10 homestay Bắc Kạn giá rẻ gần hồ Ba Bể cho chuyến du lịch

10 homestay Bắc Kạn giá rẻ gần hồ Ba Bể cho chuyến du lịch Tìm hiểu top 10 homestay Bắc Kạn được chia sẻ dưới đây để có lựa chọn sáng suốt cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới nhé. 1. Nhà nghỉ hồ Ba Bể – Hoàng Chuyền Homestay Địa chỉ: Pác Ngòi, Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Giá phòng: từ 140k/ phòng giường đôi Nhà Nghỉ Hoàng Chuyền có địa điểm gần Vườn Quốc Gia Ba Bể và khu du lịch Hồ Ba Bể một địa danh du lịch khá nổi tiếng trong cả nước cũng như trên thế giới. Homestay ở Bắc Kạn này có cả phòng đôi và phòng tập thể rộng rãi thoáng mát phù hợp với khách đi theo đoàn theo tour và du lịch cùng gia đình. 2. Mr Linh’s homestay Địa chỉ: Thôn Cốc Tóc, xã Nam Mẫu, Bắc Kạn Giá phòng: từ 36USD/đêm Ưu điểm của homestay Bắc Kạn này là phòng ốc sạch sẽ...

Tìm hiểu top 10 homestay Bắc Kạn được chia sẻ dưới đây để có lựa chọn sáng suốt cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới nhé.

1. Nhà nghỉ hồ Ba Bể – Hoàng Chuyền Homestay

Địa chỉ: Pác Ngòi, Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Giá phòng: từ 140k/ phòng giường đôi

Nhà Nghỉ Hoàng Chuyền có địa điểm gần Vườn Quốc Gia Ba Bể và khu du lịch Hồ Ba Bể một địa danh du lịch khá nổi tiếng trong cả nước cũng như trên thế giới.

Homestay ở Bắc Kạn này có cả phòng đôi và phòng tập thể rộng rãi thoáng mát phù hợp với khách đi theo đoàn theo tour và du lịch cùng gia đình.

2. Mr Linh’s homestay

Địa chỉ: Thôn Cốc Tóc, xã Nam Mẫu, Bắc Kạn Giá phòng: từ 36USD/đêm

Ưu điểm của homestay Bắc Kạn này là phòng ốc sạch sẽ với ban công đẹp, thanh bình, nhân viên và các thành viên trong gia đình Mr Linh rất thân thiện và nhiệt tình. Không gian yên tĩnh, thoáng đãng rất thích hợp để nghỉ dưỡng, tránh xa chốn đô thị.

3. Minh Quang Homestay

Địa chỉ: Vườn Quốc gia Ba Bể, Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Mức giá: từ 180k/phòng đôi hạng rẻ, từ 370k/phòng 4 người hay 120k/người phòng tập thể.

Homestay Minh Quang này có mức giá đa dạng phù hợp với nhu cầu du lịch của mọi người và nhân viên rất thân thiện nên nếu có dịp hãy ghé nơi này nhé.

4. Quynh Mai Homestay – Ba Be lake great view

Địa chỉ: TL 254, Thôn Bố Lù, xã Nam Mô, huyện Ba Bể, huyện Ba Bể Mức giá: khoảng 450k/phòng gia đình, từ 180k/phòng giường đôi hoặc 2 giường đơn.

Quỳnh Mai Homestay cho gia đình ở Bắc Kạn cung cấp chỗ nghỉ thân thiện có Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên tại huyện Ba Bể, chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí ngay trong khuôn viên, với tiện nghi sạch sẽ đầy đủ.

5. Nhà nghỉ hồ Ba Bể – Thuận Thơm Homestay

Địa chỉ: tỉnh lội 254, Bố Lù, Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Mức giá: 150k/người

Homestay giá rẻ ở Bắc Kạn này rất rộng, phục vụ ăn uống, tiện nghi đầy đủ và có mức giá phù hợp cho những ai đi phượt, du lịch bụi.

6. Ba Be Lake Homestay Quynh Chi

Địa chỉ: Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Mức giá: nhà gỗ từ 180k/phòng (2 người), 140k/người hay 450k/phòng 6 người.

Ba Be Lake Homestay – Quỳnh Chi cung cấp chỗ ở thân thiện có nhiều vật nuôi tại Ba Bể và có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng cũng như sân hiên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí được bố trí ngay trong khuôn viên.

Các phòng nghỉ đều sử dụng phòng tắm chung, chỗ nghỉ nhà dân này còn cho thuê cả xe máy.

7. Homestay Hồng Gấm

Địa chỉ: thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, Bắc Kạn Mức giá: từ 80k/người

Các phòng nghỉ được trang bị tiện nghi hiện đại với nội thất ấm cúng và tất cả các phòng đều được trang bị điều hoà, tủ lạnh, truyền hình cáp, Internet… Bạn có thể thả hồn tận hưởng hương vị của núi rừng và thiên nhiên trong lành, mà hiếm nơi nào sánh được.

8. Homestay Hồng Sơn

Địa chỉ: thôn Bó Lù, xã Nam Mẫu, Ba Bể, Bắc Kạn Mức giá: từ 240k/phòng 2 người, 350k/phòng 3 người hay 6.200.000/phòng gia đình 3 giường đơn.  

Hồng Sơn cung cấp chỗ nghỉ thân thiện với vật nuôi tại Ba Bể, trong khuôn viên khách sạn có nhà hàng phục vụ khách cùng chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Một số phòng tại đây có khu vực ghế ngồi để khách thư giãn.

Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng và một số phòng nghỉ tại đây có tầm nhìn ra quang cảnh núi non/ hồ nước.

9. Homestay Hoa Sơn – homestay Bắc Kạn

Địa chỉ: 258B, thôn Pác Ngòi, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn Mức giá: từ 150k/phòng 2 người, 240k/3 người, 340k/4 người.

Chỗ nghỉ này cách hồ Ba Bể 10 phút đi bộ cung cấp chỗ nghỉ thân thiện với vật nuôi và có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên.

10. Duy Linh Homestay

Địa chỉ: DT254, thôn Bó Lù , xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể Mức giá: từ 140k hoặc 280k/người/phòng giường đơn

Duy Linh homestay nằm tại huyện Ba Bể có tiện nghi BBQ, tầm nhìn ra quang cảnh núi non, nhà hàng trong khuôn viên, WiFi miễn phí trong tất cả các khu vực và chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

Một số phòng nghỉ tại đây có khu vực ghế ngồi để khách thư giãn hoặc đi kèm sân hiên,ban công. Ngoài ra, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp cho du khách.

Trên đây bài viết vừa liệt kê 10 homestay Bắc Kạn đẹp và rẻ cho những ai sắp đi đến đây hoặc đang có ý định đi đều có thể tham khảo được.

Có thể bạn muốn xem