện thoại: 094 519 5056

Gmail: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamfamilyhomestay

Một số hình ảnh của homestay Family Ba vì

Có thể bạn muốn xem