10 Homestay Tam Cốc Bích Động Ninh Bình giá rẻ đẹp review chi tiết nhất

10 Homestay Tam Cốc Bích Động Ninh Bình giá rẻ đẹp review chi tiết nhất Tam Cốc Ninh Bình hiện đang là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Lựa chọn những homestay Tam Cốc Bích Động sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. GTOP sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt nhất về top 10 Homestay Tam Cốc Bích Động Ninh Bình giá rẻ review chi tiết nhất. Tam Coc Homestay Tam Coc Homestay cách động Tam Cốc chỉ 1km, tại đây cung cấp  chỗ nghỉ với view rất đẹp mắt, mọi phòng nghỉ đều có tầm nhìn rộng ra toàn cảnh ngọn đồi cũng cánh đồng lúa mênh mông tại Ninh Bình. Khi nghỉ dưỡng tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thu hút như hồ bơi, dịch vụ đưa đón, dùng bữa tại nhà hàng, thưởng thức đồ uống...
Tam Cốc Ninh Bình hiện đang là địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Lựa chọn những homestay Tam Cốc Bích Động sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. GTOP sẽ giúp bạn có được những thông tin tốt nhất về top 10 Homestay Tam Cốc Bích Động Ninh Bình giá rẻ review chi tiết nhất.
  1. Tam Coc Homestay

Tam Coc Homestay cách động Tam Cốc chỉ 1km, tại đây cung cấp  chỗ nghỉ với view rất đẹp mắt, mọi phòng nghỉ đều có tầm nhìn rộng ra toàn cảnh ngọn đồi cũng cánh đồng lúa mênh mông tại Ninh Bình. Khi nghỉ dưỡng tại đây, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thu hút như hồ bơi, dịch vụ đưa đón, dùng bữa tại nhà hàng, thưởng thức đồ uống tại quầy bar…Đây được xem là homestay Tam Cốc Ninh Bình được nhiều du khách lựa chọn nhất trong những năm gần đây. Địa chỉ: Thôn Khả Lương, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Sunshine Homestay

Tam Coc Sunshine Homestay là một trong những homestay Tam Cốc có vị trí hết sức đắc địa, từ đây bạn có thể tham quan rất nhiều những điểm du lịch lân cận như chùa Bái Đính cách 10km, nhà thờ Phát Diệm cách 20km… và đặc biệt động Tam Cốc chỉ cách 300m. Toàn bộ phòng nghỉ tại đây được trang bị nhiều thiết bị tiện lợi như ấm đun nước, máy điều hòa, phòng tắm chung, các vật dụng cá nhân. Du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn được phục vụ hằng ngày tại đây. Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Garden Homestay

Tam Coc Garden Homestay là một trong rất ít những homestay Tam Cốc Ninh Bình có hồ bơi ngoài trời. Tại đây còn có nhiều dịch vụ như cung cấp bữa sáng tự chọn, thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, sử dụng dịch vụ  cho thuê xe… Tam Coc Garden Homestay cách chùa Bái Đính 9km, và cách nhà thờ Phát Diệm 21km. Địa chỉ: Thôn Đam Khê Trong, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Lake View Homestay

Du khách khi tham quan và nghỉ dưỡng tại Tam Coc Lake View Homestay sẽ được lựa chọn những căn phòng tiện nghi được trang bị đầy đủ điều hòa, ấm đun nước, phòng tắm và nhiều thiết bị cá nhân khác… Tam Coc Lake View Homestay được đánh giá là một trong những homestay Tam Cốc tốt nhất tại Ninh Binh. Khoảng cách từ đây đến chùa Bái Đính chỉ 10km, và cách nhà thờ Phát Diệm 21km. Địa chỉ: Thôn Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Westlake Homestay

Nếu bạn đã từng ghé qua Tam Coc Westlake Homestay chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với không chỉ khuôn viên chỗ nghỉ mà còn với thái độ phục vụ tận tinh, chu đáo của nhân viên tại đây. Tam Coc Westlake Homestay là điểm nghỉ dưỡng nhà dân, có sân chơi cho trẻ em và có dịch vụ thuê xe đạp tham quan các khu vực xung quanh. Các điểm tham quan lân cận bao gồm Động Tam Cốc, Đền Thái Vi, chùa Bích Động… Địa chỉ: Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Tropical Homestay

Tam Coc Tropical Homestay là địa điểm nghỉ dưỡng có khu vui chơi cho trẻ em, cách nhà thờ Phát Diệm chỉ 20km và cách khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham chỉ 5km. Tại đây, những căn phòng nghỉ dưỡng được thiết kế hết sức độc đáo, phong cách gần gũi với thiên nhiên giúp cho bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Địa chỉ: Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Craft Homestay

Tam Coc Craft Homestay là một trong những homesty Tam Cốc được đánh giá có vị trí tốt nhất tại Ninh Binh, gần với nhiều điểm du lịch lân cận và có thể di chuyển một cách thuận tiện. Tại Tam Coc Craft Homestay, du khách được phục vụ bữa sáng tự chọn hằng ngày, dịch vụ cho thuê xe đạp và nghỉ dưỡng tại những phòng được lắp đặt điều hòa và hệ thộng wifi miễn phí. Tam Coc Craft Homestay cách nhà thờ Phát Diệm 20km, cách khu du lịch sinh thái Vườn Chim Thung Nham với 5km. Địa chỉ: Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Chez Beo Homestay – Homestay Tam Cốc đẹp

Rất nhiều du khách khi đến với Ninh Bình có nhu cầu thuê homestay Tam Cốc thường lựa chọn Chez Beo Homestay. Tại đây cung cấp chỗ nghỉ có sân hiên nhìn ra hồ, tại chỗ nghỉ nhà dân này, bạn cũng có thể thưởng thức những bữa sáng tự chọn hoặc thư giãn tại khu vườn trong khuôn viên. Chez Beo Homestay cách chùa Bái Đính 9km và cách nhà thờ Phát Diệm 21km. Thiên nhiên và cách thiết kế chỗ nghỉ tại đây sẽ giúp bạn có được những bức hình tuyệt vời nhất cho chuyến đi của mình. Địa chỉ: Khả Lương, Ninh Thắng, Ninh Bình.
  1. La Belle Vie Tam Coc Homestay

La Belle Vie Tam Coc Homestay là một homestay Tam Cốc Ninh Bình phục vụ nhiều món ăn đa dạng, du khách đến đây có thể thưởng thức bữa sáng tự chọn và gọi món theo nhu cầu của mình. Những phòng nghỉ tại đây có thiết kế đơn giản nhưng được bố trí nhiều vật dụng hết sức tiện ích như điều hòa, TV, phòng tắm riêng, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Địa chỉ: Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình.
  1. Tam Coc Mountain View Homestay

Tam Coc Mountain View Homestay là một trong những homestay Tam Cốc bạn không thể bỏ lỡ khi đến với Ninh Bình. Địa điểm này cách chùa Bái Đính 10km, cách nhà thờ Phát Diệm 20km. Tam Coc Mountain View Homestay có hệ thống nhà hàng, phòng nghỉ hết sức tiện nghi và đa dạng. Du khách có thể nghỉ dưỡng tại khuôn viên cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê xe đạp tham quan nhiều điểm lân cận. Địa chỉ: Văn Lâm, Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Những thông tin về top 10 homestay Tam Cốc Ninh Bình chắc hẳn sẽ giúp  bạn có được những lựa chọn tuyệt vời nhất cho hành trình của mình! Tác giả: Phan Cúc Ghi rõ nguồn khi đăng tải bài viết này!

Có thể bạn muốn xem