"Yêu một người không yêu mình" - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua?

"Yêu một người không yêu mình" - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua? "Yêu một người không yêu mình" - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua? 1. Mỗi khi anh ấy chỉ nói một chữ “ừ” tôi vẫn sẽ tiếp tục trả lời anh ấy. Nhưng nếu như tôi nói một chữ “ừ” nhất định anh ấy sẽ không trả lời lại tôi. Đây chính là sự khác biệt của việc yêu và được yêu. 2. Ngày nào cũng ở trong trạng thái "thôi bỏ đi" để rồi sau đó vẫn cứ là "hay mình lại kiên trì thêm một chút". 3. Tôi thực sự thích anh ấy nhưng cũng không thể không cần mặt mũi... 4. Thực sự rất muốn hỏi anh một câu "tại sao anh không thích tôi mà vẫn cứ trêu chọc tôi?". 5. Ngay cả trong giấc mơ tôi cũng biết rằng anh ấy hoàn toàn không hề thích tôi. 6. Có bạn nữ nào giống...
quảng cáo

1. Mỗi khi anh ấy chỉ nói một chữ “ừ” tôi vẫn sẽ tiếp tục trả lời anh ấy. Nhưng nếu như tôi nói một chữ “ừ” nhất định anh ấy sẽ không trả lời lại tôi. Đây chính là sự khác biệt của việc yêu và được yêu.

Yêu một người không yêu mình - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua?

2. Ngày nào cũng ở trong trạng thái "thôi bỏ đi" để rồi sau đó vẫn cứ là "hay mình lại kiên trì thêm một chút".

3. Tôi thực sự thích anh ấy nhưng cũng không thể không cần mặt mũi...

4. Thực sự rất muốn hỏi anh một câu "tại sao anh không thích tôi mà vẫn cứ trêu chọc tôi?".

5. Ngay cả trong giấc mơ tôi cũng biết rằng anh ấy hoàn toàn không hề thích tôi.

6. Có bạn nữ nào giống như tôi, đi thích một tên con trai cặn bã! Dù cho anh ta có cặn bã thế nào, dù anh ta có đối xử với tôi ra sao, tôi vẫn nhất định thích anh ta. Tôi thực sự chán ghét loại cảm giác này. Nó dường như làm cho tôi bị nghiện, chứ không phải là tôi lập dị hay gì cả. Tôi cũng không biết phải miêu tả cụ thể như nào, chỉ hy vọng có ai đó hiểu được...

7. Cái cảm giác vừa làm cho người ta chán ghét vừa tự hạ thấp bản thân mình.

8. "Anh thích em xõa tóc hay buộc tóc đuôi ngựa?" - "Tôi không thích em."

Yêu một người không yêu mình - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua?

9. Là dù cho thích người đó bao nhiêu thì đến quyền ghen bạn cũng danh không chính ngôn không thuận.

10. Có thể thích em 1 lần không, thực ra em có cái gì không tốt chứ?.

11. Tôi mua cho cô ấy đôi giày 3000 đồng lại chẳng bằng bữa sáng 3 đồng mà người cô ấy thích mua cho cô ấy. Thế đấy. Kiếp sau, tôi nhất định sẽ trở thành mẫu người mà em thích, sau đó tôi sẽ không thích em.

12. Tại sao phải yêu người không yêu mình? Là rượu không đủ uống? Hay điện thoại không đủ chơi?.

13. Hy vọng bản thân em có thể xinh đẹp hơn một chút là tốt rồi.

14. Tìm anh sợ anh chán em, không tìm anh lại sợ anh quên mất em.

15. Một lần chạm phải ánh mắt anh ấy không ngờ lại thích anh ấy lâu như vậy. Tôi tưởng rằng đó chỉ là cơn cảm nắng 3 phút nhưng lại phát hiện ra anh ấy càng ngày càng hấp dẫn tôi. Lần đầu gặp nhau là ở thính phòng đầy người của một cuộc thi hát, chỉ quay đầu lại chạm vào ánh mắt ấy một lần mà muôn đời muôn kiếp không trở lại được. Sau đó biết được tên anh ấy, biết được sở thích của anh ấy. Nhưng thanh xuân của tôi lại không có được may mắn như nữ chính trong phim, không có cơ hội được ngồi cùng bàn với anh ấy, không có duyên phận nói chuyện yêu đương vui vẻ cùng anh ấy. Tôi đã nhìn thấy trăm nghìn dáng vẻ của anh ấy, chỉ đáng tiếc một điều, không có cách nào nhìn thấy dáng vẻ anh ấy yêu tôi.

Yêu một người không yêu mình - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua?

16. Gắng sức yêu một người thì không nên tính toán.

17. Sợ nhất là khi em muốn từ bỏ thì anh lại cười với em.

18. Bạn phải hiểu rõ là bạn thích đối phương chứ không phải đối phương thích bạn. Bạn đã chủ động rồi, thì có chịu ấm ức to đầy trời cũng nên là việc nằm trong dự liệu của bạn.

19. Tin vào chòm sao. Từ đấy những gì liên quan đến chòm sao người ấy đều sẽ xem mấy lần.

20. Trong biết bao nhiêu bình luận thế này, em cũng không đủ dũng khí gõ ra tên của anh.

21. Không dám đến gần anh ấy, nhưng cũng khát khao bước vào cuộc sống của anh ấy.

22. Mỗi lần nói chuyện, đều do tôi chủ động trước.

23. Tôi có lúc thì cảm thấy thích anh ấy thật không đáng, kiên trì chỉ lãng phí thời gian. Có lúc lại cảm thấy tôi vẫn còn trẻ có thời gian nếu không thì cứ thử. Trong một vòng tuần hoàn đáng chết, muốn điên rồi.

24. Các bạn đã được trải nghiệm việc đứng trước mặt toàn trường tỏ tình với bạn gái chưa? Cô ấy từ chối làm tôi cảm thấy sôi lên. Tôi thích cô ấy thích 5 năm liền, bây giờ mọi người hỏi tôi cảm thấy như thế nào tôi thực sự cũng không biết. Tôi đã 30 rồi, đến nay vẫn không thích bất cứ một ai khác. Tôi nghĩ thực sự bị tổn thương rồi. Ngoài lòng tự ái, còn có chút hèn mọn. Mất đi dũng cảm yêu người khác.

25. Nếu bạn là con trai bạn có thể nỗ lực. Nếu bạn là con gái thì nên từ bỏ đi. Quấn quýt không rời cũng chỉ tự làm tổn thương bản thân, chỉ sẽ làm hạ thấp giá trị con người bạn. Việc bạn cần làm chỉ có nỗ lực khiến bản thân trở nên sáng chói. Đợi đến lúc anh ta hối hận, "Xin lỗi, anh là ai?".

Yêu một người không yêu mình - cảm giác ấy, bạn đã từng trải qua?

26. Em đối với anh là yêu, em đối với bản thân là bó tay.

27. Cái bình luận đôi giày 3000 đồng kia! Anh chính là mẫu người mà em thích. Anh xem chúng ta nên làm quen một chút.

28. Em vẫn rất thích anh. Giống như người đàn bà chanh chua cãi nhau ở chợ, không nói đạo lý.

29. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc. Không cưới tại sao trêu chọc...

---

Nguồn: Weibo