3 homestay siêu xinh cho cho chuyến săn tam giác mạch không thể bỏ qua cho hội mê phượt

3 homestay siêu xinh cho cho chuyến săn tam giác mạch không thể bỏ qua cho hội mê phượt Tháng 10 đến tháng 12, hoa tam giác mạch nở rộ với sắc tím hồng trải dài khắp các cung đường, Hà Giang đón những đoàn khách phương xa nườm nượp kéo về. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để bạn khám phá vẻ đẹp của núi rừng hùng vĩ nơi địa đầu Tổ quốc. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý điểm dừng chân nhận được nhiều đánh giá phản hồi tốt cho chuyến đi sắp tới. 1. BỤI HOMESTAY Nằm cách trung tâm thị trấn Đồng Văn 2,6 km, từ lâu, Bụi Homestay là một trong những điểm dừng chân khá nổi tiếng trong giới phượt. Với phong cách bình dị, gần gũi, nhà sàn của homestay vừa có nét mộc mạc, cứng cáp của miền núi kết hợp sự mềm mại trong thiết kế kiểu miền xuôi. Nơi nghỉ cũng toát lên...
Tháng 10 đến tháng 12, hoa tam giác mạch nở rộ với sắc tím hồng trải dài khắp các cung đường, Hà Giang đón những đoàn khách phương xa nườm nượp kéo về. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm để bạn khám phá vẻ đẹp của núi rừng hùng vĩ nơi địa đầu Tổ quốc.

Bạn có thể tham khảo một số gợi ý điểm dừng chân nhận được nhiều đánh giá phản hồi tốt cho chuyến đi sắp tới.

1. BỤI HOMESTAY

Nằm cách trung tâm thị trấn Đồng Văn 2,6 km, từ lâu, Bụi Homestay là một trong những điểm dừng chân khá nổi tiếng trong giới phượt. Với phong cách bình dị, gần gũi, nhà sàn của homestay vừa có nét mộc mạc, cứng cáp của miền núi kết hợp sự mềm mại trong thiết kế kiểu miền xuôi. Nơi nghỉ cũng toát lên chất bụi bặm, phóng khoáng như tên gọi.

Buổi sáng, bạn có thể ăn sáng và uống cà phê ngay cạnh khu vườn nhỏ rất đẹp, tối thì liên hoan nướng thịt/cá khá vui nếu đi nhóm đông người. Vị trí cũng dễ tìm, nhưng có một điểm trừ là do ở ngã ba đường nên trời mưa hơi bẩn và cách trung tâm thị trấn một đoạn nên thuê, trả xe máy hơi bất tiện".

2. HOMIE HOMESTAY

Homestay là ngôi nhà trình tường với màu vàng đặc trưng của đất sét, lớp ngói âm dương một hàng sấp, một hàng ngửa. Điểm lưu trú này mang đến bạn tầm view tuyệt đẹp hướng núi rừng và nhìn thẳng ra cột cờ Lũng Cú. Homestay khá xinh xắn, đồ ăn ngon. Tuy nhiên, điểm trừ là nhà vệ sinh ở khu riêng hơi bất tiện và xe ôtô không vào được tận nơi".

3. AUBERGE DE MEOVAC (NHÀ CHÚNG PỦA)

Auberge de Meovac hay còn có tên gọi Chúng Pủa, nằm trong một con ngõ nhỏ ở trung tâm thị trấn Mèo Vạc. Là ngôi nhà hơn 100 tuổi của người H'mong được phục dựng, homestay vừa mang nét truyền thống đậm nét, vừa đầy đủ tiện nghi sinh hoạt hiện đại. Phòng thoải mái, toilet, phòng tắm đều tốt. Không khí yên bình phù hợp với những người thích yên tĩnh.

Có thể bạn muốn xem