Yonkoma Contest 2019 - Cuộc Thi Vẽ Truyện Tranh 4 Khung

Yonkoma Contest 2019 - Cuộc Thi Vẽ Truyện Tranh 4 Khung Yonkoma Contest 2019 - Cuộc Thi Vẽ Truyện Tranh 4 Khung Yonkoma là thể loại truyện tranh siêu ngắn, chỉ với 4 khung truyện. Kết cấu đơn giản đã làm cho thể loại này dễ thương, dễ đọc hơn nhiều thể loại truyện tranh khác. Yonkoma có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong thế giới truyện tranh, từ truyện tự sáng tác cho tới Doujinshi. Với mục đích tạo nên một sân chơi thú vị và sáng tạo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê vẽ tranh và truyện tranh mang phong cách Manga. BTC Matsuri tổ chức cuộc thi Vẽ Truyện Tranh 4 khung Yonkoma Contest 2019 với hai chủ đề là "Mùa Đông" và "Học Đường". THÔNG TIN VỀ CUỘC THI YONKOMA CONTEST 2019 1. Hình thức và đăng ký: + Hình thức: Thi online + Cách tính điểm: BTC sẽ chấm điểm trên thang...
quảng cáo

Yonkoma là thể loại truyện tranh siêu ngắn, chỉ với 4 khung truyện. Kết cấu đơn giản đã làm cho thể loại này dễ thương, dễ đọc hơn nhiều thể loại truyện tranh khác. Yonkoma có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trong thế giới truyện tranh, từ truyện tự sáng tác cho tới Doujinshi.

Với mục đích tạo nên một sân chơi thú vị và sáng tạo dành riêng cho các bạn trẻ đam mê vẽ tranh và truyện tranh mang phong cách Manga. BTC Matsuri tổ chức cuộc thi Vẽ Truyện Tranh 4 khung Yonkoma Contest 2019 với hai chủ đề là "Mùa Đông" và "Học Đường".

Yonkoma Contest 2019 - Cuộc Thi Vẽ Truyện Tranh 4 Khung

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI YONKOMA CONTEST 2019

1. Hình thức và đăng ký:

+ Hình thức: Thi online

+ Cách tính điểm: BTC sẽ chấm điểm trên thang điểm 10/10 ( 5 điểm từ Like & Share và 5 điểm từ BGK).

Trong đó Like, tim, haha, sad đều được tính 1 point, share = 2 point. Bài thi nhiều point nhất được 5 điểm, nhiều thứ 2 được 4 điểm...

Điểm của BGK dự trên 5 tiêu chí, mỗi tiêu chí 1 điểm: Đúng chủ đề, trình bày, nội dung, mỹ thuật, sự sáng tạo. Bạn đạt được nhiều tiêu chí nhất được 5 điểm.

+ Đăng ký:

Các bạn gửi mail đăng ký theo mẫu về địa chỉ: [email protected]

Tiêu đề email: BÀI DỰ THI YONKOMA

Nội dung email: Họ tên/Nickname + Số điện thoại + Link Fb cá nhân + File hình dự thi

2. Thông tin giải thưởng:

Giải I: 800.000vnd + 2 vé vào cửa Fuyu Matsuri 2019

Giải II: 400.000vnd + 1 vé vào cửa Fuyu Matsuri 2019

Giải III: 1 vé vào cửa Fuyu Matsuri 2019

3. Các quy định thí sinh cần lưu ý:

+ Nội dụng tất cả các tác phẩm dự thi phải bám sát 1 trong 2 (hoặc cả 2) Chủ đề "Mùa Đông và Học Đường" và không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nội dung không được phép tuyên truyền, đã kích, chống phá nhà nước; không chia rẽ dân tộc, tôn giáo, sắc tộc; không cổ xuý cho các tệ nạn xã hội...

+ Tất cả tác phẩm dự thi phải đảm bảo tính chính chủ khi đăng ký. Nếu vi phạm tính chính chủ của tác phẩm dự thi, BTC sẽ huỷ bỏ phần thi của thí sinh vi phạm khỏi cuộc thi.

+ Tất cả các tác phẩm vẽ trên giấy hoặc phần mềm đồ hoạ; có màu hoặc trắng đèn đều được chấp nhận.

+ Thí sinh được phép sử dụng những nhân vật có sẵn trong các tác phẩm anime, manga, comic, game...

+ Kích thước tiêu chuẩn cho tác phẩm dự thi là 4 khung trên 1 ảnh (có thể xoay dọc hoặc ngang tuỳ thí sinh).

+ Tất cả tác phẩm dự thi phải là tác phẩm tự vẽ.

Mỗi thí sinh được tham gia tối đa 3 bài thi.

+ Thí sinh đăng ký liên tục và BTC sẽ update ảnh dự thi liên tục từ ngày 10/12/2018 đến hết ngày 10/02/2019. Kết quả sẽ được công bố sau ngày 10/2/2019 trên trang Page chính thức của lễ hội.

Chúc các bạn thi thật tốt nhé!