YG XÁC NHẬN BLACKPINK SẼ COMEBACK VÀO THÁNG 6

YG XÁC NHẬN BLACKPINK SẼ COMEBACK VÀO THÁNG 6 Trước đó tờ StarNews đưa tin, BLACKPINK đã hoàn thành việc ghi âm bài hát mới, hiện tại nhóm đang lên kế hoạch quay mv. Việc quay mv có thể được thực hiện vào tháng 5 và dự kiến sẽ comeback vào khoảng giữa tháng 6. YG xác nhận: "Dự kiến BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 6. Sau khi quyết định được ngày cụ thể, chúng tôi dự định sẽ thông báo cho các fan trước tiên. Cảm ơn". Ngoài ra, gần đây BLACKPINK đã có màn kết hợp cùng ngôi sao nhạc pop thế giới Lady GaGa trong của album thứ 6 của cô nàng - "Chromatica", cụ thể là với ca khúc thứ 10 mang tên: "Sour Candy". Ngoài Black Pink, album mới của Lady Gaga còn có sự góp giọng của cả Ariana Grande và Elton John. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của 4 cô...

Trước đó tờ StarNews đưa tin, BLACKPINK đã hoàn thành việc ghi âm bài hát mới, hiện tại nhóm đang lên kế hoạch quay mv. Việc quay mv có thể được thực hiện vào tháng 5 và dự kiến sẽ comeback vào khoảng giữa tháng 6.

YG xác nhận: "Dự kiến BLACKPINK sẽ comeback vào tháng 6. Sau khi quyết định được ngày cụ thể, chúng tôi dự định sẽ thông báo cho các fan trước tiên. Cảm ơn".

YG XÁC NHẬN BLACKPINK SẼ COMEBACK VÀO THÁNG 6

Ngoài ra, gần đây BLACKPINK đã có màn kết hợp cùng ngôi sao nhạc pop thế giới Lady GaGa trong của album thứ 6 của cô nàng - "Chromatica", cụ thể là với ca khúc thứ 10 mang tên: "Sour Candy".

Ngoài Black Pink, album mới của Lady Gaga còn có sự góp giọng của cả Ariana Grande và Elton John.

Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của 4 cô gái nhà YG cùng những sản phẩm âm nhạc không thể chất lượng hơn của họ nhé!