20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100k

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100k Đã từ lâu, trong bất kì chuyến du lịch biển nào thì Sầ Sơn luôn là cái tên quen thuộc, là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Nếu đang có ý định vi vu tới bãi biển xinh đẹp Sầm Sơn thì bạn hãy tham khảo top 20 khách sạn Sầm Sơn này ngay nhé! Khách sạn Tuấn Duyên Tuấn Duyên là khách sạn Sầm Sơn giá rẻ, tọa lạc ở vị trí đắc địa: ở trung tâm thành phố Thanh Hóa và ở gần biển Sầm Sơn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để đi bộ ra đến biển. Khách sạn Tuấn Duyên có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi như: tivi, máy lạnh, điều hòa,… cùng với đó là chất lượng phục vụ tuyệt vời. Địa chỉ: Đường Trường Chính Trị 96, Thanh Hóa Khách sạn Trường An Nếu bạn đang đau đầu...

Đã từ lâu, trong bất kì chuyến du lịch biển nào thì Sầ Sơn luôn là cái tên quen thuộc, là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Nếu đang có ý định vi vu tới bãi biển xinh đẹp Sầm Sơn thì bạn hãy tham khảo top 20 khách sạn Sầm Sơn này ngay nhé!

Khách sạn Tuấn Duyên

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kTuấn Duyên là khách sạn Sầm Sơn giá rẻ, tọa lạc ở vị trí đắc địa: ở trung tâm thành phố Thanh Hóa và ở gần biển Sầm Sơn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để đi bộ ra đến biển.

Khách sạn Tuấn Duyên có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi như: tivi, máy lạnh, điều hòa,… cùng với đó là chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Địa chỉ: Đường Trường Chính Trị 96, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Trường An

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kNếu bạn đang đau đầu trong việc tìm đặt phòng khách sạn Sầm Sơn thì khách sạn Trường An chính là gợi ý dành cho bạn.

Nằm ở vị trí gần biển, gần trung tâm thuận tiện đi lại. Hệ thống phòng ốc đầy đủ tiện nghi hiện đại với thiết kế sang trọng. Với những lí do trên chắc chắn Trường An sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Địa chỉ: 20/B25 Nguyễn Chí Thanh, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Trống Đồng

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Trống Đồng có hệ thống phòng thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Với vị trí thuận tiện và chất lượng phục vụ vô cùng tốt, vậy nên khách sạn Trống Đồng luôn thu hút rất đông khách du lịch.

Địa chỉ: Lô 46-47 Lê Hoàn, Phường Điện Biên, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Phú Hưng

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Thanh Hóa giá rẻ Phú Hưng tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Thanh Hóa. Ở nơi đây bạn sẽ chỉ mất chưa đầy 10 phút để đi bộ ra tới biển.

Ở Phú Hưng có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, sang trọng, hiện đại: tivi, tủ lạnh, điều hòa,… cùng các dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ: Lê Lợi, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Phượng Hoàng

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Phượng Hoàng đem đến cho khách du lịch hệ thống phòng với thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại. Tất cả các phòng ở khách sạn Phượng Hoàng đều đầy đủ tiện nghi với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình.

Địa chỉ: 998 Đại lộ Hùng Vương, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Phương Linh

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kPhương Linh là khách sạn Sầm Sơn giá rẻ thu hút rất đông khách du lịch bởi nơi đây chỉ cách biển 5 phút đi bộ, có hệ thống phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Khách du lịch cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản ngay trong chính khuôn viên khách sạn.

Địa chỉ: Hải Hà, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

 1. Green Hotel

Green được xếp vào danh sách các khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa tốt nhất bởi Green mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời khi ở nơi đây.

Đó là những món ăn ngon đặc sản do chính đầu bếp khách sạn nấu, là hệ thống phòng sang trọng, là cách phục vụ tận tình chu đáo,… Lựa chọn Green chắc chắn khách du lịch sẽ không phải thất vọng.

Địa chỉ: 37 Tống Duy Tân, Sầm Sơm, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Nghi Sơn

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kNghi Sơn là khách sạn Thanh Hóa gần biển lại ở vị trí trung tâm thành phố, gần các chợ hải sản và khu vui chơi giải trí nên thu hút rất đông khách du lịch.

Nghi Sơn có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt nếu lựa chọn Nghi Sơn bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống bể bơi ngoài trời vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ: Bắc hải, Hải Thượng, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Hương Trầm

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kHương Trầm là khách sạn Sầm Sơn bãi C thu hút rất đông khách du lịch bởi ở nơi đây bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ ra biển. Hệ thống phòng đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ tốt cũng là yếu tố ghi điểm với khách du lịch của khách sạn Hương Trầm.

