20 Khách sạn Nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCM

20 Khách sạn Nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCM   Quận 10 là một trong những trung tâm mua sắm và du lịch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Lượng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây rất lớn, chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nhà nghỉ là vô cùng cao. Để giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng, gtopvn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về 20 khách sạn nhà nghỉ quận 10 chất lượng tốt giá rẻ nhất. Su Van Hanh ( Mai Villa) Nhà nghỉ quận 10 Su Van Hanh được khá đông du khách lựa chọn bởi thiết kế ấn tượng, hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, an toàn và sạch sẽ. Tại đây, bạn có thể dùng bữa sáng tự chọn hoặc bữa sáng kiểu Á bởi Su Van Hanh có nhà hàng ngay bên trong khuôn viên. Từ đây, du khách cũng có thể...
 

Quận 10 là một trong những trung tâm mua sắm và du lịch phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Lượng du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây rất lớn, chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nhà nghỉ là vô cùng cao. Để giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng, gtopvn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về 20 khách sạn nhà nghỉ quận 10 chất lượng tốt giá rẻ nhất.

Su Van Hanh ( Mai Villa)

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ quận 10 Su Van Hanh được khá đông du khách lựa chọn bởi thiết kế ấn tượng, hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, an toàn và sạch sẽ. Tại đây, bạn có thể dùng bữa sáng tự chọn hoặc bữa sáng kiểu Á bởi Su Van Hanh có nhà hàng ngay bên trong khuôn viên.

Từ đây, du khách cũng có thể tham quan nhiều địa chỉ lân cận như trung tâm thương mại An Đông Plaza cách 2,6km…

Địa chỉ: 581 Sưu Vạn Hạnh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Minh Châu quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ Minh Châu nổi bật với cách trang trí theo kiểu Việt xưa. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà nghỉ quận 10 có vị trí thuận tiện, cách Gat rung tâm chỉ 10 hút đi bộ.

Các phòng nghỉ tại đây đều có nội thất bằng gỗ cổ điển, trang trí theo một phong các rất Việt Nam. Mỗi phòng đều có TV màn hình phẳng, hệ thống wifi và truyền hình cap.

Địa chỉ; 119 Hoa Hung, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Sen Vàng quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMĐược đánh giá là một trong những nhà nghỉ quận 10 chất lượng tốt, nhà nghỉ Sen Vàng được rất nhiều du khách đặt phòng mỗi ngày.

Từ đây, bạn có thể tham quan rất nhiều những địa chỉ lân cận như trung tâm thương mại An Đông Plaza 2,4km, bảo tàng chứng tích chiến tránh 3,8km, chợ ẩm thực đường phố Bến Thành…

Hệ thống phòng nghỉ đều được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng và máy điều hòa chất lượng cao.

Địa chỉ: 654 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. MHome Pandora 2

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMMHome Pandora 2 là một nhà nghỉ quận 10 đẹp với thiết kế nội thất vô cùng tiện nghi, bên cạnh đó, vị trí của nhà nghỉ cũng rất thuận tiện để bạn có thể tham quan nhiều điểm du lịch khác nhau trong bán kính chỉ 3km.

Hầu hết các phòng nghỉ đều có ban công hướng ra vườn, bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phòng tắm với nhiều đồ dùng cá nhân miễn phí.

Địa chỉ: 234 – 236 đường 3/2, Phường 12, quận 10, Hồ Chi Minh.

 1. Nhà nghỉ Hoàng Long quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ Hoàng Long gần với nhiều điểm vui chơi, du lịch, bạn có thể đi bộ một quảng đường ngắn là có thể đến các nhà hàng ẩm thực sang trọng bậc nhất tại địa phường.

Nhân viên lễ tân tại đây làm việc 24/24h có thể giúp bạn đặt phòng và sử dụng các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Địa chỉ: 243/8 Tô Hiến Thành, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Nhat Van quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ Nhat Van nằm trong bán kính 1,6km từ tủng tâm thương mại An Đông Plaza, tại đây bạn sẽ được thư giãn tại những phòng nghỉ có hệ thống điều hòa sang trọng, có TV truyền hình cap và phòng tắm được trang bị nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Nhà nghỉ Nhat Van được đánh giá cao bởi nhân viên lễ tân có thể giao tiếp thành thảo bằng tiếng Anh và tiếng Trung, dịch vụ phòng đa dạng và sạch sẽ.

Địa chỉ: Trần Thiện Chánh, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Song Anh – Nhà nghỉ quận 10 giá rẻ

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNếu bạn đang tìm kiếm những nhà nghỉ quận 10 giá rẻ thì nhà nghỉ Song Anh sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Không chỉ có mức giá rẻ mà đây còn là địa chỉ trung tâm gần với nhiều nơi như trung tâm mua sắn An Đông, chợ ẩm thực đường phố Bến Thành, bảo tàng chứng tích chiến tranh….

Du khách sẽ được cung cấp thông tin về các hoạt động du lịch bởi nhân viên lễ tân làm việc 24/24h, bên cạnh đó, các phòng nghỉ đều có wifi, phòng tắm riêng và nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Địa chỉ: 372 Lê Hồng Phong, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Anh Ngọc quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ Anh Ngọc cách trung tâm thành phố 2km, từ đây, bạn có thể tham quan rất nhiều những địa chỉ khác nhau như công viên tảo Đàn, bảo tàng chứng tích Chiến Tranh, chùa Gác lâm, công viên nước Đầm Sen,…

Bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay và sử dụng nhiều dịch vụ phòng tiện ích bậc nhất tại đây.

Địa chỉ: 9/4 – 6 Hoàng Dư Khương, P12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Minh Hiếu quận 10

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNhà nghỉ Minh Hiếu nằm trong bán kính 3km từ trung tâm thương mại Sài Gòn, từ đây, bạn cũng có thể di chuyển đến Đền Bà Ấn chỉ với khoảng cách 3,5km.

Du khách nghỉ dưỡng tại đây đều có thể sử dụng bể sục, dịch vụ xe đưa đón tại sân bay, cũng như sử dụng wifi và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Đây cũng là một nhà nghỉ quận 10 giá rẻ.

Địa chỉ: 789- 791 Lê Hồng Phong, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Bông Sen

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMĐây là một nhà nghỉ bình dân tuy nhiên được đánh giá cao bởi sự tiện nghi và sạch sẽ, mức chi phí thuê phòng tại đây cũng rất rẻ, phfu hợp với du khách tìm địa chỉ lưu trú qua đêm.

Nhà nghỉ Bông Sen cách chùa Gác Lâm 1,9km, cách công viên Tao Đàn, chợ Tao Định vào khoảng 3km

Địa chỉ: 497/4 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Citi Home

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMCity Home có chủ nhà rất thân thiện và gần gũi, bạn sẽ được chính họ tư vấn về lịch trình du lịch và tham quan các địa chỉ trong thành phố. Bạn cũng có thể sử dụng bữa sáng theo kiểu lục địa hằng ngày.

Nhà nghỉ này cách trung tâm mua sắm Sài Gòn Square 3 chỉ 2,3km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 5km.

Địa chỉ: 95B Hoa Hùng, Phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà Nghỉ Bảo Trân 2

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMNằm ngay tại trung tâm quận 10, nhà Nghỉ Bảo Trân 2 được đánh giá là nhà nghỉ quận 10 đẹp với nhiều dịch vụ tốt và chất lượng phòng hàng đầu. Các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cap, tủ lạnh mini, bàn làm việc và nhiều đồ vệ sinh cá nhân trong phòng tắm.

Tại đây còn có nhiều dịch vụ như bãi đỗ xe, xe đưa đón tại sân bay, dịch vụ phòng, giặt là, mát – xa,..

Địa chỉ: 666/12 đường 3/2 quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Kỳ Hòa

20 nhà nghỉ quận 10 giá rẻ an toàn sạch sẽ tốt nhất TPHCMKỳ Hòa là nhà nghỉ chất lượng cao có nhà hàng riêng phục vụ nhiều món ăn đa dạng. Du khách đến đây cũng có thể thư gian tại khuôn viên khu vườn, sân chơi tennis và được sử dụng wifi hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên lễ tân làm việc 24/24h sẽ giúp bạ giao dịch một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt là, đặt các tour du lịch…

Địa chỉ: 238 đường 3/2, Quận 10,Hồ Chí Minh.

