Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình Suy cho cùng, chuyện tình yêu chẳng ai biết trước dài ngắn ra sao. Cho nên nếu có vui thì cũng nên vui có chừng có mực, và yêu ai nhiều cũng đừng cho biết rằng bạn đang yêu họ nhiều quá.   Bất cứ cái gì cũng thế, vượt quá giới hạn đồng nghĩa với việc mất đi sự cân bằng vốn có. Sự cân bằng đã mất đi rồi, nếu có chuyện gì không may xảy ra, thử hỏi làm sao bạn có thể trụ vững lại như lúc đầu được đây?  Bởi vậy, yêu thôi, đừng yêu quá.   Nếu có yêu thì cũng giữ lại cho mình một phần lý trí, bởi trái tim thường nuông chiều theo cảm xúc. giữ lại một phần tỉnh táo để bảo vệ bản thân khỏi những vết cắt của tình yêu ngày chia tay!   Yêu thôi, đừng yêu quá, vì chỉ...

Suy cho cùng, chuyện tình yêu chẳng ai biết trước dài ngắn ra sao. Cho nên nếu có vui thì cũng nên vui có chừng có mực, và yêu ai nhiều cũng đừng cho biết rằng bạn đang yêu họ nhiều quá.

 

Bất cứ cái gì cũng thế, vượt quá giới hạn đồng nghĩa với việc mất đi sự cân bằng vốn có. Sự cân bằng đã mất đi rồi, nếu có chuyện gì không may xảy ra, thử hỏi làm sao bạn có thể trụ vững lại như lúc đầu được đây?  Bởi vậy, yêu thôi, đừng yêu quá.

 

Nếu có yêu thì cũng giữ lại cho mình một phần lý trí, bởi trái tim thường nuông chiều theo cảm xúc. giữ lại một phần tỉnh táo để bảo vệ bản thân khỏi những vết cắt của tình yêu ngày chia tay!

 

Yêu thôi, đừng yêu quá, vì chỉ có như vậy khi tình yêu rạn vỡ ta sẽ không phải gồng mình gom nhặt những mảnh tình đã không còn mang niềm vui.

Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Nếu trái tim rung động thì hãy cứ yêu đi, những đừng yêu quá, lỡ một ngày tình yêu và người yêu rời đi ta vẫn có thể tự mình đứng dậy và lau khô nước mắt mà mạnh mẽ bước tiếp. Này cô gái, cuộc sống không chỉ tồn tại mỗi tình yêu nên nếu có thể em hãy cứ theo đuổi niềm đam mê của riêng mình, một ngày nào đó khi nhìn lại quãng đường đã qua trái tim cũng cảm thấy nhẹ bẫng...

 

Nước quá đầy sẽ bị tràn, dây đàn quá căng thì dễ bị đứt. Tình yêu cũng như vậy, một khi bạn cho nó quá nhiều kỳ vọng và yêu cầu, chính là trong vô hình đã tự mình đặt lên tình yêu một cái còng nặng nề. Cuối cùng, khi tình yêu đầy ắp rồi, chỉ cần một sai lầm nhỏ, cũng sẽ đánh đổi lấy sự thất vọng tột cùng.

  • STT buồn Trong tình yêu, hoặc là yêu cho trọn vẹn, hoặc là đừng yêu

Đừng để việc yêu một ai đó quá nhiều khiến bạn phải thay đổi bản thân và thay đổi cuộc sống của họ. Yêu không phải là sống cuộc đời của kẻ khác, hãy yêu khi bạn là chính mình và yêu cuộc đời của riêng mình nữa, vì cuộc sống đâu chỉ có tình yêu.

 

Đã dặn lòng đừng yêu ai đó quá nhiều, bởi sau cùng lúc chia xa chính mình lại là người đau khổ.

 

Dòng đời trôi đến bên ta, ngây ngô sẽ mãi xa, đừng ôm đau đớn cho ta, yêu thôi đừng yêu quá. Hạ đi thu đến đông sang cho ký ức xưa lòng ta khẽ cười, khắc ghi trong lòng cảm ơn một người. Và sau bao khát khao tình yêu thì hoa hồng cũng tàn, tình đậm sâu chứa chan buồn vui rồi ta đành ôm trái ngang

Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Đừng tạo cho chính bản thân mình một khái niệm gọi là “Sống không thể thiếu”, nếu không, một ngày nào đó, chính bạn sẽ lại tự làm tổn thương bản thân, một lần, hai lần, rồi vô số lần.

 

Yêu thôi đừng yêu quá, trao hết tất cả rồi người thiệt thòi nhất lại chẳng ai khác ngoài bản thân mình.

 

Cứ nên là yêu thôi đừng yêu quá, để đến một ngày đẹp trời nào đó, khi tình yêu và người yêu bỏ rơi ta, ta vẫn có thể tự lực đứng một mình, bằng sự kiêu hãnh của mình.

 

Đừng quá yêu ai, đừng quá tin ai, đừng đặt niềm tin yêu vào ai đó quá nhiều. Ngày hôm qua còn nồng say, đâu ai biết sau này, hai đứa mỗi đứa mỗi người một nơi.

 

Không ai chắc chắn được yêu nhau sâu đậm là đến được với nhau, vì vậy hãy yêu vừa đủ, đừng quá đặt nhiều hy vọng vào người ta để rồi mai này thất vọng thật nhiều.

 

Đừng coi ai đó là cả thế giới của mình vì sau này lỡ có chia tay bạn sẽ không đau đớn tột cùng, đánh mất bản thân mình vì một người không đáng. Yêu vừa đủ và dành thời gian chăm sóc bản thân, người thân và bạn bè. Đừng sống kiểu có người yêu rồi là gạt bỏ tất cả mọi người xung quanh, bạn sẽ hối hận đấy.

Yêu nhiều quá làm gì để rồi tổn thương lại dành phần mình

Trong tình yêu, ai yêu nhiều là người khổ và thiệt thòi nhất. Hãy cứ yêu vừa đủ và đừng coi nửa kia là cả thế giới của mình, làm thế cả tuổi thanh xuân của bạn chỉ xoay quanh người ấy, chỉ biết đến người ấy mà thôi.

 

Đừng yêu ai đó quá nhiều, coi người đó là cả thế giới của mình. Khi bạn đặt niềm tin quá nhiều vào người ấy, lúc chia tay bạn sẽ sao chứ? Mất đi cả thế giới bạn có thể vui vẻ mà sống hay đau khổ, chật vật vì nhớ người ta đến phát điên lên?

 

Yêu nhiều đến mấy cũng đừng coi ai đó là cả thế giới, bởi tình yêu nào cũng có thời hạn nhất định không gì là mãi mãi bởi tương lai là chuyện khó đoán.

 

Đừng để con tim lộng hành, cũng đừng để lý trí chuyên quyền. Hãy cứ yêu, yêu trọn vẹn, yêu nồng cháy, yêu mãnh liệt. Nhưng đừng bao giờ cho hết đi. Hãy giữ lại một chút gì đó cho bản thân. Một chút tự tin, một chút độc lập, một chút quyết đoán. Yêu không phải để sống không thể thiếu nhau. Yêu nhau là khi hai trái tim hòa cùng một nhịp, khi trái tim và lý trí của cả hai tương thích mà phù hợp.

 

Lời kết: Yêu nhiều đến mấy cũng đừng coi ai đó là cả thế giới, bởi tình yêu nào cũng có thời hạn nhất định không gì là mãi mãi bởi tương lai là chuyện khó đoán.

Có thể bạn muốn xem