Young Seo khóc trong vòng tay thư ký Cha

Young Seo khóc trong vòng tay thư ký Cha Vào tối 4/4, tập 11 của bộ phim đang làm mưa làm gió khắp châu Á, Hẹn Hò Chốn Công Sở đã chính thức lên sóng. Những phân cảnh trong tập này siêu ngọt ngào, đặc biệt là cặp phụ của chúng ta đã nhanh chóng cầu hôn và sắp tới sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng mình chưa kịp vui mừng bao lâu, trong preview hé lộ có thể bố của nữ phụ Young Seo (Seol In Ah) bị bệnh và khó có thể qua khỏi. Trong diễn biến của tập trước, cả hai người đang vui vẻ hẹn hò thì bị bắt gặp bởi bố của Young Seo. Ông bố tội nghiệp ngay lúc đó bị con gái nghi ngờ là kẻ bám đuôi và đã theo sát cô từ rất lâu rồi. Ông ngỏ lời mời cả hai đi ăn tối, khúc này mình...
quảng cáo

Vào tối 4/4, tập 11 của bộ phim đang làm mưa làm gió khắp châu Á, Hẹn Hò Chốn Công Sở đã chính thức lên sóng. Những phân cảnh trong tập này siêu ngọt ngào, đặc biệt là cặp phụ của chúng ta đã nhanh chóng cầu hôn và sắp tới sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng mình chưa kịp vui mừng bao lâu, trong preview hé lộ có thể bố của nữ phụ Young Seo (Seol In Ah) bị bệnh và khó có thể qua khỏi.

Trong diễn biến của tập trước, cả hai người đang vui vẻ hẹn hò thì bị bắt gặp bởi bố của Young Seo. Ông bố tội nghiệp ngay lúc đó bị con gái nghi ngờ là kẻ bám đuôi và đã theo sát cô từ rất lâu rồi. Ông ngỏ lời mời cả hai đi ăn tối, khúc này mình đã nghĩ ông hẹn thư ký Cha (Kim Min Kyu) như vậy nhằm yêu cầu anh ấy rời xa con gái ông nhưng hoá ra lại không phải, bữa đi ăn đó như là một bữa ăn thân mật giữa ông và hai con và cũng như là lần ra mắt bạn trai của Young Seo với bố.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11: Ét ô ét MooRi “lăn giường” bỏng mắt

Những tưởng bố của Young Seo sẽ giống ông nội Tae Moo vì là người giàu nên khó chấp nhận cho những người không cùng gia cảnh tiến đến với mình. Trái lại bố của Young Seo không những không cấm cản mà còn ra sức ủng hộ, có lẽ Sung Hoon rất hợp mắt ông và nhìn thái độ thì thấy rất coi trọng con gái, mình mắt chữ A mồm chữ O khi xem thái độ của ông trái ngược hoàn toàn những gì mà mình đã suy diễn trước đó.

Hình ảnh người bố của Young Seo trong phim này chưa khai thác nhiều nhưng qua vài phân cảnh thì mình đoán sơ sơ là ông bố này cũng có phần nghiêm khắc, vì là nhà tài phiệt nên rất quan trọng những thứ bề ngoài, đặc biệt là hôn nhân của con gái. Ông cũng hay cho con gái mình xem mắt hết quý tử nhà này đến nhà khác mà không lắng nghe tiếng lòng của Young Seo.

Trong preview tập cuối là phân cảnh thư ký Cha và Young Seo ngồi cạnh nhau với vẻ mặt buồn rầu. Rất có thể bố của cô bị bệnh thật và không có cách để điều trị. Mình nhớ một câu nói nửa thật nửa đùa của Young Seo vào tập trước: “Người ta chỉ thay đổi khi cận kề sự ra đi, phải chăng bố em có bệnh gì chăng?”. Ấy vậy mà lại đúng sự thật thì lại đau lòng gấp bội, mình nghĩ đã chọn một cái kết HE thì hãy HE cả đôi đường chứ không phải như bố của cô lại phải có một cái kết đắng lòng như vậy.

Bởi vậy mình mới thấy kì lạ, tại sao một người nghiêm túc như ông lại có thể dễ dàng chấp nhận một cuộc hôn nhân thiếu sự đầu tư như thế này chứ. Giờ mới nhìn lại đôi mắt đượm buồn của bố Young Seo lúc ngồi vào bàn ăn, một đôi mắt mãn nguyện về con gái duy nhất. Có lẽ ông là người hiểu rõ nhất về bệnh tình của ông nên ông mới thay đổi nhiều đến như vậy.

Liệu rằng trong tập cuối thì những gì mình đoán có xảy ra? Bệnh tình của bố Young Seo rồi sẽ khỏi hay không? Liệu rằng cô và Sung Hoon sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà thiếu đi sự quan tâm của gia đình hay sao? Cùng mình đón xem tập cuối của Hẹn Hò Chốn Công Sở vào tối nay để giải quyết mọi thắc mắc nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 11: Thư ký Cha lãng mạn cầu hôn Young Seo

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin hấp dẫn về những phim và các ngôi sao đấy.