 1. TimeMark Travel Homestay & Hostel

TimeMark Travel Homestay & Hostel là một chỗ nghỉ nhà dân với mức giá cho thuê rất rẻ, bạn có thể lựa chọn địa điểm này để lưu trú qua đên trong chuyến đi của mình.

Du khách cũng được sử dụng wifi miễn phí, TV màn hình phẳng, hệ thống bếp đầy đủ tiện nghi, sử dụng tủ lạnh và máy pha cà phê được trang bị đầy đủ trong phòng.

Địa chỉ: 212/A41 Nguyễn Trãi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Trúc An

Với mức giá chỉ từ 240.000 VNĐ, bạn có thể đặt phòng nhanh chóng tại nhà nghỉ Trúc An với chất lượng phòng được đảm bảo, vệ sinh sạch sẽ và rất tiện nghi. Hầu hết các địa chỉ du lịch tại thành phố đều nằm trong bán kính chỉ từ 1,5km .

Các phòng nghỉ đều được vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, phòng tắm riêng cũng được trang bị nhiều đồ dùng vệ sinh cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: 41 Trần Thiện Chánh, Phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Mai Tuấn Huy

Nhà nghỉ Mai Tuấn Huy cách chợ An Đông 1,23km, cách các trường đại học Hồ Chí Minh chỉ trong bán kính 1,5km… Chính vì vậy đây là nhà nghỉ quận 10 có vị trí thuận tiện nhất được nhiều du khách lựa chọn.

Tại đây có các phòng nghỉ có wifi, phòng tắm riêng có nhiều đồ vệ sinh cá nhân hoàn toàn  miễn phí. Nhà nghỉ Mai Tuấn Huy cũng có thang máy và nhiều dịch vụ phòng đa dạng phục vụ khách hàng.

Địa chỉ: 279 đường 3/2, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Thái An

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhà nghỉ Thái An để có được những phòng nghỉ chất lượng cao hàng đầu với mức giá thành rẻ nhất. Đây cũng là một nhà nghỉ nằm ngay trung tâm quận 10, gần với nhiều điểm tham quan chỉ trong bán kính dưới 2km.

Địa chỉ: 839/17-19 Lê Hồng Phong, Phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Linh Giang 1

Linh Giang 1 tạo nên uy tín với khách hàng bằng mức giá được niêm yết, đội ngũ nhân viên lễ tân làm việc 24/24h đều là những người thành thạo ngoại ngữ và có thể giúp bạn lựa chọn cho mình lịch trình tốt nhất khi tham quan Sài Gòn.

Các phòng nghỉ đều có ban công thoáng  mát, phòng tắm riêng và dịch vụ phòng tiện ích.

Địa chỉ: 319 Lê Hồng Phong, quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Phi Phi

Nhà nghỉ Phi Phi có thiết kế rất đơn giản, phù hợp với những đoàn gia đình du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều du khách còn đánh giá cao chất lượng phòng không khói thuốc tại đây.

Bạn cũng sẽ được sử dụng nhiều đồ vệ sinh cá nhân miễn phí được trang bị ngay trong phòng tắm. Đây là một nhà nghỉ quận 10 tốt mà bạn có thể tham khảo lưa chọn.

Địa chỉ: 740/9A Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. Nhà nghỉ Tài Hoa

Là một trong những nhà nghỉ quận 10 bình dân, nhà nghỉ Tài Hòa được khá đông du khách lựa chọn bởi mức giá rẻ, đặt biệt phù hợp với những du khách lưu trú, những người yêu thích du lịch phượt muốn nghỉ dưỡng qua đêm.

Các phòng tại đây đều đảm bảo sự tiện nghi, an toàn và sạch sẽ nhất.

Địa chỉ: 740/9 Sư Vạn Hạnh, Phườn 12, quận 10, Hồ Chí Minh.

Bằng những thông tin về 20 khách nhà nghỉ quận 10, bạn có thể lưu lại và có được những lựa chọn tốt nhất khi cần thiết.

Có thể bạn muốn xem