Địa chỉ: 03 Lê Văn Hưu, Bãi tắm C, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Lam Kinh

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kLam Kinh là khách sạn Thanh Hóa thu hút rất đông khách du lịch bởi nơi đây ngoài hệ thống phòng sang trọng thì khách sạn Lam Kinh còn có đủ những dịch vụ, tiện nghi hiện đại phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của khách du lịch như: quầy bar, phòng hát karaoke,…

Địa chỉ: Lê Lợi, Đông Hương, Thanh Hóa

 1. Crown Hotel

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Crown là hệ thống khách sạn Thanh Hóa 2 sao có hệ thống phòng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng nhỏ xinh và đầy đủ tiện nghi. Crown nằm ở vị trí trung tâm thành phố lại gần biển nên thu hút được lượng khách du lịch cực đông.

Địa chỉ: 19 Lê Văn Hưu, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Trống Mái

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Trống Mái tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm thành phố, gần các khu vui chơi giải trí và các nhà hàng ẩm thực nên rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan du lịch.

Hệ thống phòng ốc ở khách sạn Trống Mái thiết kế đơn giản nhưng có đầy đủ tiện nghi cần thiết để phục vụ cho khách du lịch.

Địa chỉ: 107 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Dragon Sea Hotel

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kVới hệ thống phòng ốc được thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn vậy nên Dragon Sea được khách du lịch đánh giá là một trong những khách sạn Thanh Hóa tốt nhất.

Địa chỉ: 43 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Central Hotel

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kNếu bạn đnag đi tìm khách sạn Thanh Hóa có hồ bơi để đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái của bản thân thì Central Hotel chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ở Central Hotel, ngoài hệ thống phòng nghỉ sang trọng, hiện đại thì nơi đây còn có các dịch vụ tuyệt vời đem lại cảm giác hài lòng cho khách du lịch như: hồ bơi ngoài trời, quầy bar,…

Địa chỉ: Nguyễn Hoàng, Đông Hải, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Thùy Dương 2

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Thùy Dương được khách du lịch bình chọn là một trong những khách sạn Thanh Hóa tốt nhất bởi nơi đây có hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, chất lượng phục vụ và các dịch vụ đi kèm tuyệt vời nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

Không những vậy khách sạn Thùy Dương còn nằm ở vị trí gần biển, gần trung tâm nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Địa chỉ: 33 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Sông Gianh Hotel Sầm Sơn

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kSông Gianh là khách sạn Sầm Sơn gần biển, chưa cần tới 10 phút là bạn đã có thể đi ra tới biển. Khách sạn sông Gianh cung cấp hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ cùng với đó là các dịch vụ sang trọng như: quầy bar, phòng hát karaoke,…

Địa chỉ: Số 3 Lê Lợi, Sầm Sơn

 1. Hotel HTH Ruby

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kHotel HTH Ruby có hệ thống phòng có view hướng thằng về biển Sầm Sơn tuyệt vời đẹp. Phòng ốc ở HTH Ruby thiết kế đơn giản nhưng với cách bày trí đẹp mắt, rộng rãi, thoáng mát với view bao trọn biển đã ghi điểm cộng rất lớn với khách du lịch.

Địa chỉ: 85 Hồ Xuân Hương, Sầm Sơn, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Đại Việt

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kKhách sạn Đại Việt tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện trong việc đi lại. Ngoài hệ thống phòng ốc hiện đại đầy đủ tiện nghi thì ở khách sạn Đại việt còn có các chất lượng dịch vụ tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của khách du lịch như: phòng tập thể dục, phòng hát, nhà hàng ẩm thực,….

Địa chỉ: 19 Phan Chu Trinh, Thanh Hóa

 1. Khách sạn An Hưng 1

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kAn Hưng là khách sạn Sầm Sơn giá rẻ nhưng có chất lượng rất tốt. Ở đây cung cấp cho khách du lịch hệ thống phòng đầy đur tiện nghi và chất lượng phục vụ tuyệt vời.

Khách sạn An hưng cũng tọa lạc ở vị trí gần biển, gần trung tâm thành phố và các khu vui chơi giải trí nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

Địa chỉ: Hoằng Hóa, Thanh Hóa

 1. Khách sạn Chung Châu

20 Khách sạn Sầm Sơn giá rẻ gần biển có hồ bơi tốt nhất từ 100kChung Châu là khách sạn Thanh Hóa bình dân giá rẻ, lại tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển Sầm Sơn nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch.

Giá cả phải chăng nhưng chất lượng phòng và phong cách phục vụ ở khách sạn Chung Châu lại vô cùng tốt. Bởi vậy nên Chung Châu sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy nhé.

Địa chỉ: 21 Nguyễn Thị Lợi, Sầm Sơn, Thanh Hóa

Trên đây là danh sách các khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa tốt nhất. Hi vọng với bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn được cho mình phòng khách sạn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình bạn nhé.

Có thể bạn muốn xem