3 homestay vạn góc sống ảo ở TP.Hồ Chí Minh

3 homestay vạn góc sống ảo ở TP.Hồ Chí Minh My Homies in Toạ lạc ngay trung tâm thành phố, My Homies in là lựa chọn của nhiều du khách khi đến TP.HCM du lịch hay công tác ngắn hạn. Nơi đây cũng là ngôi nhà cho những người muốn tìm kiếm năng lượng và nguồn cảm hứng mới cho công việc. My Homies in gồm có phòng đôi và phòng dorm (16 giường). Mỗi khu vực được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu check-in, sống ảo của khách lưu trú. Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, quận 1 Giá: 150.000-500.000 đồng/phòng/đêm Điểm: 4,8/5 Ảnh: My Homies in. Nấp Sài Gòn Nấp Sài Gòn là chốn trú ẩn bình yên cho du khách giữa lòng trung tâm thành phố náo nhiệt. Homestay được thiết kế không gian ấm cúng, bao gồm quán cà phê tại tầng trệt và điểm lưu trú qua đêm tách...

My Homies in

Toạ lạc ngay trung tâm thành phố, My Homies in là lựa chọn của nhiều du khách khi đến TP.HCM du lịch hay công tác ngắn hạn. Nơi đây cũng là ngôi nhà cho những người muốn tìm kiếm năng lượng và nguồn cảm hứng mới cho công việc.

My Homies in gồm có phòng đôi và phòng dorm (16 giường). Mỗi khu vực được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đáp ứng nhu cầu check-in, sống ảo của khách lưu trú.

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, quận 1

Giá: 150.000-500.000 đồng/phòng/đêm

Điểm: 4,8/5

Ảnh: My Homies in.

Nấp Sài Gòn

Nấp Sài Gòn là chốn trú ẩn bình yên cho du khách giữa lòng trung tâm thành phố náo nhiệt. Homestay được thiết kế không gian ấm cúng, bao gồm quán cà phê tại tầng trệt và điểm lưu trú qua đêm tách biệt phía trên.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn phòng riêng hoặc phòng ký túc xá 8 giường. Mỗi phòng đều có điều hoà, tủ chứa đồ và các tiện nghi cần thiết khác. Khi đặt phòng tại Nấp, bạn sẽ được tặng một món nước chào mừng và bữa điểm tâm.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Thủ, quận 1 và Thủ Khoa Huân, quận 1

Giá: 245.000-950.000 đồng/phòng/đêm

Điểm: 4,9/5

Ảnh: Sullivan.syl, Nấp Sài Gòn.

The Common Room Project

The Common Room Project là sự lựa chọn của nhiều du khách khi tới TP.HCM bởi không gian thoáng đãng, rộng rãi và tràn ngập cây xanh. Điểm lưu trú này hứa hẹn mang đến cho bạn bầu không khí trong lành hiếm có khó tìm giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Ngoài các phòng nghỉ, homestay còn thiết kế khu vực chung cho du khách thư giãn như vườn nướng BBQ, sân thượng để uống cà phê, ngắm cảnh...

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, quận 5

Giá: 200.000-600.000 đồng/phòng/đêm

Điểm: 4,9/5

Ảnh: Commonroom.project.

Có thể bạn muốn xem