Yuqi (G)I-DLE chia sẻ tin nhắn đầy cảm động mà Kim Sejeong - Nữ chính phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã gửi cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất

Yuqi (G)I-DLE chia sẻ tin nhắn đầy cảm động mà Kim Sejeong - Nữ chính phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã gửi cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất Ngày 9/4/2022, thành viên Yuqi của (G)I-DLE đã chia sẻ tin nhắn mà Kim Sejeong gửi tới động viên khi cô nàng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Dòng tin nhắn này đã được gửi vào năm ngoái nhưng tới nay Yuqi mới đọc được và mong muốn chia sẻ với mọi người. Yuqi rất biết ơn và nói rằng mình sẽ luôn ủng hộ Sejeong. NỘI DUNG TIN NHẮN SEJEONG GỬI CHO YUQI VÀO NĂM NGOÁI "Yuqi ssi~~ Chúng ta không quen biết cũng chẳng thân thiết gì với nhau, nhưng mà sau khi thấy story em đăng lên hôm nay, không biết như này có bị gọi là thọc mạch hay không nhưng chị chỉ muốn nói với em rằng. Nếu em tiếp tục những gì mình đang làm, chị biết Yuqi là một người sẽ hoàn thành tốt thôi. Nếu em có thể kiên trì...
quảng cáo

Ngày 9/4/2022, thành viên Yuqi của (G)I-DLE đã chia sẻ tin nhắn mà Kim Sejeong gửi tới động viên khi cô nàng đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Dòng tin nhắn này đã được gửi vào năm ngoái nhưng tới nay Yuqi mới đọc được và mong muốn chia sẻ với mọi người. Yuqi rất biết ơn và nói rằng mình sẽ luôn ủng hộ Sejeong.

Yuqi (G)I-DLE chia sẻ tin nhắn đầy cảm động mà Kim Sejeong - Nữ chính phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã gửi cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất

NỘI DUNG TIN NHẮN SEJEONG GỬI CHO YUQI VÀO NĂM NGOÁI

"Yuqi ssi~~

Chúng ta không quen biết cũng chẳng thân thiết gì với nhau, nhưng mà sau khi thấy story em đăng lên hôm nay, không biết như này có bị gọi là thọc mạch hay không nhưng chị chỉ muốn nói với em rằng.

Nếu em tiếp tục những gì mình đang làm, chị biết Yuqi là một người sẽ hoàn thành tốt thôi. Nếu em có thể kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này thì mai sau khi nhìn lại em sẽ cười thật to, rằng có một số thứ mình học được ở tình huống đó chẳng có nghĩa lí gì cả. Em sẽ trưởng thành (từ những kinh nghiệm mà mình rút ra) và gật gù tán thành cho sự trưởng thành này, một cách học hỏi mới lạ nhỉ?

Chị biết em đang mệt mỏi lắm, nhưng chị tin chắc là sau này em sẽ có dịp ngoảnh đầu lại và suy ngẫm về những gì mà bản thân đã vượt qua. Bởi vì trong em có sức mạnh để chiến thắng trở ngại đó.

Mặc dù khó khăn thật đấy, nhưng chị mong em sẽ cảm thấy khá hơn.

Hãy cố lên nào em ơi.

Em đang làm rất tốt!!! Chị sẽ luôn ở đây ủng hộ em."

Yuqi (G)I-DLE chia sẻ tin nhắn đầy cảm động mà Kim Sejeong - Nữ chính phim A Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở) đã gửi cho cô trong khoảng thời gian khó khăn nhất

STORY CẢM ƠN CỦA YUQI DÀNH CHO SEJEONG:

"Em thực sự không biết cách dùng DMs nên hôm nay là lần đầu tiên em thấy tin nhắn này. Sejeong unnie đã gửi em tin nhắn này nè, Mọi người nhìn đi TT_TT chẳng phải thiên thần là đây sao? Lời động viên này đã được gửi từ năm ngoái nhưng em muốn cho tất cả mọi người biết sự tồn tại của nó TT_TT rằng Sejeong unnie là một thiên thần. Phải làm sao đây? Em cảm động quá đi mất TT_TT Em sẽ làm hết sức mình, cảm ơn tiền bối vì đã tiếp sức cho em. Từ nay em cũng sẽ ủng hộ chị. Chị là tuyệt nhất!"

Cũng buổi live hôm nay của mình, Yuqi có nói rằng ban đầu mình không biết cách hoạt động của DM insta (tin nhắn trực tiếp) và không bao giờ kiểm tra nó. Cho tới hôm nay em ấy mới học được cách sử dụng. Trong khoảng thời gian Yuqi gặp khó khăn ở quê nhà Trung Quốc, Sejeong đã nhắn tin cổ vũ em ấy mặc cho họ không quen nhau. Em ấy vừa được thấy những lời nhắn nhủ cảm động từ Sejeong cũng như Neverland (fandom nhóm). Yuqi đã giải thích bằng cả 3 thứ tiếng Anh, Hàn & Trung rằng em ấy muốn cho cả thế giới biết Sejeong là người tốt đến nhường nào. Tin nhắn của Sejeong đã an ủi Yuqi rất nhiều và em ấy cảm thấy mình như có thêm một người bạn. Thêm vào đó, nữ idol cũng chia sẻ rằng mình đang xem bộ phim "Hẹn hò chốn công sở".

<Nội dung cảm ơn bằng Tiếng Anh trên Vlive>

"Mình không biết cái DM (của Instagram) hoạt động như thế nào. Các bạn biết đấy năm ngoái mình đã có một khoảng thời gian khó khăn. Và hôm nay mình đã kiểm tra và Sejeong đã gửi tin nhắn đến cho mình. Mình thật sự cảm kích vì lúc đó cả hai không hề quen biết gì nhau. Cảm ơn chị. Chị ấy là một người tốt thật. Nói thật mình không biết diễn tả cảm xúc sau khi đọc những dòng tin nhắn đó như thế nào cho đúng nữa. Cảm ơn, chị ấy tốt thật sự đó. Mình đang theo dõi bộ phim của chị ấy, mới xem hôm qua thôi. Nhưng hôm nay lại nhận được tin nhắn này. Đó như thể là phép màu vậy."

Cre: fluffyyhamster | ultyenas | jhraeun

Dịch: 《GODSejeong》- Kim Sejeong 김세정 Vietnamese Fanpage