You Quiz On The Block

You Quiz On The Block Kể từ năm 2017, sau đợt quảng bá DNA, nhóm đã hạn chế việc góp mặt trong chương trình thực tế, gameshow trên sóng truyền hình, chủ yếu phát triển show "cây nhà lá vườn" và show nước ngoài. Chính vì vậy, sự xuất hiện trên You Quiz On The Block rất được các fan mong chờ. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=Pkw_HFEFwxA[/embed] Teaser BTS tham dự You Quiz On The Block  Cũng tại chương trình này, cậu út Jungkook sẽ  gặp lại Jo Se Ho - người từng làm tổn thương anh thời BTS chưa nổi đình nổi đám như bây giờ. Vị thế của BTS giờ đã khác xưa nên trước khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đã rỉ tai nhau rằng sẽ không làm Jungkook và BTS cảm thấy khó xử khi gặp lại Jo Se Ho. Trong đoạn teaser của chương trình, có thể thấy tinh thần của 7...
quảng cáo

Kể từ năm 2017, sau đợt quảng bá DNA, nhóm đã hạn chế việc góp mặt trong chương trình thực tế, gameshow trên sóng truyền hình, chủ yếu phát triển show "cây nhà lá vườn" và show nước ngoài. Chính vì vậy, sự xuất hiện trên You Quiz On The Block rất được các fan mong chờ.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Pkw_HFEFwxA[/embed]

Teaser BTS tham dự You Quiz On The Block 

Cũng tại chương trình này, cậu út Jungkook sẽ  gặp lại Jo Se Ho - người từng làm tổn thương anh thời BTS chưa nổi đình nổi đám như bây giờ. Vị thế của BTS giờ đã khác xưa nên trước khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đã rỉ tai nhau rằng sẽ không làm Jungkook và BTS cảm thấy khó xử khi gặp lại Jo Se Ho.

Trong đoạn teaser của chương trình, có thể thấy tinh thần của 7 chàng trai, đặc biệt là Jungkook rất tích cực. Tương tác giữa họ với 2 MC cũng vô cùng thoải mái.

 

Tập 99 với sự xuất hiện của BTS sẽ được lên sóng vào 6 giờ 40 phút tối (theo giờ Việt Nam) ngày 24/3/2021 trên đài TvN.