4 homestay cho du khách tham khảo khi du lịch ở Đồng Văn, Hà Giang

4 homestay cho du khách tham khảo khi du lịch ở Đồng Văn, Hà Giang Đồng Văn là một địa điểm du lịch nổi tiếng với các cao nguyên đá và vô vàn cảnh đẹp núi rừng. Địa điểm dừng chân ở đây không có nhiều để khách du lịch lựa chọn, dưới đây là 5 homestay Đồng Văn được du khách đánh giá tốt nhất. Huyen Tram Guest House Địa chỉ: 60, xóm 3, Đồng Văn, Hà Giang Với vị trí ở ngay trung tâm huyện Đồng Văn, khách của Huyền Trâm Guesthouse rất thích đi tản bộ các khu vực xung quanh nhà nghỉ với khung cảnh núi rừng hoang sơ và không khí trong lành. Xuân Thu Guesthouse Địa chỉ: Chợ Mới, Đồng Văn, tỉnh Hà Giang Phòng ngủ của nhà nghỉ phục vụ từ hai khách trở lên, hàng ngày sẽ có nhân viên đến làm sạch căn phòng. Vị trí địa lý thuận lợi của Xuân Thu giúp du khách...
quảng cáo

Đồng Văn là một địa điểm du lịch nổi tiếng với các cao nguyên đá và vô vàn cảnh đẹp núi rừng. Địa điểm dừng chân ở đây không có nhiều để khách du lịch lựa chọn, dưới đây là 5 homestay Đồng Văn được du khách đánh giá tốt nhất.

Huyen Tram Guest House

Địa chỉ: 60, xóm 3, Đồng Văn, Hà Giang

Với vị trí ở ngay trung tâm huyện Đồng Văn, khách của Huyền Trâm Guesthouse rất thích đi tản bộ các khu vực xung quanh nhà nghỉ với khung cảnh núi rừng hoang sơ và không khí trong lành.

Xuân Thu Guesthouse

Địa chỉ: Chợ Mới, Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Phòng ngủ của nhà nghỉ phục vụ từ hai khách trở lên, hàng ngày sẽ có nhân viên đến làm sạch căn phòng. Vị trí địa lý thuận lợi của Xuân Thu giúp du khách có thể ngắm nhìn được vẻ đẹp hoang sơ của thành phố này. Du khách có thể lựa chọn khám phá chúng bằng các phương tiện được cho thuê tại nhà nghỉ này.

Ly Hoan Guesthouse

Địa chỉ: Tổ 3, Đồng Văn, Hà Giang

Chỉ với 250.000 đồng cho một đêm, du khách đã được phục vụ trong một không gian đầy đủ tiện nghi và các thiết bị cá nhân trong suốt những ngày lưu trú của mình tại Ly Hoan Guesthouse. Hệ thống Wi fi miễn phí là tiện nghi được yêu thích nhất tại đây.

Ngoài vị trí thuận lợi cho việc tản bộ, sự nhiệt tình và hiếu khách của nhân viên và anh chị chủ nhà cũng là điều khiến khách của Ly Hoan hài lòng nhất. Phòng ngủ tại đây phục vụ số lượng khách từ hai đến sáu người.

Guesthouse T&T

Địa chỉ: 103C, Trần Phú, Đồng Văn, Hà Giang

Các tên cuối cùng trong danh sách là Guesthouse T&T, cũng như các homestay trên, nơi nghỉ này mang lại cho du khách những tiện nghi về các dịch vụ ăn ở cũng như đi lại cho du khách trong những ngày nghỉ của mình tại T&T.

Du khách có thể ngắm nhìn sự hoang sơ và hùng vỹ của núi rừng Tây Bắc hay những cao nguyên núi Đồng Văn từ nhà nghỉ này.