'Your Name' phiên bản Mỹ sẽ do đạo diễn của ‘(500) Days of Summer’ cầm trịch

'Your Name' phiên bản Mỹ sẽ do đạo diễn của ‘(500) Days of Summer’ cầm trịch Phiên bản live-action cho bộ phim hoạt hình đình đám ‘Your Name’ đã tập hợp đủ đội ngũ phát triển, dù người hâm mộ có phần nghi ngại về quyết định này. Người hâm mộ lo ngại phiên bản ‘Your Name’ của Hollywood Bộ phim ‘Your Name’ được nhiều người coi là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện, khi nó có thể cân bằng được giữa các yếu tố hài hước, lãng mạn, và du hành thời gian trong một câu chuyện thú vị. Đây là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ lại vô cùng hoài nghi khi Hollywood muốn làm lại một phiên bản live-action cho phim này, ngay cả khi J.J. Abrams đảm nhiệm vị trí sản xuất. Bây giờ, vị trí đạo diễn cũng đã được tiết lộ và nó tiếp tục nhận được một phản ứng...
quảng cáo

Phiên bản live-action cho bộ phim hoạt hình đình đám ‘Your Name’ đã tập hợp đủ đội ngũ phát triển, dù người hâm mộ có phần nghi ngại về quyết định này.

Người hâm mộ lo ngại phiên bản ‘Your Name’ của Hollywood

Bộ phim ‘Your Name’ được nhiều người coi là một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất từng được thực hiện, khi nó có thể cân bằng được giữa các yếu tố hài hước, lãng mạn, và du hành thời gian trong một câu chuyện thú vị. Đây là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ lại vô cùng hoài nghi khi Hollywood muốn làm lại một phiên bản live-action cho phim này, ngay cả khi J.J. Abrams đảm nhiệm vị trí sản xuất. Bây giờ, vị trí đạo diễn cũng đã được tiết lộ và nó tiếp tục nhận được một phản ứng trái chiều.

Deadline đã đưa ra thông báo đạo diễn Marc Webb của ‘The Amazing Spider-Man’ sẽ đứng ra chỉ đạo bộ phim chuyển thể từ anime này. Điều này đã khiến một số người hâm mộ lo sợ nhưng hãy nhớ rằng, anh cũng từng chỉ đạo cho ‘(500) Days of Summer’, một bộ phim hài lãng mạn vô cùng thu hút khán giả và chẳng phải chi tiết hay nhất về cả hai bộ phim ‘The Amazing Spider-Man’ cũng chính là chuyện tình lãng mạn giữa Peter Parker và Gwen Stacy hay sao. Vì vậy, đây có vẻ như một lựa chọn đúng đắn.

‘Your Name’ live-action sẽ lấy bối cảnh tại Mỹ

Nhà sản xuất phim hoạt hình ‘Your Name’ là Genki Kawamura cũng chia sẻ thêm về việc chọn Webb:

“Marc Webb là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho việc vị trí này từ thời điểm chúng tôi tìm hiểu để sản xuất ra một phiên bản Mỹ. Như chúng ta đã thấy trong ‘(500) Days Of Summer’, Marc có một tài năng tuyệt vời khi kể những câu chuyện tình yêu và giống như cách khán giả bị cuốn hút bởi bộ phim gốc, chúng tôi chắc chắn Marc sẽ thu hút người hâm mộ của bản gốc và một nhóm khán giả hoàn toàn mới trong cuộc hành trình tuyệt đẹp của những nhân vật phiên bản này. Với J.J. Abrams sản xuất, Eric Heisserer biên kịch và Marc chỉ đạo, dự án này chính thức có đội ngũ mà chúng tôi mơ ước.”

Trong phiên bản tái hiện live-action của ‘Your Name’, một phụ nữ trẻ người Mỹ bản địa (da đỏ) sống ở vùng nông thôn và một chàng trai trẻ ở Chicago phát hiện ra họ có thể hoán đổi cơ thể một cách kỳ diệu theo từng thời điểm. Và khi một thảm họa đe dọa sẽ lật đổ cuộc sống của họ, họ phải bắt đầu một cuộc hành trình gặp gỡ nhau để cứu lấy thế giới của mình.

Hiện tại, phiên bản ‘Your Name’ này vẫn chưa có ngày phát hành dự kiến.

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream