10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ ở trung tâm

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ ở trung tâm Để có thể giúp du khách tìm được những nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất tốt nhất, rẻ nhất lại gần biển, gần trung tâm thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích ngay dưới đây. 1.Nhà Nghỉ Fa Ra Địa chỉ: 281 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận Nằm ngay tại địa chỉ 281 trên đường Thống Nhất, nhà nghỉ Fa Ra là một trong những nhà nghỉ giá rẻ tốt nhất mà du khách không nên bỏ qua khi ghé thăm Ninh Thuận. Nhà nghỉ này nổi tiếng bởi hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đầy đủ tiện nghi từ hệ thống wifi, phòng điều hòa, ti-vi, tủ lạnh, ban công hướng thẳng ra phía đường vô cùng thoải mái, rộng rãi. Thêm vào đó khi đến với nhà nghỉ Ninh Thuận đường Thống Nhất...

Để có thể giúp du khách tìm được những nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất tốt nhất, rẻ nhất lại gần biển, gần trung tâm thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

1.Nhà Nghỉ Fa Ra

Địa chỉ: 281 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmNằm ngay tại địa chỉ 281 trên đường Thống Nhất, nhà nghỉ Fa Ra là một trong những nhà nghỉ giá rẻ tốt nhất mà du khách không nên bỏ qua khi ghé thăm Ninh Thuận.

Nhà nghỉ này nổi tiếng bởi hệ thống phòng nghỉ đa dạng, đầy đủ tiện nghi từ hệ thống wifi, phòng điều hòa, ti-vi, tủ lạnh, ban công hướng thẳng ra phía đường vô cùng thoải mái, rộng rãi.

Thêm vào đó khi đến với nhà nghỉ Ninh Thuận đường Thống Nhất này du khách có thể nhận được những sự chăm sóc chuyên nghiệp phục vụ du khách.

  1. Nhà Nghỉ Hồng Xuân

Địa chỉ: 59 Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmNếu bạn đang tìm một nhà nghỉ, khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất thì nhà nghỉ Hồng Xuân là một trong những sự lựa chọn rất tốt.

Nằm ngay trên đầu đường Thống Nhất, nhà nghỉ này luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Nhà nghỉ nằm ngay trong trung tâm thành phố, gần biển lại gần những khu vui chơi, ăn uống nổi tiếng tại Ninh Thuận, vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm đó.

  1. Nhà Nghỉ Xuân Phương

Địa chỉ: số 20 đường Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmĐược đánh giá là một trong những nhà nghỉ Phan Rang đường Thống Nhất chất lượng tốt mà giá cả lại rất phải chăng, nhà nghỉ Xuân Phương với các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, phòng tắm sạch sẽ, sảnh tiếp khách rộng rãi,… sẽ luôn khiến du khách có được những sự thoải mái nhất.

Đặc biệt nhà nghỉ này du khách còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ giặt ủ đồ, dịch vụ phục vụ ăn uống hay các dịch vụ cho thuê xe đạp, xe máy,…

  1. Khách Sạn Hữu Nghị Phan Rang đường Thống Nhất

Địa chỉ: 398 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmNằm tại số 398 Thống Nhất, khách sạn Ninh Thuận đường Thống Nhất Hữu Nghị Phan Rang với hệ thống phòng nghỉ chất lượng từ phòng đơn, phòng đôi cho đến hệ thống phòng đầy đủ tiện nghi luôn khiến khách sạn Phan Rang này ghi điểm trong mắt du khách.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo cùng với các dịch vụ phục vụ ăn uống, vui chơi giải trí hay các tour du lịch Phan Rang sẽ khiến bạn thoải mái nhất.

  1. Khách Sạn Thống Nhất – khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất nổi tiếng

Địa chỉ: số 343 Thống Nhất, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmLà một trong những, nhà nghỉ Ninh Thuận đường Thống Nhất khách sạn cao cấp, chất lượng mà giá cả cho thuê phòng phải chăng, khách sạn Thống Nhất với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Quầy lễ tân phục vụ 24/24 sẽ luôn phục vụ du khách, cùng với đó sảnh tiếp khách rộng rãi sang trọng.

Riêng đối với các phòng ngủ đều có ban công, phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát sẽ khiến du khách luôn hài lòng nhất khi đến với khách sạn này.

  1. Khách Sạn Trang Hà Phan Rang đường Thống Nhất

Địa chỉ:  số 560/652/564 Thống Nhất, TP. Phan Rang –Tháp Chàm, Ninh Thuận, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmTiếp đến là khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất Trang Hà, dù không tọa lạc ngay trên mặt đường Thống Nhất, nhưng khách sạn này lại nổi tiếng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng đem lại tiện ích, thoải mái cũng như sự sang trọng, hiện đại trong hệ thống phòng.

Đến với khách sạn này, du khách sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện nghi, thoải mái. Đặc biệt nếu bạn muốn khám phá những địa điểm du lịch ở Phan Rang có thể liên hệ với quầy lễ tân để nhận được sự tư vấn.

  1. Khách sạn Ninh Chu Explorer Tourist Phan Rang đường Thống Nhất

Địa chỉ : 338/8 Thống Nhất, Phường Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

10 Nhà nghỉ khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất giá rẻ gần trung tâmNếu bạn đang muốn tìm đến những địa điểm dùng chân tại Phan Rang giá rẻ thì đừng nên bỏ qua nhà nghỉ Ninh Chu Explorer Tourist.

Nằm tại ngõ 8 đường Thống Nhất, chất lượng phòng nghỉ tốt được du khách đánh giá cao mà giá cả lại phải chăng sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho các du khách.

  1. Nhà Trọ Ánh Minh

Địa chỉ : 229 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang, Ninh Thuận

Tiếp đến là nhà nghỉ Phan Rang đường Thống Nhất Ánh Minh, đã từ lâu nhà trọ này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các du khách trong và ngoài nước. Phòng nghỉ sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Mặc dù điểm trừ của nhà nghỉ này là các view ban công các phòng nghỉ lại bị hạn chế, khiến đôi khi tầm nhìn hơi bị gò bó.

  1. Khách Sạn Thành Phát

Địa chỉ : 316 Thống Nhất, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Luôn nằm trong top các khách sạn Ninh Thuận đường Thống Nhất được yêu thích nhất, khách sạn Thành Phát nổi danh là khách sạn tốt nhất từ chất lượng phục vụ cho đến hệ thống phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng.

Hệ thống wifi miễn phí, các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách rộng rãi, sang trọng cùng với giá phòng phải chăng sẽ là một trong những yêu cầu tốt nhất.

  1. Nhà Khách Liên Đoàn Lao Động

Địa chỉ : 186 Thống Nhất, Thanh Sơn, Phan Rang, Ninh Thuận

Cuối cùng là nhà khách Liên Đoàn Lao Động, khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất này ngoài việc đón tiếp các đoàn khách du lịch, các đoàn công tác thì nhà khách này còn phục vụ các du khách khi đến du lịch tại Phan Rang.

Phòng ốc sạch sẽ, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích đến từ dịch vụ phục vụ và đặc biệt từ nhà nghỉ này du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch một cách dễ dàng .

Trên đây là top 10 khách sạn Phan Rang đường Thống Nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

Có thể bạn muốn xem