6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100k

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100k Du lịch Quảng Ngãi đnag trên đà ngày một phát triển. Hãy tham khảo top homestay Quảng Ngãi dưới đây nếu bạn có ý định đến Quảng Ngãi nhé! Homestay Thanh Lịch Thanh Lịch là homestay Quảng Ngãi thu hút rất đông khách du lịch. Homestay ở vị trí thuận tiện. Hệ thống phòng nơi đây thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn hài lòng khách du lịch. Địa chỉ: 702 Nguyen Van Linh, Quảng Ngãi Homestay Đinh Sáu Homestay Đinh Sáu có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện nghi. Homestay cũng ở gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi nên thu hút rất đông khách du lịch, và cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan du lịch. Tại đây khách du lịch được thưởng thức các món ăn...

Du lịch Quảng Ngãi đnag trên đà ngày một phát triển. Hãy tham khảo top homestay Quảng Ngãi dưới đây nếu bạn có ý định đến Quảng Ngãi nhé!

Homestay Thanh Lịch

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kThanh Lịch là homestay Quảng Ngãi thu hút rất đông khách du lịch. Homestay ở vị trí thuận tiện. Hệ thống phòng nơi đây thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi cùng chất lượng phục vụ tốt nhất, luôn hài lòng khách du lịch.

Địa chỉ: 702 Nguyen Van Linh, Quảng Ngãi

Homestay Đinh Sáu

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kHomestay Đinh Sáu có thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện nghi. Homestay cũng ở gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi nên thu hút rất đông khách du lịch, và cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan du lịch.

Tại đây khách du lịch được thưởng thức các món ăn đặc sản, hải sản tươi ngon của Quảng Ngãi ngay tại khuôn viên homestay.

Địa chỉ: An Vinh, Quảng Ngãi

Homestay Đại Hằng

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kHomestay Đại Hằng thu hút đông khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài. Tại đây khách du lịch được phục vụ với chất lượng tốt nhất. Sự hiếu khách, tận tình, chu đáo đã chiếm được tình cảm của khách du lịch ngay từ lần gặp đầu tiên.

Homestay có đầy đủ mọi tiện nghi và phục vụ khách du lịch các dịch vụ hấp dẫn cho khách du lịch như: ẩm thực. Vui chơi giải trí,…

Địa chỉ: An Vinh, Nguyễn Văn Linh, Quảng Ngãi

Homestay Lộc Thịnh

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kLộc thịnh là homestay Quảng Ngãi giá rẻ được khách du lịch bình chọn là một trong nhiều homestay tốt nhất.

Homestay Lộc Thịnh thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ mọi tiện nghi. Homestay cũng nằm ở trí thuận tiện, gần với các địa điểm du lịch của Quảng Ngãi nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Địa chỉ: Đông An, Quảng Ngãi

Homestay Đại Thanh – Homestay Quảng Ngãi giá rẻ

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kHomestay Đại Thanh có hệ thống phòng bao gồm nhiều phòng với các mức giá khác nhau để khách du lịch dễ dàng lựa chọn.

Homestay có khuôn viên khá rộng với nhiều dịch vụ hấp dẫn. Khách du lịch có thể tự do, thoải mái vui chơi trong chính khuôn viên của homestay.

Địa chỉ: Khu 5, Thôn Tây, An Vĩnh, Quảng Ngãi

Homestay Homestay Biển Xanh

6 Homestay Quảng Ngãi giá rẻ đẹp gần trung tâm thành phố chỉ 100kHomestay Biển Xanh đáp ứng đủ mọi tiêu chí của khách du lịch. Homestay nằm ở vị trí đắc địa: ở trung tâm thành phố, gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng, nhà hàng, quán ăn nên thu hút rất đông khách du lịch.

Homestay còn có các dịch vịu đi kèm khá thú vị: như đạp xe quanh bãi biển, tổ chức các trò chơi ngoài trời để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của khách du lịch.
Trên đây là top homestay Quảng Ngãi do tổng hợp. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Có thể bạn muốn xem